Thủ Thuật

Tạp chí TIME tiết lộ danh sách top 10 Game Of The Year 2021

The Game Awards 2021 vừa công bố danh sách những tựa game thắng giải năm 2021. Theo đó, các tờ báo, tạp chí nổi tiếng cũng có cho mình danh sách những tựa game của năm 2021, trong đó có cả tạp chí TIME. Danh sách top 10 tựa game của năm của tạp chí TIME sẽ bao gồm một số trò chơi nổi tiếng và một số tựa game indie bất ngờ, được tiết lộ trong bài viết dưới đây!

Tạp chí TIME tiết lộ danh sách top 10 Game Of The Year 2021

I. Giới thiệu tạp chí TIME

Tạp chí TIME là một trong những tạp chí nổi tiếng và được công nhận trên toàn thế giới. Mặc dù tạp chí TIME không phải là một tạp chí chuyên về game lắm nhưng danh sách top 10 game của năm của tạp chí này sẽ làm bạn cảm thấy cực kỳ thú vị.

10 tựa game hàng đầu dường như đã được cân nhắc và đánh giá kỹ lưỡng bởi vì nó không chỉ đơn giản là những trò chơi phổ biến nhất trong năm mà còn có những “viên ngọc sáng giá” ẩn mình trong đó.

II. Danh sách top 10 Game Of The Year theo tạp chí TIME

1. Metroid Dread

2. Inscryption

3. Forza Horizon 5

4. Chicory: A Colorful Tale

5. Hitman III

6. Returnal

7. Halo Infinite

8. Deathloop

9. Sable

10. It Takes Two

III. Đánh giá top 10 Game Of The Year theo tạp chí TIME

Theo Tạp chí TIME, trò chơi đứng đầu bảng là Metroid Dread. Metroid Dread đã mang về một số giải thưởng trong năm nay. Vì vậy, đây chính là sự trở lại rất thành công của Metroid.

Metroid Dread đứng đầu danh sách top 10 của tạp chí TIME

Metroid Dread đứng đầu danh sách top 10 của tạp chí TIME

Inscryption là trò chơi đứng thứ hai trong bảng xếp hạng này, một thẻ xây dựng bộ bài được phát triển độc lập và trò chơi phiêu lưu trỏ và nhấp.

Forza Horizon 5 được xếp hạng 3. Đây là một kiệt tác hình ảnh tận dụng tối đa công nghệ Xbox. Trò chơi thứ tư trong danh sách là một tựa game khác ít được biết đến hơn đó là Chicory: A Colorful Tale, một cuộc phiêu lưu thú vị diễn ra trong thế giới sách tô màu.

Hitman 3 là một trong những trò chơi nhanh chóng đạt được tên tuổi sớm nhất trong năm, cũng như trò chơi Returnal độc quyền trên PlayStation 5. Các trò chơi đó lần lượt giành về vị trí thứ năm và sáu trong danh sách TIME.

Năm 2021 kết thúc bằng tựa game Halo Infinite được chờ đợi và ăn mừng từ lâu và trò chơi đứng ở vị trí thứ bảy. Dealthoop – một tựa game độc quyền trên nền tảng PlayStation 5 đứng ở vị trí thứ tám trong danh sách chính thức.

Một tựa game indie khác lọt vào danh sách TIME ở vị trí thứ 9 là Sable, một trò chơi thế giới mở dành cho lứa tuổi mới lớn cũng là một thành công khác của Xbox Game Pass vào năm 2021.

Và cuối cùng, It Takes Two chốt danh sách ở vị trí thứ 10. Đây là tựa game chiến thắng giải thưởng Trò chơi của năm (Game Of The Year) của The Game Awards 2021.

It Takes Two từng giành giải Game Of The Year tại lễ trao giải The Game Awards 2021

It Takes Two từng giành giải Game Of The Year tại lễ trao giải The Game Awards 2021

Như đã nói ở trên, danh sách top 10 của TIME khá đa dạng. Nó có game bắn súng, game thế giới mở, game đua xe, game indies và game AAA. Các trò chơi từ Xbox, PlayStation và Nintendo cũng được liệt kê trong danh sách này. Thật vui khi thấy rằng năm 2021 tràn ngập vô số các tựa game thành công và thú vị như vậy.

Nguồn tham khảo:

  • The 10 Best Video Games of 2021 | Time
  • TIME Magazine Reveals Its Top 10 Games of the Year

Hi vọng bài viết đã cung cấp các thông tin mới nhất về top 10 game của năm theo tạp chí TIME. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Cùng cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này tại đây nhé!

Một số mẫu laptop chơi game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button