Tài Liệu

Top 10 công ty cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu uy tín nhất tại Tp HCM

Top 10 công ty cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu uy tín nhất tại Tp HCM

Đăng ký thương hiệu là thủ tục hành chính do cá nhân, tổ chức sở hữu thương hiệu tiến hành nộp đơn đăng ký thương hiệu để được cơ quan đăng ký xem xét và cấp giấy chứng nhận đăng ký cho thương hiệu. Việc đăng ký bảo hộ thương hiệu là một việc làm quan trọng và cấp bách với chủ sở hữu để có thể bảo hộ độc quyền thương hiệu của mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với vai trò quan trọng và cấp thiết của việc đăng ký thương hiệu, khách hàng nên cân nhắc và sớm tiến hành đăng ký trước khi quá muộn. Nhưng nếu bạn không biết thủ tục, quy trình để tiến hành đăng ký thương hiệu và cần sự hỗ trợ giúp đỡ thì hãy đọc bài viết sau đây của toplist để tìm ra một số công ty chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm uy tín nhất tại Tp HCM nhé.

Luật Hoàng Phi

Thị trường thương mại phức tạp, nhiều rủi ro, không cho phép bất cứ doanh nghiệp, công ty nào chủ quan. Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp đau đớn bị mất trắng thương hiệu mình đã giày công gây dựng, tạo lập uy tín. Với vai trò quan trọng và cấp thiết của việc đăng ký thương hiệu, khách hàng nên cân nhắc và sớm tiến hành đăng ký trước khi quá muộn. Luật Hoàng Phi – Với tư cách là Công ty Sở hữu trí tuệ đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp phép hoạt động có đầy đủ tư cách pháp lý để thay mặt khách hàng tiến hành mọi thủ tục cần thiết đăng ký thương hiệu độc quyền.

Nếu bạn đang kiếm tìm dịch vụ đăng ký độc quyền thương hiệu giá hợp lý, đảm bảo uy tín thì có thể tham khảo dịch vụ này tại công ty Luật Hoàng Phi. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, quý doanh nghiệp không chỉ được tư vấn trung thực, khách quan mà còn nhận được tư vấn mang tầm chiến lược trước – trong và sau khi đăng ký thương hiệu nhằm giải quyết mọi vấn đề nảy sinh trong quá trình đăng ký thương hiệu với Cục sở hữu trí tuệ và khai thác tối đa lợi thế thương hiệu trong quá trình kinh doanh. Bên cạnh việc tư vấn các dịch vụ liên quan đến sở hữu thương hiệu, Luật Hoàng Phi còn mang đến các dịch vụ tư vấn pháp luật, đầu tư nước ngoài và các vấn đề của doanh nghiệp (thành lập, giải thể…). Nhờ đó, mọi yếu tố liên quan đến hoạt động doanh nghiệp đều được giải quyết hoàn hảo nhất. Hầu hết mọi khách hàng đã sử dụng dịch vụ pháp lý của Luật Hoàng Phi đều cảm thấy hài lòng từ phong cách làm việc, chi phí đến chế độ hậu mãi.

Luật Hoàng Phi sẽ thay bạn thực hiện các công việc:

Với dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền, Luật Hoàng Phi sẽ thực hiện các công việc sau:

Tư vấn và đưa ra ý tưởng thiết kế thương hiệu cho khách hàng trong trường hợp được yêu cầu;Trực tiếp thiết kế thương hiệu cho khách hàng (chúng tôi có phòng Thiết kế chuyên nghiệp và là một trong những dịch vụ mạnh của Công ty) Tra cứu sơ bộ khả năng đăng ký thương hiệu trước khi tiến hành tra cứu chính thức để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Tư vấn và hướng dẫn hoặc trực tiếp sửa đổi mẫu thương hiệu bị trùng hoặc tương tự đến mức gây nhầm lẫn cho khách hàng.Soạn thảo hồ sơ đăng ký, nộp hồ sơ đăng ký tại Cục SHTT, theo dõi hồ sơ đăng ký cho đến khi ra được kết quả cuối cùng.Nhận giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu, thông báo và chuyển cho khách hàng tham khảo và lưu giữ.Tư vấn, hỗ trợ miễn phí các dịch vụ khác (nếu có).

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ đăng ký thương hiệu của Luật Hoàng Phi?

