Phần Mềm

Sử dụng Emoji trong bàn phím ảo trên Windows 10 Creators Update

Có lẽ người ta đã lãng quên một trong những chúc năng rất hay trên Windows 10 cũng như Windows 10 Creators Update chính là các Emoji trong bàn phím ảo. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Emoji trong bàn phím ảo khi cài Windows 10 Creator Update để chat chit bạn bè, đăng status trên Facebook hoặc làm nhiều việc khác nữa.

Windows 10 và đặc biệt là Windows 10 Creators Update cập nhật cho chúng ta rất nhiều Emoji trong bàn phím và chắc chẳn chẳng có ai để ý đến chúng. Vì hiện tại chúng ta chưa có cách nào để truy xuất nhanh đến các Emoji mà không thông qua bàn phím ảo. Gần như chắc chắn chúng ta phải mở bàn phím ảo trên Win 10 Creators Update ra mới sử dụng được. Tất nhiên nếu có cách nào đó giúp bạn sử dụng Emoji trong bàn phím ảo Windows 10 Creator Update nhanh thì chắc chắn share-data.top sẽ gửi đến các bạn trong một bài viết gần nhất.

Quay trở lại với chủ đề của bài viết ngày hôm nay khi chúng ta đang đề cập đến việc sử dụng Emoji trong bàn phím ảo Windows 10 Creator Update. Có đến hàng ngàn Emoji bị bỏ phí nếu như không sử dụng, vì thế hãy cùng share-data.top xem xem cách sử dụng Emoji trong bàn phím ảo Windows 10 Creator Update như thế nào nhé, đừng bỏ lỡ một trong những tính năng hay và độc đáo số 1 trên Windows 10 Creators Update này.

Hướng dẫn sử dụng Emoji trong bàn phím ảo Windows 10 Creator Update

Bước 1: Trước khi nói đến việc sử dụng Emoji trong bàn phím ảo Windows 10 Creator Update, chúng ta cần mở Emoji ra đã. Ngay trên thanh Taskbar bạn đọc click chuột phải vào rồi chọn Show touch keyboard button để mở chế độ bàn phím ảo trên Windows 10 Creators Update nhé.

su dung emoji trong ban phim ao tren windows 10 creators update 2

Bước 2: Ngay lập tức trên thanh Taskbar bạn có thể thấy sẽ hiện biểu tượng của bàn phím ảo, click vào đó để hiển thị bàn phím ảo trên Windows 10 Creators Update lên.

su dung emoji trong ban phim ao tren windows 10 creators update 3

Bước 3: Bàn phím có 2 chế độ để bạn sử dụng, một là chế độ mặc định chiếm 1/3 màn hình, click vào biểu tượng cửa sổ để thay đổi nhé.

su dung emoji trong ban phim ao tren windows 10 creators update 4

Bước 4: Còn không ở chế độ cửa sổ, bạn có thể giữ ở vị trí mũi tên điều hướng để di chuyển theo ý thích.

su dung emoji trong ban phim ao tren windows 10 creators update 5

Bước 5: Quay trở lại với chủ đề chính khi chúng ta đang nói đến cách sử dụng Emoji trong bàn phím ảo Windows 10 Creator Update, ở trên bàn phím có một biểu tượng mặt cười , click vào đó để kích hoạt Emoji lên nhé.

su dung emoji trong ban phim ao tren windows 10 creators update 6

Bước 6: Có rất nhiều loại Emoji mà bạn có thể sử dụng trong Windows 10 Creators Update, bạn có thể sử dụng nó trực tiếp trên Facebook hoặc các công cụ phần mềm khác miễn nó hỗ trợ.

su dung emoji trong ban phim ao tren windows 10 creators update 7

Bước 7: share-data.top đã post thử 1 status trên Facebook sử dụng nhiều Emoji. Nhìn ảnh dưới bạn đọc có thể thấy hầu như các Emoji đều được hỗ trợ.

su dung emoji trong ban phim ao tren windows 10 creators update 8

Bước 8: Có rất nhiều loại Emoji bạn để bạn có thể thỏa thích sử dụng Emoji trong bàn phím ảo Windows 10 Creator Update với nhiều chủ đề khác nhau.

su dung emoji trong ban phim ao tren windows 10 creators update 9

Ngay cả các loại Emoji cổ điển từ xa xưa cũng được cập nhật và số lượng rất lớn, bạn đọc có thể khám phá thỏa thích cả ngày để lựa chọn cho mình Emoji thích hợp nhất nhé.

su dung emoji trong ban phim ao tren windows 10 creators update 10

Đến đây bài viết giới thiệu cách sử dụng Emoji trong bàn phím ảo Windows 10 Creator Update đã kết thúc rồi. Qua bài viết chúng tôi hy vọng phần nào giúp bạn biết được thêm một tính năng hay trong Windows 10 Creators Update để sử dụng trong chat chit với bàn bè ngoài các công cụ có sẵn mà nhà phát hành họ hỗ trợ nhé.

Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt mở emoji trên Win 10 nếu như cách thực hiện như trên là thừa thao tác, mất thời gian, việc kích hoạt, sử dụng phím tắt mở emoji trên Win 10 giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.


Ngoài ra các Emoji trên Windows 10 Creators Update bạn có thể thấy là rất nhiều, vì thế với những ai chưa cập nhật Windows 10 Creators Update thì nên tiến hành nâng cấp Windows 10 Creators Update ngay đi để có thể sử dụng Emoji trong bàn phím ảo Windows 10 Creator Update cực kỳ độc đáo này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button