Giải Trí

SEVENTEEN Joshua tiết lộ lý do 2PM khiến anh ấy muốn thay đổi biệt danh của mình

SEVENTEEN Joshua thật sự có rất nhiều mặt mà chúng ta chưa biết tới!

SEVENTEEN Joshua được biết đến là một chàng trai nhẹ nhàng và dễ tính. Ngoài ra, anh ấy còn một mặt nghiêm túc khác nữa! Mặc dù anh ấy luôn sống đúng với biệt danh tự xưng của mình – “gentle sexy” – Joshua chia sẻ rằng anh ấy muốn thay đổi một số thứ.

Joshua gần đây đã tham gia một cuộc phỏng vấn hấp dẫn và một buổi chụp hình tuyệt đẹp cho Tạp chí Weverse – Weverse Magazine!

Joshua gần đây đã tham gia một cuộc phỏng vấn hấp dẫn và một buổi chụp hình tuyệt đẹp cho Tạp chí Weverse – Weverse Magazine! (Nguồn: on pic)

Trong cuộc phỏng vấn của mình, Joshua đã chia sẻ rằng trong khi anh ấy thích biệt danh của mình, anh ấy tiết lộ 2PM đã khiến anh ấy muốn bỏ phần “gentle” của biệt danh.

Q: Những ngày này, bạn tự gọi mình là JOSHUA “gentle sexy”. Bạn đã “tăng lên một cấp độ khác” với từ “quý ông”.

“Em nói em muốn trở nên dịu dàng nhưng gợi cảm hơn một chút, nửa đùa nửa thật (cười) vì em cảm thấy mình không muốn mình chỉ nhẹ nhàng và ngây thơ trên sân khấu nữa. Nếu bạn nhìn vào 2PM, họ có một sự rung cảm trưởng thành và lạnh lùng. Em nghĩ điều quan trọng là phải có được ánh hào quang đó.” – Joshua chia sẻ.

“Em nói em muốn trở nên dịu dàng nhưng gợi cảm hơn một chút, nửa đùa nửa thật (cười) vì em cảm thấy mình không muốn mình chỉ nhẹ nhàng và ngây thơ trên sân khấu nữa. Nếu bạn nhìn vào 2PM, họ có một sự rung cảm trưởng thành và lạnh lùng. Em nghĩ điều quan trọng là phải có được ánh hào quang đó.” (Nguồn: on pic)

Trong khi Joshua muốn thể hiện khía cạnh trưởng thành hơn, thì khía cạnh dịu dàng và gợi cảm của anh ấy chắc chắn đã được thể hiện trong Mini Album thứ 8 của SEVENTEEN Your Choice Concept Trailer: “I dream of love”

Q: Tôi nghĩ bạn có thể thấy khía cạnh gợi cảm nhẹ nhàng đó của bạn trong đoạn giới thiệu “I dream of love”. Những người hâm mộ đều rất phấn khích về cách bạn nhìn chằm chằm vào bó hoa.

“Em đang cố gắng nắm bắt bản chất của đĩa đơn chính “Ready to Love”. Trong video, em đang yêu một người – bạn thân của em. Em nghĩ rằng em đã có ánh mắt lấp lánh đó bởi vì trong khi diễn xuất, em đang tưởng tượng mình đang chờ đợi người em yêu vào ngày mà em đã chọn để thổ lộ tình yêu của mình với họ bằng những bông hoa” – Joshua

SEVENTEEN Joshua tiết lộ lý do 2PM khiến anh ấy muốn thay đổi biệt danh của mình Hong Jisoo Hong Joshua Joshua KPOP lý do Seventeen
“Em đang cố gắng nắm bắt bản chất của đĩa đơn chính “Ready to Love”. Trong video, em đang yêu một người – bạn thân của em. Em nghĩ rằng em đã có ánh mắt lấp lánh đó bởi vì trong khi diễn xuất, em đang tưởng tượng mình đang chờ đợi người em yêu vào ngày mà em đã chọn để thổ lộ tình yêu của mình với họ bằng những bông hoa” (Nguồn: on pic)

Joshua chia sẻ rằng ngay cả khi ở ngoài sân khấu, anh ấy đã bắt đầu trưởng thành hơn và có thể thể hiện khía cạnh trưởng thành hơn của bản thân.

Q: Khi nào bạn có cảm giác mình trưởng thành hơn?

“Trước đây em không muốn trở thành người làm ầm ĩ nên quyết định giải quyết mọi chuyện một cách nhẹ nhàng, nhưng bây giờ em lên tiếng khi thấy cần thiết. Nhưng chỉ khi chỉ có em và một người khác. Mọi người biết đấy, nếu em nói điều gì đó với họ trước mặt nhiều người khác, họ có thể cảm thấy bị đe dọa. Đó là một vấn đề cần được giải quyết giữa chúng ta, vì vậy không cần phải làm điều đó ở nơi người khác đang theo dõi. Em chưa bao giờ là kiểu người hay nói về cảm xúc của họ, nhưng em nghĩ mình đã thay đổi sau thời gian ở bên các thành viên khác” – Joshua

Chàng trai với bó hoa trong MV mới nhất của SEVENTEEN~

Xem thêm về Joshua cũng như SEVENTEEN ở đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button