Đội ngũ thiết kế của Luật Hoàng Phi giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tài năng, đã phục vụ hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam và nước ngoài, cho nên chỉ cần Luật Hoàng Phi biết quý khách muốn gì, Luật Hoàng Phi sẽ làm được hơn sự mong đợi của quý khách.Nhân sự tiếp nhận xử lý hồ sơ của chúng tôi là những luật sư, chuyên gia pháp lý cao cấp, thành thạo các thủ tục bên Cục Sở hữu trí tuệ nên chúng tôi biết làm thế nào để hồ sơ hợp lệ và làm thế nào để hồ sơ của quý khách được xử lý sớm nhất.Bên cạnh đó, Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên, luật sư lâu năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ sẽ cung cấp cho quý khách hàng thông tin pháp lý làm thế nào để nhãn hiệu được sử dụng vĩnh viễn, làm thế nào để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi bị đối thủ xâm phạm….Phương châm hoạt động của Luật Hoàng Phi là luôn đặt lợi ích của khách hàng nên hàng đầu nên Luật Hoàng Phi luôn: tiết kiệm thời gian cho khách hàng; tối giản giấy tờ khách hàng cần cung cấp; phục vụ tận nơi, khách hàng không cần đi lại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng A-C2 Tầng 12, Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Tân Bình, TP.HCM

Tel: 028.73090.686 & 0981.378.999 & 1900.6557
Email: [email protected]
Website: https://luathoangphi.vn

Luật Hoàng Phi – Với tư cách là Công ty Sở hữu trí tuệ đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp phép hoạt động có đầy đủ tư cách pháp lý để thay mặt khách hàng tiến hành mọi thủ tục cần thiết đăng ký thương hiệu độc quyền.
Luật Hoàng Phi
Luật Hoàng Phi

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIHACO VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIHACO VIỆT NAM là Đại diện sở hữu trí tuệ được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam thuộc Bộ Khoa Học Công Nghệ chứng nhận, có mạng lưới hoạt động rộng khắp Việt Nam và thế giới. Nhận thức sâu sắc rằng việc xây dựng, bảo hộ tài sản trí tuệ như thương hiệu, nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, chỉ dẫn địa lý, bản quyền tác giả, quyền thương mại… đối với các doanh nghiệp là một vấn đề then chốt trong giai đoạn hội nhập hiện nay, vì vậy, với đội ngũ các luật sư và các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới, Công ty Vihaco Việt Nam đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp giàu tính sáng tạo và có tính thực tiễn cao trong lĩnh vực bảo hộ thương hiệu nói riêng và bộ hộ quyền sở hữu trí tuệ nói chung.

Các công việc Công ty Vihaco Việt Nam thực hiện:

Tư vấn trước khi đăng ký:

Tư vấn phân nhóm lĩnh vực bảo hộ độc quyền logo thương hiệu theo Bảng phân loại Nice 10 của Quốc Tế. Tư vấn cho doanh nghiệp điều chỉnh logo thương hiệu khi sảy ra tình trạng tương tự với những logo thương hiệu đã đăng ký bảo hộ. Thiết kế logo mới cho doanh nghiệp dựa trên các kết quả tra cứu sơ bộ nhằm trách sự trùng lắp khi đăng ký bảo hộ.Tư vấn mô tả logo đăng ký một cách chính xác nhất nhằm bảo hộ tuyệt đối ý nghĩa và cách thức trình bày của logo.Ngoài ra Công ty Vihaco Việt Nam còn hỗ trợ tư vấn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu sản phẩm, nhãn mác bao bì, kiểu dáng sản phẩm,….

Thiết lập hồ sơ đăng ký:

Lập tờ khai đăng ký nhãn hiêu/logo công ty/thương hiệu độc quyền.In mẫu nhãn hiệu hàng hóa.

Tiến hành Đăng ký xác lập quyền:

Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ logo thương hiệu tại Cục SHTT Việt Nam trong thời gian 03 ngày (kể từ ngày ký hồ sơ).Chuyển giao hồ sơ tờ khai có dấu nhận đơn của Cục SHTT Việt Nam cho doanh nghiệp trong thời gian 04 ngày

Quá trình theo dõi hồ sơ đăng ký:

Theo dõi tiến trình ra thông báo xét nghiệp hình thức, xét nghiệm nội dung, thông báo tranh chấp, thông báo cấp văn bằng.Soạn công văn trả lời phúc đáp công văn thông báo của Cục sở hữu trí tuệ.07 ngày: Xác lập quyền ưu tiên đăng ký logo thương hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.02 tháng (kể từ này nộp đơn): Nhận được công văn thông báo chấp nhận đơn hợp lệ của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam 09 tháng (kể từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ): Thông báo cấp Giấy chứng nhận của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Giấy chứng nhận có hiệu lực 10 năm(kể từ ngày đăng ký) và có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam (được gia hạn thêm 10 năm cho mỗi lần gia hạn).Chúng tôi có đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ.

Bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về pháp luật trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Công ty Vihaco Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền với chất lượng cao nhất để mang lại sự hài lòng của Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 20/1/6, Đ.Trục, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0933 502 255
Email: [email protected];
Website. http://dangkythuonghieu.org; http://baohonhanhieuvn.com
Facebook: https://www.facebook.com/vihacovn/

Bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về pháp luật trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Công ty Vihaco Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền với chất lượng cao nhất để mang lại sự hài lòng của Quý khách hàng.
Bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về pháp luật trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Công ty Vihaco Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền với chất lượng cao nhất để mang lại sự hài lòng của Quý khách hàng.
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIHACO VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIHACO VIỆT NAM

Công ty tư vấn Việt Luật

Thương hiệu là một tài sản vô hình lớn nhất của mọi doanh nghiệp, Đăng ký tên thương hiệu là điều kiện vô cùng cần thiết giúp doanh nghiệp được pháp luật bảo hộ một cách hợp pháp về luật Sở hữu trí tuệ, luật doanh nghiệp hiện hành. Tuy nhiên, trên thực tế các doanh nghiệp mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ để thực hiện việc Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm để bảo hộ nhãn hiệu, bảo hộ thương hiệu một cách nhanh chóng, hiệu quả nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng và doanh nghiệp. Công ty tư vấn Việt Luật là một trong những đơn vị chuyên nghiệp thường xuyên cung cấp dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm cho khách hàng ở trên khắp cả nước và đã giành được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng.

Tại sao khách hàng lại lựa chọn sử dụng dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm của Công ty tư vấn Việt Luật?

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tư vấn pháp luật Công ty tư vấn Việt Luật đã cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ pháp lý liên quan đến thủ tục Đăng ký nhãn hiệu, đăng ký thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ, nhượng quyền thương hiệu, đăng ký nhãn hiệu độc quyền và đã đạt được những kết quả nhất định. Trong thời gian qua Công ty tư vấn Việt Luật đã đem đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm của mình những ưu đãi hợp lý.Khi sử dụng dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu của Công ty tư vấn Việt Luật khách hàng còn được sử dụng một dịch vụ hoàn toàn chất lượng với nhiều ưu đãi, nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ của Công ty tư vấn Việt Luật . Khách hàng không phải bỏ ra một khoản chi phí quá lớn để được sử dụng một dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm mà bạn cho rằng chất lượng.Thời gian cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác nhằm giúp khách hàng có thể đảm bảo được đầy đủ quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp của mình.Ngoài ra, Công ty tư vấn Việt Luật còn hỗ trợ cho khách hàng trong việc thực hiện các quy định của pháp luật trên thực tế nhằm giúp doanh nghiệp có thể hạn chế được những rủi ro pháp lý có thể xảy ra. Chính vì vậy, trong thời gian qua khách hàng rất yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm của Công ty tư vấn Việt Luật.

Những dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm mà Công ty tư vấn Việt Luật đã và đang cung cấp cho khách hàng là gì:

Công ty tư vấn Việt Luật sau khi giao kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ và tra cứu nhãn hiệu dựa trên thông tin mà khách hàng cung cấp.Gửi nhãn hiệu của khách hàng lên Cục sở hữu trí tuệ để tra cứu khả năng được bảo hộ.Tư vấn cho khách hàng những vấn đề cần sửa đổi, bổ sung đối với nhãn hiệu khi nhãn hiệu của khách hàng không có khả năng bảo hộ hoặc khả năng bảo hộ thấp. Đại diện cho khách hàng soạn một bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu hoàn chỉnh.Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ đã soạn tại Cục sở hữu trí tuệ;Thay mặt khách hàng trong trường hợp có khiếu nại về việc đăng ký nhãn hiệu (nếu có) Đại diện cho khách hàng tiến hành các thủ tục pháp lý có liên quan đến việc sửa đổi tờ khai đăng ký nhãn hiệu hoặc văn bằng bảo hộ.Tư vấn cho khách hàng trong việc thực hiện các quyền của mình đối với nhãn hiệu theo quy định của pháp luậtTư vấn cho khách hàng các vấn đề khác mà khách hàng yêu cầu.

