Thủ Thuật

Thanh công cụ trên Microsoft Edge dành cho Android đang được thiết kế lại

Microsoft hiện đang thử nghiệm một thiết kế mới dành cho Microsoft Edge trên Android, trong đó có một bản cải tiến hoàn chỉnh của thanh điều hướng và menu tỉnh lược. Tuy nhiên, thiết kế này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm hai phiên bản, bạn có thể đăng ký bản dùng thử nếu muốn trải nghiệm những tính năng mới sớm nhất có thể.

Bạn đang xem: Thanh công cụ trên Microsoft Edge dành cho Android đang được thiết kế lại

Phiên bản Microsoft Edge mới dựa trên Chromium dành cho thiết bị để bàn đang thu hút rất nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây; tuy nhiên, Microsoft vẫn đang cố gắng cải tiến các biến thể di động của trình duyệt này. Theo như thông báo của Windows Central, họ đang thử nghiệm một số thay đổi lớn đối với giao diện của Edge trên Android, trong đó có cả một bản cải tiến hoàn chỉnh của thanh điều hướng và menu tỉnh lược.

Thanh công cụ trên Microsoft Edge dành cho Android đang được thiết kế lại.

– Download Edge cho Android

– Download Edge cho iPhone

Dựa theo ảnh chụp màn hình thì hầu hết các thành phần trong giao diện người dùng của trình duyệt này đều có hình dáng tròn hơn, bao gồm thanh địa chỉ và các biểu tượng điều hướng. Thanh điều hướng ở cuối màn hình cũng thay thế nút Continue bằng nút Share . Menu tỉnh lược được chuyển vào trung tâm thay vì đặt ở phía dưới cùng bên phải của màn hình như trước đây.

Tuy nhiên, thay đổi đáng chú ý nhất lại nằm trong menu tỉnh lược. Theo thời gian, rất nhiều tùy chọn mới đã được thêm vào menu này. Và bởi vì nó được trình bày theo một danh sách nên nó hiện đã khá dài. Để đơn giản hóa, menu mới được thiết kế dưới dạng lưới với những phím tắt nhanh đến mục yêu thích, tải xuống và lịch sử, cũng như các tính năng như mở một tab mới. Menu dạng lưới này cũng có thể được mở rộng để hiển thị nhiều tùy chọn hơn và có thể sắp xếp lại các mục trong menu.

Thiết kế mới này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm hai phiên bản, nghĩa là nó mới chỉ có sẵn với một số người dùng và Microsoft vẫn đang cố gắng tìm ra tùy chọn tốt nhất. Nếu bạn không được chọn để thử nghiệm thiết kế mới này, bạn sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. Bạn có thể tải trình duyệt từ Google Play Store và đăng ký phiên bản dùng thử để được trải nghiệm những tính năng mới này trước nhiều người dùng thông thường khác.

Nếu bạn dùng trình duyệt Chrome trên máy tính thì sẽ không thể bỏ qua thông tin Chrome 78 được trang bị chế độ nền tối mặc định và nhiều tùy chọn mới tại đây.

https://9mobi.vn/thanh-cong-cu-tren-microsoft-edge-danh-cho-android-dang-duoc-thiet-ke-lai-25783n.aspx

Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật điện thoại mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button