Phần Mềm

Tạo chữ viết trên cát bằng BlueStacks

Không cần tốn kém tiền ra biển, bạn cũng có thể viết chữ trên cát bằng ứng dụng Android khi sử dụng BlueStacks mà trước đây chỉ có thể thực hiện trên phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng là Photoshop. Cùng thực hiện theo share-data.top để có một bức ảnh đẹp nhé.

Phần mềm BlueStacks là phần mềm giả lập android hàng đầu hiện nay giúp sử dụng ứng dụng Android trên máy tính. Phiên bản Bluestacks 2 ra đời càng mang lại cho người dùng những tính năng vượt trội hơn

Viết chữ trên cát bằng BlueStacks

Để viết chữ trên cát bằng ứng dụng Sand Draw – đây là app trên hệ điều hành Android mà không cần sử dụng phần mềm Photoshop, bạn chỉ cần cài đặt ngay Bluestacks 2 để sử dụng tốt nhất tất cả các ứng dụng Android. Tuy nhiên, nếu giỏi Photoshop thì bạn cũng có thể tự thiết kế viết chữ lên cát dễ dàng.

Viết chữ trên cát bằng BlueStacks

Bước 1: Mở BlueStacks. Gõ Sand Draw Sketch vào ô tìm kiếm. (Tham khảo cách cài BlueStacks nếu chưa cài đặt thành công)

cach viet chu len cat bang ung dung android tren bluestacks

Bước 2: Chọn Install để tự động cài đặt ứng dụng viết chữ trên cát vào Bluestacks (Để tải được, bạn cần có tài khoản gmail đăng nhập thành công )

cach viet chu len cat bang ung dung android tren bluestacks

Bước 3: Mở ứng dụng và viết tùy ý bạn bằng cách di chuột.

cach viet chu len cat bang ung dung android tren bluestacks

Thật đơn giản để vẽ chữ trên cát ngay trên Bluestacks đúng không.

Nếu lo ngại cấu hình máy tính của mình không thể cài Bluestacks, bạn hãy xem qua cấu hình tối thiểu cài đặt Bluestacks 2 trước khi cài phần mềm này nhé.


Ngoài ra, nếu bạn là tín đồ của game Clash Royale thì không thể bỏ qua cách chơi Clash Royale trên máy tính bằng Bluestacks đã được share-data.top giới thiệu để trải nghiệm tốt hơn trên máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button