Công Nghệ

Tính năng ẩn Tweetstorm trên Twitter có gì đặc biệt

Như bạn đã biết Twitter cho phép người dùng có thể tải hình ảnh lên, viết và chia sẻ nội dung có độ dài giới hạn 140 ký tự. Nhưng nếu nội dung bạn chia sẻ có độ dài lớn hơn 140 ký tự, Tweetstorm có thể giúp bạn làm được điều này. Vậy tính năng ẩn Tweetstorm trên Twitter có gì đặc biệt?

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu chia sẻ các nội dung, chủ đề dài của người dùng ngày càng phổ biến. Và có vẻ như Twitter cũng đang phát triển một giải pháp mới để người dùng có thể viết và chia sẻ các nội dung đó sau khi Twitter cập nhật giao diện Night Mode mới cho người dùng của họ dễ dàng tweet, đỡ bị mỏi mắt hơn.

Tính năng ẩn Tweetstorm trên Twitter có gì đặc biệt

Mới đây một người dùng Twitter trên điện thoại Android đã chụp lại ảnh mô tả tính năng Tweetstorm đang hoạt động. Theo Techcrunch tính năng này hiện chưa tồn tại trên các phiên bản Twitter và cũng không được thử nghiệm một cách công khai. Về phía Twitter vẫn giữ im lặng và từ chối trả lời các câu hỏi về tính năng này. Như vậy thì người dùng vẫn chưa biết được khi nào thì tính năng này được giới thiệu và hoạt động trên các phiên bản Twitter. 

tinh nang an tweetstorm tren twitter co gi dac biet

Tính năng ẩn Tweetstorm trên Twitter có gì đặc biệt

Hiện tại Twitter cho phép người dùng soạn Tweet theo 1 chủ đề, tức là trả lời Tweet đã được xuất bản trước đó. Điều này có thể lấy mất của bạn một chút thời gian, đặc biệt là nếu tiếp tục trả lời Tweet gốc trong chuỗi. Nếu tính năng ẩn Tweetstorm được phát hành, quá trình này sẽ đơn giản hơn nhiều. Ngay bây giờ, bạn đã có thể tải Twitter cho thiết bị của mình tại đây:

– Dành cho thiết bị Android: Tải Twitter cho Android
– Dành cho  thiết bị iPhone: Tải Twitter cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/tinh-nang-an-tweetstorm-tren-twitter-co-gi-dac-biet-27463n.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button