Hình Ảnh

Sửa lỗi không cài được Windows Movie Maker

Windows Movie Maker là phần mềm làm phim, chỉnh sửa video miễn phí đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn có cài đặt Windows Movie Maker Nó tốt trước tháng 1 năm 2017, nhưng nếu nó xảy ra sau đó, bạn sẽ không thể cài đặt Windows Movie Maker trên máy tính của mình. Nguyên nhân do đâu và cách giải quyết như thế nào?

Trước đây, việc cài đặt Windows Movie Maker khá đơn giản và hầu như ai cũng có thể thực hiện được, tuy nhiên vài tháng trở lại đây, nhiều người dùng đã tìm cách tải Windows Movie Maker và cài đặt phần mềm tạo video này. tất cả đều mắc cùng một lỗi.

Cài đặt Windows Essentials (Windows Live Essentials)

Nguyên nhân chính khiến người dùng máy tính gần đây không cài được phần mềm chỉnh sửa video này trên máy tính là do bộ ứng dụng. Windows Live Essentials. Theo thông tin từ nhà phát triển, kể từ ngày 10/1/2017, Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ bộ công cụ Windows Essentials 2012 cho máy tính.

Mà tất cả chúng ta đều biết Windows Essentials 2012 là điều kiện không thể thiếu để có thể cài đặt và sử dụng một số chương trình của Microsoft như Windows Movie Maker, Photo Gallery hay Writer … Tuy nhiên, vẫn còn một cách khác để khắc phục điều này, đó là thay vì tải và cài đặt phiên bản trực tuyến này. chương trình, chúng tôi chỉ cần sử dụng phiên bản ngoại tuyến.

Bước 1: Bạn Tải xuống Bộ ứng dụng Windows Live Essentials theo link trên.

Tải xuống

Bước 2: Nhấp chuột trái vào một đường dẫn hoặc mục Tải xuống tương ứng để lấy tệp cài đặt. Chọn một vị trí lưu trên thiết bị của bạn, sau đó Cứu lần nữa.

Con đường

Bước 3: Bấm đúp vào tệp cài đặt Windows Live Essentials.

Tập tin

Bước 4: Giao diện như bên dưới hiện ra, bạn chọn một trong hai cách cài đặt bên dưới:

  • Cài đặt tất cả Windows Essentials (được khuyến nghị): Cài đặt tất cả các ứng dụng có sẵn trong bộ công cụ Windows Essentials (Nên chọn nếu bạn có nhu cầu sử dụng).
  • Chọn những chương trình bạn muốn cài đặt: Chọn cài đặt theo sở thích và nhu cầu của bạn.

Chọn cài đặt
Chọn một trong hai phương pháp cài đặt mà phần mềm gợi ý

Nếu không có nhu cầu sử dụng các chương trình khác mà chỉ cần Windows Movie Maker, bạn có thể chọn phương án 2, chọn phần mềm làm phim. Thư viện ảnh và Windows Movie Maker sau đó nhấp vào Cài đặt.

Cài đặt

Khi hoàn tất, cửa sổ như bên dưới hiện ra, bạn chỉ cần đợi cho đến khi hết thanh màu xanh.

Đang cài đặt

Lúc này, sẽ có thông báo rằng quá trình cài đặt đã hoàn tất (Xong) như bên dưới, nhấp chuột trái Gần để đóng cửa sổ và tiếp tục.

Cài đặt xong

Hoặc có thể thông báo sẽ như dưới đây, bạn có thể chọn Khởi động lại sau để khởi động lại máy tính vào lúc khác. Nhưng đôi khi nó cũng yêu cầu người dùng Khởi động lại ngay rồi sẽ có kết quả.

Một lát sau

Bước 5: Nhớ lại bước 4, khi bạn chọn tùy chọn một (Khuyến khích) tất cả các ứng dụng có trong trình cài đặt này sẽ xuất hiện trong thư mục InstallPack như sau. Muốn cài đặt thêm phần mềm nào, bạn chỉ cần nhấp đúp vào nó như bình thường.

Danh sách các tập tin
Chọn phần mềm để cài đặt trên máy tính của bạn

Và nếu bạn chọn cài đặt nâng cao (tùy chọn hai), chỉ cần nhấp chuột trái Biểu tượng Windows ở góc dưới bên trái của màn hình, hãy nhập một từ khóa Nhà sản xuất phim Nhấp để nhận kết quả bạn cần.

Tìm kiếm

Bước 6: Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu chấp nhận (Chấp nhận) trong Thỏa thuận Dịch vụ của Microsoft.

Chấp nhận

Bước 7: Giao diện chính của phần mềm hiện ra như bên dưới, vậy là đã thành công.

Giao diện chính

Trong một số trường hợp, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập Tài khoản Microsoft trước khi sử dụng phần mềm.

Đăng nhập

Đó là cách hiệu quả nhất và nhanh nhất để sửa lỗi cài đặt Windows Movie Maker. Trên thực tế, đó cũng có thể là cách duy nhất để khắc phục sự cố không cài đặt được phần mềm tạo video này trên máy tính.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button