Những ưu điểm mà khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ tư vấn Đăng ký nhãn hiệu của Công ty tư vấn Việt Luật:

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng trên khắp cả nước Công ty tư vấn Việt Luật là nơi đem đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ hợp lý nhằm giúp khách hàng có được một dịch vụ tốt với giá thành RẺ, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho khách hàng.Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tư vấn pháp luật, năng động, sáng tạo và nhiệt tình trong việc cung cấp cho khách hàng các giải đáp, thông tin và đưa ra những lời khuyên đúng đắn, chính xác, hiệu quả nhằm đem lại cho khách hàng những hiểu biết về quy định của pháp luật.Thời lượng cung cấp dịch vụ hợp lý: Công ty tư vấn Việt Luật luôn giúp khách hàng giải đáp mọi thông tin và thắc mắc mà bạn đang gặp phải trên cơ sở các quy định pháp luật. Với khả năng cung cấp dịch vụ 24/7 có thể giúp khách hàng tìm ra hướng giải quyết cho mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 491/1 Trường Chinh, Phường 14, Q. Tân Bình, TP.HCM

Tel: 028.73.000.555

Di động: 078.222.222.9
Email: [email protected]

Website: https://tuvanvietluat.com

Công ty tư vấn Việt Luật
Công ty tư vấn Việt Luật
Công ty tư vấn Việt Luật
Công ty tư vấn Việt Luật

Luật Dương Gia

Xây dựng thương hiệu đã khó, bảo vệ thương hiệu, bảo vệ những gì mình và đội ngũ nhân viên của mình xây dựng ra bằng mồ hôi nước mắt lại càng khó. Nếu không hiểu biết các quy định của pháp luật thì nó lại càng trở lên khó khăn. Người ta vẫn thường hay ví việc bảo hộ thương hiệu như việc bạn nhìn thấy tờ 500.000 VNĐ rơi giữa đường. Bạn là người nhìn thấy đầu tiên, nhưng người khác lại cầm nó lên trước thì tờ tiền đó cũng không thuộc về bạn. Tương tự vậy, thương hiệu của bạn – bạn phát triển, kinh doanh bằng thương hiệu đó trước nhưng lại có người đăng ký bảo hộ nó trước bạn thì sớm hay muộn bạn cũng sẽ bị tước mất thương hiệu – thứ lẽ ra phải thuộc về bạn. Công ty Luật Dương Gia – một trong những công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật sở hữu trí tuệ luôn sẵn sàng tư vấn – hỗ trợ bạn đăng ký sở hữu nhãn hiệu của mình một cách nhanh chóng nhất – tiết kiệm chi phí nhất và chi tiết nhất! Gọi ngay cho Công ty Luật Dương Gia qua Hotline: 1900.6586 để được hỗ trợ!

Sử dụng dịch vụ bảo hộ thương hiệu của Luật Dương Gia, khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản sau:

CMND bản sao (Đối với cá nhân), bản sao ĐKKD (Đối với pháp nhân Mẫu nhãn thương hiệu hoặc tên thương hiệuNgành nghề đang kinh doanh muốn bảo hộ

Luật Dương Gia sẽ thay mặt quý khách hàng thực hiện các công việc sau:

Tra cứu sơ bộ miễn phí thương hiệu trước khi làm hồ sơ.Hỗ trợ tra cứu chi tiết chính xác trước khi tiến hành nộp đơn.Soạn thảo hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu.Nộp hồ sơ bảo hộ thương hiệu.Theo dõi đơn, phản hồi đơn bảo hộ cho đến khi có kết quả. Thông báo, nhận kết quả văn bằng bảo hộ cho quý khách hàng.

Với mục tiêu: Bạn chỉ lo kiếm tiền, kinh doanh và phát triển thương hiệu! Bảo vệ bạn, bảo vệ quyền đối với thương hiệu của bạn hãy để Luật Dương Gia thay mặt bạn xử lý! Công ty luật Dương Gia tư vấn – hỗ trợ chính xác – khoa học – chi tiết và tận tình! Nếu bạn muốn nhãn hiệu của mình được đăng ký bảo hộ, cùng với đó được Công ty luật Dương Gia tư vấn hỗ trợ trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu một cách an toàn pháp lý, bền vững thì hãy sử dụng dịch vụ của Công ty luật Dương Gia. Và quan trọng nhất: Công ty luật Dương Gia COI TRỌNG THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN NHƯ THƯƠNG HIỆU CỦA CHÍNH MÌNH.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 363/62 đường Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900.6586
Email: [email protected]
Website: https://luatduonggia.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/duonggialawfirm/

