Game Mobile

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 23/12/2021

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 23/12/2021 trong bài viết dưới đây nhé.

 • Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 22/12/2021
 • Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 21/12/2021
 • Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 20/12/2021

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Mục lục

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Moonlight Express: Fortnight

Moonlight Express sẽ đem đến một thử thách cho bạn trong đêm Giáng Sinh, bạn cần bắn quà lên ban công của tòa nhà chọc trời trong khi lái các phương tiện tự chế và đảm bảo bạn không bị bắt!

 • Tải Moonlight Express: Fortnight tại đây.

Talking Carl

Nói chuyện, Hát và Chơi với Carl. Cù, đấm, cho anh ta ăn và nghe tiếng cười vui nhộn, tiếng gầm gừ của anh ta và hơn thế nữa!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 64293895101095.5e9a2fa0e2972 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 23/12/2021

 • Tải Talking Carl tại đây.

Live Wallpapers & Background +

Ứng dụng hình nền động này cung cấp cho bạn một số hình nền động hiếm nhất và tuyệt đẹp. Đặt màn hình khóa của bạn từ bộ sưu tập tuyệt đẹp này và luôn bị mê hoặc khi mở khóa điện thoại của bạn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Screenshot_52 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 23/12/2021

 • Tải Live Wallpapers & Background + tại đây.

Gruffalo: Puzzles

Chơi với tất cả các nhân vật trong “The Gruffalo”, câu chuyện trước khi đi ngủ được yêu thích ở Vương quốc Anh!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Screenshot_53 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 23/12/2021

 • Tải Gruffalo: Puzzles tại đây.

Sqube Darkness

Sqube Darkness là một trò chơi khối hình học platformer với những kẻ thù nguy hiểm và những chướng ngại vật khó. Người chơi sử dụng phản xạ của mình để nhảy và chạy vào những thời điểm chính xác để thoát khỏi sự tấn công của các Mắt.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 80518 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 23/12/2021

 • Tải Sqube Darkness tại đây.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

A Tale of Little Berry Forest 1 : Stone of magic

Khám phá những nét quyến rũ nhỏ đang từ từ tuôn trào. Hình ảnh và âm nhạc đem bạn đến thế giới cổ tích. Gặp gỡ những câu chuyện của từng nhân vật.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-0-1-3 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 23/12/2021

 • Tải A Tale of Little Berry Forest 1 : Stone of magic tại đây.

Manoir

Khám phá biệt thự ma ám theo cách bạn muốn và đánh cắp mọi thứ bạn tìm thấy.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-3-1 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 23/12/2021

 • Tải Manoir tại đây.

Sketch Me! Pro

Biến các bức ảnh của bạn vào bản vẽ, phim hoạt hình hoặc hình ảnh phác họa trong một cú chạm để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Sketch-me-pro Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 23/12/2021

 • Tải Sketch Me! Pro tại đây.

Zombie Avengers:(Dreamsky)Stickman War Z

Stickman và các thây ma sống sẽ đưa người chơi đi vào tương lai, nơi thế giới tràn ngập thây ma sống, để cứu lấy loài người!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 00d589082a9a7fb9f75b87b58be3ddbd_screen Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 23/12/2021

 • Tải Zombie Avengers:(Dreamsky)Stickman War Z tại đây.

Hero Z

Virus Z lây lan ra toàn thế giới, và hơn 99% con người đã chết vì bệnh dịch, nhưng đây mới chỉ là khởi đầu. Những người đã chết lại trỗi dậy, họ không còn là người nữa và trở thành những thây ma ăn thịt người. Thậm chí có nhiều quái thú bị nhiễm virus, trở thành chúa tể của thế giới, thống trị thế giới đen tối này. Những người sống sót nên đi đâu? Là một thợ săn thây ma anh hùng, bạn có thể cứu nhân loại?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-0-7 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 23/12/2021

 • Tải Hero Z tại đây.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button