Khoa Học

Sửa lỗi máy in khi in các vị trí không đều, tạo khoảng trống giữa

Đang sử dụng thông thường bỗng dưng máy in của bạn mắc lỗi máy in khi in các vị trí không đều và lỗi máy in tạo khoảng trống giữa, vậy 2 lỗi trên là do nguyên nhân nào tạo nên và cách xử lý chúng ra sao ?

Máy in là một trong những thiết bị hay gặp lỗi nhiều nhất trong quá trình sử dụng và cũng có rất nhiều lỗi gây khó chịu cho bạn khi không biết phải xử lý nó như thế nào. Mới đây một số độc giả của chúng tôi đang thắc mắc một lỗi khá khó hiểu đó là lỗi máy in khi in các vị trí không đều và còn cả lỗi máy in tạo khoảng trống giữa. Liệu 2 lỗi trên có liên quan gì đến nhau và nguyên nhân dẫn đến lỗi trên.

Theo như những gì chúng tôi nghiên cứu về các lỗi trên máy tính thì lỗi máy in khi in các vị trí không đều hay lỗi máy in tạo khoảng trống giữa có vẻ gần giống với lỗi máy in vệt trắng, đây là một lỗi do trống trong máy in gây ra và sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về lỗi này.

Hướng dẫn lỗi máy in khi in các vị trí không đều, lỗi máy in tạo khoảng trống giữa

Nguyên nhân gây ra lỗi máy in khi in các vị trí không đều, lỗi máy in tạo khoảng trống giữa.

Phần lớn do lỗi hỏng trống, trống bị xước dẫn đến, trống là một bộ phận rất quan trọng trên máy in có tác dụng in chữ lên mặt trang giấy. Trống được cấu tạo bởi các lớp sơn và độ dày khác nhau và lớp sơn này sẽ bong sau một thời gian sử dụng hoặc phục vụ số lượng bản in nhất định thì trống sẽ bị hỏng, lớp sơn bị bong sẽ dẫn đến lỗi máy in khi in các vị trí không đều và cả lỗi máy in tạo khoảng trống giữa.

sua loi may in khi in cac vi tri khong deu tao khoang trong giua 2

Ngoài ra bạn cũng có thể thấy mội vài lỗi khác liên quan đến trống hỏng, trống xước như trên:

– Trống hỏng có thể gây ra các vệt đen trên giấy
– Gây ra các vệt trắng ở các vị trí cố định trên giấy.
– Đôi khi trên văn bản sẽ xuất hiện các chấm li ti màu đen xuất hiện cố định trên văn bản.

Cách khắc phục lỗi máy in khi in các vị trí không đều, lỗi máy in tạo khoảng trống giữa

Trống là thiết bị không thể sửa chữa, và nếu như bạn có bất cứ vấn đề nào là do hỏng trống gây nên thì cách tốt nhất bạn nên thay thế trống mới cho máy in của mình. Giá thành hiện nay của trống cũng khá rẻ. Hơn thế nữa hay lựa chọn các loại trống có nhiều lớp để đảm bảo thời gian sử dụng được lâu hơn.

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý cách sử dụng máy in để đảm bảo tránh cho các vật lạ rơi vào bộ phận trống gây xước trống sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian cũng như công việc đang cần phải làm.

sua loi may in khi in cac vi tri khong deu tao khoang trong giua 3

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn đọc sửa lỗi máy in khi in các vị trí không đều và bao gồm cả lỗi máy in tạo khoảng trống giữa. Và trống cũng là một trong những bộ phận hay hỏng nhất nên bạn thực sự cần phải biết các lỗi về trống cũng như các lỗi hỏng vặt có liên quan đến máy in thông qua bài viết trên share-data.top.


Sử dụng máy in một thời gian dài chắc hẳn bạn hay gpawj tình trạng máy in không nhận lệnh in trên máy tính ,để tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục bạn đọc có thể xem qua hướng dẫn sửa lỗi máy in không nhận lệnh in trên máy tính của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button