Luật Dương Gia
Luật Dương Gia
Luật Dương Gia
Luật Dương Gia

Công ty TNHH Tim Sen

Bảo hộ thương hiệu nhằm mục đích xác nhận rằng, thương hiệu mình xây dựng và hoạt động, khai thác là của chính doanh nghiệp mình, khi đăng ký bảo hộ, nghĩa là mong muốn xác lập quyền sở hữu bao gồm các quyền theo luật dân sự: quyền chiếm hữu,quyền sử dụng, quyền định đoạt thương hiệu mình muốn đăng ký. Thông thường với tầm nhìn và sự chuyên nghiệp, các chủ doanh nghiệp muốn đăng ký bảo hộ thương hiệu của họ làm ra để tránh bị bên khác sao chép và sử dụng trái pháp luật nhằm trục lợi. Khi được bảo hộ, chủ sở hữu thương hiệu có quyền yêu cầu chấm dứt sử dụng đến các bên sử dụng khi không có sự đồng ý của mình, thủ tục này có thể tiến hành bằng cách thoả thuận dân sự hoặc các bước tiến hành tố tụng theo quy định của pháp luật. Hỗ trợ Quý khách hàng hoàn tất thủ tục sao cho tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí, công ty TNHH TIM SEN cung cấp dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu. Đăng ký nhãn hiệu tại Công ty TIM SEN bao gồm cung cấp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, đại diện khách hàng giao dịch với cơ quan nhà nước để thúc đẩy nhanh chóng về việc cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng, đảm bảo hoàn thành thủ tục nhanh chóng, an toàn, bảo mật với chi phí thấp nhất.

CÔNG VIỆC CỦA TIMSEN.VN:

Tư vấn miễn phí trước khi đăng ký:

Tư vấn Phân nhóm theo Bảng phân loại Nice của Quốc Tế;Tư vấn Tra cứu nhãn hiệu để xác định khả năng bảo hộ của Nhãn hiệu chuẩn bị đăng ký có tương tự hoặc trùng lắp với những nhãn hiệu đã nộpTư vấn Lựa chọn các phương án để cấu thành Nhãn hiệu Hàng hóa, các yếu tố cần thiết để đảm bảo tính khác biệt khi bảo hộ;Tư vấn các Đối tượng bảo hộ khác liên quan đến Nhãn hiệu hàng hóa như Đăng ký bảo hộ bao bì, nhãn mác, kiểu dáng sản phẩm…Tư vấn khả năng bị trùng, tương tự dẫn đến khả năng bị từ chối của nhãn hiệu hàng hóa.

Chuẩn bị hồ sơ:

Lập tờ khai đăng ký nhãn hiệuIn mẫu nhãn hiệu

Nộp hồ sơ: Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ logo thương hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam trong thời gian 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Chuyển giao hồ sơ tờ khai có dấu nhận đơn của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cho khách hàng trong thời gian 03 ngày làm việc từ ngày nộp hồ sơ.

Quá trình theo dõi hồ sơ đăng ký: Theo dõi tiến trình của Đơn và thường xuyên cập nhật tình trạng cho đến khi có kết luận cuối cùng của Cục Sở hữu trí tuệ về việc đăng ký logo, nhãn hiệu. Tư vấn về việc sử dụng logo, nhãn hiệu sau khi cấp bằng (nếu có Giấy chứng nhận).

Sau khi hoàn tất thủ tục Đăng ký bảo hộ Logo – Nhãn hiệu, Tim Sen vẫn tiếp tục hỗ trợ cho khách hàng một số dịch vụ ưu đãi như:

Cung cấp bộ hồ sơ nội bộ công ty miễn phí;Tư vấn soạn thảo nội quy quy chế công tyCung cấp hồ sơ, văn bản pháp luật và tư vấn miễn phí 1 nămCung cấp Dịch vụ kế toán trọn gói với giá ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa Nhà Văn Phòng Hoàng Anh Safomec 7/1 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 71 069 069
Hotline: 0903 016 246
Email: [email protected]
Website: https://timsen.vn/

Công ty TNHH Tim Sen
Công ty TNHH Tim Sen
Công ty TNHH Tim Sen
Công ty TNHH Tim Sen

INVENCO

INVENCO là một trong những tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ hàng đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1991 dưới sự bảo trợ của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm và chuyên nghiệp, INVENCO luôn cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất về đăng ký nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp và quyền tác giả tại Việt Nam, Lào, Cam Pu Chia, Myanma và các quốc gia khác với một chi phí hợp lý nhất.

Hiện tại, INVENCO đã thay mặt khách hàng nộp hơn 10.000 đơn đăng ký sáng chế, và 12.000 đơn đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam. Ngoài ra, INVENCO cũng giúp các doanh nghiệp trong nước nộp một lượng lớn đơn đăng ký nhãn hiệu xin bảo hộ ra nước ngoài. Với những thành tựu đạt được trong gần 30 năm hoạt động, và những đóng góp không ngừng nghỉ cho lĩnh vực sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, INVENCO tự hào là tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ duy nhất cho đến nay vinh dự được Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trao tặng huân chương lao động hạng ba. Ngoài ra, INVECO cũng vinh dự nhận được nhiều bằng khen của các Bộ, các ngành. Các tổ chức hiệp hội và các tạp chí chuyên ngành lớn trong và ngoài nước cũng luôn bầu chọn INVENCO là ”Đại diện sở hữu trí tuệ số một tại Việt Nam”.

