Hỏi Đáp

Thương hiệu razer của nước nào? Có những sản phẩm gì? Dùng tốt không?

Razer được biết tới như là một trong những gã khổng lồ của ngành công nghiệp game và thể thao điện tử. Vậy thương hiệu Razer của nước nào? Có những sản phẩm gì? Dùng tốt không? Hãy cùng khám phá ở bài viết dưới đây nhé!

1. Thương hiệu Razer của nước nào?

Razer là một thương hiệu đến từ Mỹ được thành lập bởi Min-Liang TanRobert Krakoff, có trụ sở ở Irvine, California.

Razer là thương hiệu đến từ Mỹ

Razer tập trung vào chế tạo và phát triển các sản phẩm hướng tới game thủ PC như laptop chơi game, máy tính bảng chơi game, thiết bị ngoại vi máy tính chơi game khác nhau, thiết bị đeo và phụ kiện.

2. Lịch sử hình thành thương hiệu Razer

Razer được thành lập năm 1998 bởi một nhóm các nhà tiếp thị và kỹ sư phát triển và bán một mẫu chuột chơi game máy tính cao cấp, hướng đến các game thủ máy tính.

Năm 1999, với tiêu chí “by gamer, for gamer”, Min Lian Tang đã cho ra mắt mẫu chuột gaming Razer Boomslang – chính là mẫu chuột gaming đầu tiên trên thế giới.

Razer Boomslang là mẫu chuột gaming đầu tiên trên thế giới

Razer Boomslang là mẫu chuột gaming đầu tiên trên thế giới

Đến năm 2005, Razer nhận vốn đầu tư, chính thức hợp nhất thành tổng công ty Razer inc trụ sở tại Mỹ và thế là chúng ta có được một thương hiệu Razer như ngày hôm nay.

Năm 2011, tại Hội chợ Điện tử Tiêu dùng, Razer ra mắt Razer Switchblade, một nguyên mẫu tay cầm chơi game.

Razer Switchblade là nguyên mẫu tay cầm chơi game

Razer Switchblade là nguyên mẫu tay cầm chơi game

Năm 2013, tại CES, Razer giới thiệu máy tính bảng chơi game Razer Edge sử dụng hệ điều hành Windows 8, trước đây được biết đến là Project Fiona. Tháng 5/2013, Razer đã công bố các mẫu laptop chơi game Razer Blade 14-inch – được mệnh danh là “Laptop chơi game mỏng nhất thế giới” và Razer Blade Pro 17-inch với vi xử lý Intel Haswell thế hệ thứ 4.

Máy tính bảng chơi game Razer Edge

Máy tính bảng chơi game Razer Edge

Tại CES 2014, Razer tiết lộ Project Christine, một PC chơi game modular.

PC chơi game modular Project Christine

PC chơi game modular Project Christine

Tháng 7/2015, Razer tuyên bố mua bộ phận phần mềm của công ty video game Ouya.

Tháng 12/2016, Razer mua lại THX theo đề xuất của CEO THX Ty Ahmed-Taylor.

3. Các sản phẩm của thương hiệu Razer

Laptop Razer

Razer là một trong những hãng tiên phong trong xu hướng sản xuất laptop gaming. Laptop của hãng được đầu tư rất mạnh từ chất lượng phần cứng, thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt đến các cách thức quảng bá, quảng cáo sản phẩm.

Laptop Razer Blade 2016

Laptop Razer Blade 2016

Vào năm 2016, Razer đã gây chấn động làng game khi cho ra mắt chiếc Laptop Gaming Ultrabook đầu tiên trên thế giới với độ mỏng khó tin và hiệu năng chơi game siêu khủng: Razer Blade 2016. Giờ đây, Razer Blade 2016 vẫn là dòng máy được ưa chuộng top đầu của Razer.

Chuột Razer

Razer là hãng đầu tiên mang đến khái niệm chuột gaming – một trong những trợ thủ đắc lực cho các game thủ. Bên cạnh vẻ ngoài dễ nhận dạng với màu xanh lá cây đặc trưng, Razer luôn cho thấy tham vọng trở thành thương hiệu chuột gaming số 1 bằng việc luôn nâng cấp, cải tiến các sản phẩm của mình.

Chuột Razer với logo xanh lá đặc trưng

Chuột Razer với logo xanh lá đặc trưng

Không chỉ có thiết kế đậm chất gaming mà chuột Razer còn mang đến hiệu năng chơi game cao, hỗ trợ khả năng tinh chỉnh đa dạng như. Nhiều mẫu chuột còn cho phép người chơi điều chỉnh độ tinh chỉnh trên chính sản phẩm.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button