Phần Mềm

Sửa lỗi máy tính bị lỗi driver không thể hoạt động

Chào share-data.top. Mình tên là Minh Huy, một độc giả thường xuyên theo dõi những nội dung trên share-data.top. Mình vừa cài lại Windows và phát hiện máy tính bị lỗi Driver như hình dưới đây. Vì vậy share-data.top có thể cho mình biết lỗi này lầ gì và sửa như thế nào không?

Trả lời:

Xin chào bạn Minh Huy, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho share-data.top. Để giải đáp câu hỏi của bạn thì share-data.top có câu trả lời như sau:

Với hình ảnh mà bạn gửi cho share-data.top, theo nhận định đây là phiên bản Windows 7 và share-data.top qua kiểm tra thì thấy với Card hình Radeon X1600 Series, thiết bị sẽ không được hỗ trợ trên phiên bản Windows này. Radeon X1600 Series chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows Vista, XP và Linux như hình dưới đây.

sua loi may tinh bi loi driver khong the hoat dong 2

Bạn có thể kiểm tra lại thông tin tại trang chủ tải driver của hãng AMD Tại đây.

Vì vậy để hoạt động tốt và hỗ trợ đầy đủ tính năng của thiết bị, share-data.top khuyến nghị bạn nên cài lại Windows về hệ điều hành Windows XP với ưu điểm nhẹ và dễ sử dụng để nhận được cũng như sử dụng thiết bị một cách tối ưu nhất.


Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm driver bằng 3DP Chip, một phần mềm tìm kiếm Driver tự động khá chuyên dụng để tải và tìm kiếm cho máy tính của bạn với bộ drvier phù hợp nhất nhé. 3DP Chip có tốc độ tìm kiếm và tải Driver còn thiếu cho máy tính khá nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button