Với chất lượng dịch vụ và danh tiếng tạo dựng được, INVENCO luôn luôn phát triển, tìm kiếm các giải pháp mới nhất, tối ưu nhất để đáp ứng các nhu cầu đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu của khách hàng trong và ngoài nước. INVENCO ước mong được phục vụ cho cho các tổ chức, cá nhân trong việc đăng ký và thực thi quyền sở hữu trí tuệ. INVENCO luôn cam kết cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất và thời gian nhanh nhất có thể, đưa ra những tư vấn có lợi nhất cho khách hàng.

Đội ngũ luật sư chuyên sâu về nhãn hiệu sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tổng thể về xác lập, khai thác và bảo về quyền đối với nhãn hiệu, bao gồm: tư vấn đặt tên, xây dựng thương hiệu, tư vấn đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài. Trước khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng, INVENCO luôn thực hiện tra cứu sơ bộ miễn phí cho khách hàng về khả năng đăng ký của nhãn hiệu.

Các dịch vụ của INVENCO bao gồm:

Đánh giá khẳ năng đăng ký nhãn hiệuTra cứu nhãn hiệuNộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam và nộp đơn đăng ký bảo hộ ra nước ngoài theo Thoả ước MadridPhản đối đăng ký nhãn hiệuĐăng ký hợp đồng li xăng nhãn hiệuChấm dứt, huỷ bỏ hiệu lực giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệuTranh tụng và xử lý xâm phạm quyền đối với nhãn hiệuDuy trì hiệu lực Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệuGiám sát, theo dõi khả năng nhãn hiệu bị xâm phạm quyềnSửa đổi, ghi nhận việc chuyển nhượng quyền nhãn hiệuĐăng ký nhãn hiệu tại Hải quan để giám sát hàng xâm phạm qua kênh xuất, nhập khẩu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 150/27 Hùynh Văn Bánh, Phường 12, Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: +84-28 38 447887 & +84 903959623,
Fax: +84 24 38226059
Email: [email protected]
Website: http://invenco.com.vn

Với chất lượng dịch vụ và danh tiếng tạo dựng được, INVENCO luôn luôn phát triển, tìm kiếm các giải pháp mới nhất, tối ưu nhất để đáp ứng các nhu cầu đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu của khách hàng trong và ngoài nước.
Với chất lượng dịch vụ và danh tiếng tạo dựng được, INVENCO luôn luôn phát triển, tìm kiếm các giải pháp mới nhất, tối ưu nhất để đáp ứng các nhu cầu đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu của khách hàng trong và ngoài nước.
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Công ty Luật TNHH Asoka

Một số doanh nghiệp khi bắt tay vào kinh doanh thường xua tay khi nhắc đến đăng ký nhãn hiệu độc quyền, coi là chuyện “ăn cơm cà nói chuyện quốc gia” hay “lo cái ăn còn chưa xong nói chi đến chuyện đăng ký”, “thôi, phải tiết kiệm chi phí đã!”. Vâng, câu chuyện “sống đã rồi hẵng tính” là chuyện muôn đời của khởi nghiệp. Nhưng bạn có biết rằng, thời gian để “sống đã” thì nhãn hiệu của bạn cũng bao gồm trong đó rồi hay không? Đành rằng câu chuyện kinh doanh trăm thứ phải lo, nhưng dù lo gì đi chăng nữa thì trong tâm trí khách hàng khi nhớ về bạn. Chẳng phải người ta đã định vị bạn chỉ bằng một tên gọi/ một thương hiệu rồi đấy thôi.

Doanh nghiệp có thể tự mình thực hiện hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền hoặc đơn giản hơn, có thể nhờ Luật sư chuyên về sở hữu trí tuệ để thực hiện hồ sơ và thực hiện các nghiệp vụ bảo vệ tài sản nhãn hiệu. Asoka Law tự tin là đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp trong Dịch vụ đăng ký độc quyền nhãn hiệu với các lợi thế:

NHANH CHÓNG:

Tra cứu nhãn hiệu miễn phí: chỉ trong vòng 30 phút!Soạn thảo hồ sơ đăng ký độc quyền nhãn hiệu? Chỉ trong vòng 60 phút – kể từ thời điểm nhận đầy đủ thông tin.Nộp hồ sơ thần tốc lấy quyền ưu tiên – chỉ trong 60 phút tiếp theo, kể từ thời điểm khách hàng ký hồ sơ.

