Phần Mềm

Thay đổi logo khởi động trên Win 8/8.1 bằng 8oot Logo Changer

8oot Logo Changer là một ứng dụng giúp bạn có thể thay đổi được logo khởi động trên win 8/8.1. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn các thay đổi logo mặc định của Windows 8 và Windows 8.1 nhé, các bạn cũng tham khảo.

Trên Win 7 các bạn có thể sử dụng LogoCycler để thay đổi logo khởi động của máy tính, nhưng trên Win 8 và 8.1 thì không có nhiều lựa chọn cho bạn. Tuy nhiên với 8oot Logo Changer sẽ làm cho bạn hài lòng. Hãy cùng chúng tôi thực hiện việc thay đổi logo mặc định trên windows 8 và 8.1 bằng phần mềm tiện ích này nhé.

Thay đổi logo khởi động trên Win 8/8.1 bằng 8oot Logo Changer

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của 8oot Logo Changer

Bước 1: Bạn cần chú ý khi cài đặt 8oot Logo Changer vì nếu không sẽ xuất hiện những phần mềm tiện ích đi kèm không mong muốn trên máy tính. Sau khi cài đặt xong bạn khởi động 8oot Logo Changer. Tại giao diện chính của chương trình click Load Picture để lấy ảnh cần thay logo trên máy tính

Bước 2: Chuyển sang Tab Testmode, bật tính năng Testsigning mode

Lưu ý: Bước này bắt buộc đối với người dùng Windows 8.1, vì trước khi thay đổi logo bạn cần phải được sự đông ý của Windows nếu không sẽ không thực hiện được.

Bước 3: Chuyển sang Tab Bitmap để chỉnh sửa. Với một hình ảnh sẽ được tạo thành từ 6 ảnh khác nhau (định dạng .bmp). Click Generate bootres.dll trước khi Apply để lưu thay đổi.

Bước 4: Tại đây click Yes để khởi động lại máy tính

Bước 5: Sau khi khởi động máy tính xong, trên màn hình desktop sẽ xuất hiện thông báo thử nghiệm, để loại bỏ thông báo đó bạn khởi động 8oot Logo Changer lên, vào Tab Test mode rồi lần lượt click chọn Backup shell32.dll.mui và Backup basebrd.dll.mui để lưu lại, sau rồi click tiếp Patch ở mỗi dòng. Cuối cùng click Restart Explorer và kiểm tra kết quả nhé.

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi logo mặc định trên hệ điều hành windows 8 và 8.1 bằng phần mềm tiện ích 8oot Logo Changer rất đơn giản và nhanh chóng, ngoài ra các bạn có thể tham khảo cách thay đổi màn hình khởi động trên Windows 7 của chúng tôi tại đây.


(Nguồn ảnh Internet)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button