Phần Mềm

Sửa lỗi Windows bằng Windows Repair, áp dung cho Windows 10, 8, 7, Vista, XP

Sửa lỗi Windows bằng Windows Repair với tất cả các lỗi liên quan đến Windows Update, Firwall, Internet Explorer, Registry… trong hệ thống máy tính. Lấy lại hoạt động ổn định, nâng cao kết quả làm việc, học trên máy tính của người dùng.

Trong quá trình sử dụng và cài đặt các ứng dụng trên máy tính không tránh khỏi những phát sinh lỗi khi đó bạn không thể lại cài lại windows, thì Windows Repair là một giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Với Windows Repair chúng có thể khắc phục và sửa chữa những lỗi của hệ thống, hãy cùng share-data.top tìm hiểu về chúng nhé.

Sửa lỗi Windows bằng Windows Repair

Download phiên bản mới nhất của Windows Repair tại đây: Download Windows Repair

Sau khi cài đặt xong bạn khởi động Windows Repair lên.

Bài viết gần đây

Bạn có thể vào lần lượt từng tab để kiểm tra và backup hệ thống, nếu không quá quan tâm đến việc kiểm tra và backup này thì bạn chuyển sang tab chính là Repairs dùng để sửa lỗi của hệ thống và click chọn Open Repairs

Tại đây bạn có thể lựa chọn những lỗi cần khắc phục hoặc có thể chọn hết để Windows Repair tiến hành sửa chữa cho bạn. Click Start Pepairs để bắt đầu.


Quá trình sửa lỗi sẽ mất khá nhiều thời gian, nếu bạn chọn sửa chữa tất cả. Công việc còn lại của bạn là đợi đến khi kết thúc và yên tâm rằng máy tính của mình đã được sửa chữa và tối ưu hoàn toàn.

Như vậy với bài viết trên, share-data.top đã hướng dẫn các bạn sử dụng Windows Repair để sửa chữa hệ thống máy tính giúp cho máy khôi phục lại hiện trạng ban đầu và hoạt động tốt hơn đạt hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, nếu bạn dùng Windows 7, bạn cũng có thể download 7 Quick Fix để tiến hành sửa các lỗi trên máy tính Windows 7 của mình. 7 Quick Fix sẽ tiến hành tìm, phát hiện lỗi và fix lỗi nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button