Phần Mềm

Tắt Windows update, chỉnh không cho Win 10, 7, 8.1 tự động update

Windows update là một trong những nhân tố không thể thiếu trong hệ thống của Windows 10, hay Windows 7, 8.1. Tuy nhiên đa số người dùng lại muốn tắt Windows update để thoát khỏi cảnh cập nhật liên tục và thường xuyên khởi động lại máy tính.

Windows Update là một trong những tính năng cốt lõi của Windows, nó cho phép máy tính tự động cập nhật và cài đặt các bản vá về bảo mật và hiệu năng. Nếu máy tính bạn mua liscense chính hãng Windows thì nên sử dụng tính năng này, còn không bạn có thể tắt Windows Update đi để tránh bị phát hiện Win 7 hay Windowd 8.1 không bản quyền.

Cách tắt Windows update Win 10, 7, 8.1

Bài viết chúng tối hướng dẫn trên Windows 7, nếu bạn dùng Windows 10, tham khảo cách tắt update Win 10 để ngăn không cho Windows 10 tự động update trên thiết bị của mình, cách tắt update win 10 cũng rất đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Control Panel từ màn hình Start.từ Windows 7

Bước 2: Tiếp đến tìm tới tùy chọn Windows Update

Bài viết gần đây

 cach vo hieu hoa windows update

Bước 3: Sau khi truy cập vào Windows Update bạn chọn Change settings.

tat windows update

Bước 4: Ở phần Important updates hãy tìm tới tùy chọn Never check for updates để tắt Windows update.

windows update la gi cach tat windows update, cach vo hieu hoa windows update, tat windows update


Như vậy là share-data.top đã giới thiệu tới bạn Windows update là gì, và làm thế nào để tắt Windows update trên Windows 7. Sau khi vô hiệu hóa, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi thông báo yêu cầu khởi động lại máy tính sau khi cập nhật hoàn tất nữa. Nếu thích tìm hiểu, hãy tham khảo bài viết tắt Update Win 8 ,  tắt update Windows 11 mà chúng tôi đã cung cấp, bạn hoàn toàn có thể áp dụng tắt Update Win 8 cho cả Windows 8.1.

Xem thêm: Cách tắt Update Windows 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button