Tin Tức

Thiết kế của MIX Fold 2 lộ diện trong bằng sáng chế mới của Xiaomi, sẽ được trang bị thêm cả bút cảm ứng

Ảnh minh họa (nguồn: Shouts)

Không nằm ngoài cuộc đua, Xiaomi cũng đã bước vào phân khúc điện thoại màn hình gập với việc ra mắt Mi MIX Fold vào đầu năm. Sau khi ra mắt dòng flagship Xiaomi 12, công ty có thể tiếp tục bước vào quá trình phát triển chiếc điện thoại gập tiếp theo là MIX Fold 2 trong năm 2022.

Những rò rỉ đầu tiên về chiếc điện thoại gập này đang dần xuất hiện. Theo các thông tin trước đó, MIX Fold 2 có thể được trang bị màn hình do Samsung sản xuất với công nghệ UTG (màn hình siêu mỏng).

Xiaomi MIX Fold 2 lộ ảnh thiết kế

Trong khi đó, một chiếc điện thoại màn hình gập của Xiaomi đã được phát hiện đã thông qua USPTO (Văn phòng Thương hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ) với bút cảm ứng S-Pen. Đây có thể là chiếc Xiaomi MIX Fold 2 sắp tới.

Bằng sáng chế đã được nộp tại Văn phòng Nhãn hiệu Sáng chế Hoa Kỳ (USPTO). Hồ sơ đăng ký bằng sáng chế bao gồm hình ảnh của điện thoại màn hình gập với cơ chế gập tương tự như trên dòng Samsung Galaxy Z Fold và có một bản lề ngăn cách màn hình.

  • +2

Hình ảnh trong bằng sáng chế được phát hiện của Xiaomi (nguồn: Xiaomi)

Thiết bị này đi kèm với một bút cảm ứng thông minh. Bút cảm ứng này được gắn từ tính vào cạnh bên của chiếc điện thoại. Các hình ảnh tiết lộ thêm rằng các nút âm lượng và nút nguồn nằm ở phía bên phải của máy. Cạnh trái đóng vai trò là nơi gắn bút cảm ứng.

Tuy nhiên, thông số kỹ thuật hoặc tên gọi của thiết bị này vẫn còn là một bí ẩn. Đây có thể là MIX Fold 2 hoặc một thiết bị nào đó mà Xiaomi đang nghiên cứu để phát hành trong tương lai.

Samsung Galaxy Z Fold3Ảnh minh họa (nguồn: Samsung)

Việc trang bị bút cảm ứng trên MIX Fold 2 được cho là rất hợp lý. Samsung đã hỗ trợ bút cho Galaxy Z Fold3 từ trước đó và máy sử dụng giải pháp kính siêu mỏng. MIX Fold 2 sắp tới cũng sẽ sử dụng giải pháp này, giúp màn hình có đủ độ bền để chịu được việc sử dụng bút cảm ứng.

Bạn có dự đoán gì về Xiaomi MIX Fold 2 không?

Nếu các bạn quan tâm tới các dòng smartphone màn hình gập thì có thể tham khảo ngay các mẫu đang được bán chính hãng ngay tại Thế Giới Di Động với nhiều nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

MUA NGAY ĐIỆN THOẠI MÀN HÌNH GẬP GIÁ TỐT

Nguồn: GizChina

Xem thêm:

  • Rò rỉ bằng sáng chế chiếc smartphone có 3 màn hình, đố bạn hãng gì?
  • Xiaomi được cấp bằng sáng chế mới về điện thoại gập có thiết kế vỏ sò

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button