TẬN TÂM:

Asoka Law là một Hãng Luật chính danh tại TP.HCM, với đội ngũ luật sư dày dạn kinh nghiệm và chuyên viên tư vấn năng động, tận tâm, Asoka Law khiến cho các khách hàng: “đã sử dụng dịch vụ tại Asoka Law thì không thể chọn luật sư bên khác”.

Tại sao nên ủy quyền đăng ký nhãn hiệu cho Asoka Law?

Asoka Law miễn phí kiểm tra nhãn hiệu của bạn đã bị trùng/ gây nhầm lẫn với các bên khác hay chưa, độ chính xác lên đến 90%.Quy trình đặc biệt thần tốc: “24 giờ & 3 ngày” chỉ có tại Asoka Law: xử lý và nộp đơn trong vòng 24 giờ; gửi trả hồ sơ trong vòng 03 ngày.Asoka Law là hãng Luật chính danh, luật sư 12 năm kinh nghiệm, hỗ trợ đại diện xử lý tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện trong quá trình nộp đơn.Asoka Law theo dõi sát sao và cập nhật kịp thời hồ sơ trong suốt 1 – 1,5 năm xét duyệt, bạn không cần nhớ các bước xử lý của Cục Sở Hữu Trí Tuệ.Chi phí ủy quyền cho Asoka Law tương đối thấp so với thị trường, chất lượng phục vụ được 98% khách hàng đã sử dụng dịch vụ đánh giá hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 228 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2, Tp. HCM

Điện thoại: 096 191 4328 & 0977 210099

Email: [email protected]

Website: https://www.asokalaw.vn

Facebook: https://www.facebook.com/asokalaw

Asoka Law tự tin là đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp trong Dịch vụ đăng ký độc quyền nhãn hiệu
Asoka Law tự tin là đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp trong Dịch vụ đăng ký độc quyền nhãn hiệu
Công ty Luật TNHH Asoka

CIS Law Firm

“Nhãn hiệu” là logo, tên gọi, thương hiệu,… gắn lên hàng hoá, biển hiệu, bao bì, website, giấy tờ giao dịch trong hoạt động kinh doanh dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Nhãn hiệu (thương hiệu) chỉ được bảo hộ và độc quyền sử dụng khi Tổ chức/cá nhân hoàn thành thủ tục đăng ký nhãn hiệu trước cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và được cấp Giấy chứng nhận bảo hộ độc quyền (Văn bằng bảo hộ). CIS Law Firm là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu uy tín hàng đầu.

Dịch vụ CIS Law Firm cung cấp:

Tra cứu, đánh giá khả năng bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu, logo;Phân nhóm sản phẩm/ dịch vụ muốn bảo hộ cho nhãn hiệu, thương hiệu, logoHoàn thiện hồ sơ và thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu, logoTiến hành các thủ tục phản đối, khiếu nại liên quan đến thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu, logoGia hạn hiệu lực giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu, logoThực hiện thủ tục thay đổi thông tin trên giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu, logoTư vấn, thực hiện thủ tục đăng ký chuyển giao nhãn hiệu, thương hiệu, logoQuản lý hồ sơ đăng ký đến khi có kết quả cuối cùng, chủ động cập nhật tình trạng xử lý hồ sơ và kịp thời phúc đáp ý kiến của Cơ quan đăng ký.

Tại sao chọn CIS Law Firm:

