Thủ Thuật

Snapchat mới cho Android giao diện gọn hơn, hiệu suất cao hơn

Sau một loạt các báo cáo vấn đề hiệu suất Snapchat trên Android, Snap hứa hẹn mang đến cho người dùng phiên bản thiết kế lại vào tháng 11 tới đây. Xoay quanh vấn đề này, các báo cáo mới đây phát hiện Snapchat mới cho Android giao diện gọn hơn, hiệu suất cao hơn.

Mới đây nhà phát triển ứng dụng Jane Manchun Wong vừa phát hiện (với các chi tiết bổ sung từ Kieron Quinn) ứng dụng Snapchat cho Android có ẩn phiên bản Alpha, với các trải nghiệm ứng dụng ngang bằng với phiên bản cho iOS. Theo đó giao diện Snapchat cho Android mới gọn gàng hơn, đáng chú ý hơn cả là hiệu suất ứng dụng được cải tiến tốt hơn, chạy mượt hơn trên các thiết bị mới cấu hình cao.

Tuy nhiên vì đây là phiên bản Alpha nên ứng dụng còn thiếu rất nhiều tính năng, cài đặt, trong đó bao gồm truy cập Snapcode trên profile người dùng và các hành vi lỗi, ứng dụng camera vẫn chụp ảnh màn hình chứ không phải chụp ảnh trực tiếp. Và quan trọng hơn cả là thiết bị Android của bạn đã được root thì mới có thể kiểm tra được phiên bản Snapchat Alpha. Vì vậy người dùng thường được khuyến cáo không nên cài đặt phiên bản Snapchat Alpha, và có thể chờ để trải nghiệm các tính năng mới cho đến ứng dụng được phát hành trong tương lai.

Tải và cài đặt Snapchat cho Android tại đây

Snapchat trước đây được biết tới với việc tốn nhiều pin smartphone, vậy có cách nào để hạn chế hay không, bạn theo dõi bài viết ngăn Snapchat ngốn pin điện thoại tại đây.

Người dùng iPhone cũng có thể tải ứng dụng Snapchat để trò chuyện, kết bạn với những người khác: Snapchat cho iPhone

https://9mobi.vn/snapchat-moi-cho-android-giao-dien-gon-hon-hieu-suat-cao-hon-23552n.aspx

Nếu chưa có tài khoản Snapchat, bạn tham khảo cách tạo tài khoản Snapchat trên iPhone tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button