CIS LAW FIRM là hãng luật uy tín: Với hơn 10 năm thành lập, CIS Law Firm là Tổ chức đại diện Sở hữu trí tuệ, có đầy đủ giấy phép, chứng chỉ và chức năng để đại diện cho tổ chức, cá nhân trước cơ quan nhà nước có thẩm quyền về xác lập, bảo hộ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ. Lưu ý: Chỉ có Công ty có Giấy chứng nhận đại diện sở hữu công nghiệp mới có chức năng đại diện khách hàng đăng ký bảo hộ thương hiệu, logo, kiểu dáng,…Dịch vụ chuyên nghiệp: CIS Law Firm có một đội ngũ Luật sư và chuyên viên đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, có nhiều bằng cấp chuyên môn về Sở hữu trí tuệ được cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam (NOIP) và Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO). Tất cả đối tượng Sở hữu trí tuệ đều được Luật sư và chuyên gia của CIS Law Firm đánh giá khả năng bảo hộ trước khi đăng ký để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho Khách hàng. CIS Law Firm cung cấp nhiều gói dịch vụ đăng ký bảo hộ phù hợp với nhu cầu và kế hoạch của từng khách hàng.Kinh nghiệm nhiều năm: CIS Law Firm là đã tư vấn, hỗ trợ và đăng ký bảo hộ cho hàng trăm Tập đoàn, Công ty, Tổ chức, Cá nhân, trong và ngoài nướcChuyên xử lý hồ sơ khó: Theo thống kê của Cục Sở hữu trí tuệ, chỉ có khoảng 30 – 40% hồ sơ đăng ký được đồng ý bảo hộ và được cấp văn bằng, 60 – 70% còn lại là đang chờ chủ đơn giải trình về phản đối lí do từ chối của Cục trước khi có Quyết định từ chối cuối cùng. Đăng ký sở hữu trí tuệ không đơn giản là việc soạn thảo và nộp hồ sơ đăng ký, mà đằng sau mỗi hồ sơ là những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, hướng dẫn và lên phương án cụ thể của Luật sư cho từng tình huống có thể xảy ra để tỉ lệ được chấp thuận bảo hộ hoặc khả năng giải trình thành công là cao nhất. Trong năm 2017, hơn 90% kết quả hồ sơ đăng ký sở hữu trí tuệ tại CIS đều đã được cấp văn bằng bảo hộ.CIS Law Firm có mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền: Bên cạnh sự chuẩn bị chu đáo và sự chuyên nghiệp về mặt hồ sơ thì một trong những lí do góp phần thành công cho việc đăng ký và thực thi quyền sở hữu trí tuệ chính là những mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền được đội ngũ Luật sư CIS Law Firm xây dựng trong hơn 10 năm qua. CIS Law Firm luôn coi trọng và xây dựng các mối quan hệ cần thiết nhằm hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất và có kết quả cao nhất. CIS Law Firm có một hệ thống dịch vụ pháp lý toàn diện: Với phương châm mong muốn trở thành một đối tác tư vấn pháp lý lâu dài – bền vững – hiệu quả, ngoài lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, CIS Law Firm luôn luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý toàn diện trong các lĩnh vực.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 109 Hoàng Sa, Phường ĐaKao, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 84.028.39118581 & 84.028.39118582

Email: [email protected]

Website: www.cis.vn

Facebook: https://www.facebook.com/cis.lawfirm/

CIS Law Firm
CIS Law Firm
CIS Law Firm
CIS Law Firm

CÔNG TY LUẬT THIÊN MÃ

Luật Thiên Mã là đơn vị có 08 năm kinh nghiệm thực hiện các công việc liên quan đến “bảo hộ nhãn hiệu”, “đăng ký nhãn hiệu”, “đăng ký bản quyền logo”, “đăng ký bảo hộ logo”, “đăng ký bảo hộ nhãn hiệu”, “đăng ký độc quyền logo”, “đăng ký độc quyền thương hiệu”, “đăng ký logo”, “đăng ký logo công ty”, “đăng ký nhãn hiệu hàng hóa”, “đăng ký nhãn hiệu logo”, “đăng ký nhãn hiệu sản phẩm”, “đăng ký thương hiệu”, “đăng ký tên thương hiệu”, “đăng ký thương hiệu độc quyền”, “dịch vụ đăng ký nhãn hiệu”, “thủ tục đăng ký nhãn hiệu”, “các thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền”, “thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa”, “thủ tục đăng ký thương hiệu”, “thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền và dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu”. Với khả năng chuyên môn cao của các luật sư và chuyên viên và kinh nghiệm làm việc lâu dài. Luật Thiên Mã cũng là một trong những đơn vị được đại diện của cục sở hữu trí tuệ (Cục SHTT) cho phép thực hiện cho khách hàng các dịch vụ tra cứu và đăng ký nhãn hiệu, đăng ký logo độc quyền. Là một trong những dịch vụ then chốt của Luật Thiên Mã dịch vụ đăng ký nhãn hiệu luôn được nghiên cứu và cung cấp nhanh chóng, uy tín nhất, chất lượng nhất hiện nay. Với số lượng hàng trăm nhãn hiệu được đăng ký năm 2018 và nhận văn bằng cho các khách hàng cũ. Luật Thiên Mã đã từng ngày cùng doanh nghiệp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cao nhất của mình. Là một công ty luật chuyên nghiệp luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện trên một quy trình đã rõ ràng.

CÁC CÔNG VIỆC CỦA LUẬT SƯ TƯ VẤN, CHUYÊN VIÊN SẼ LÀM CHO KHÁCH HÀNG:

Cử cán bộ, luật sư, chuyên viên tiếp nhận tư vấn các yêu cầu của khách hàng về đăng ký nhãn hiệu, đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.Tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra hồ sơ, tư vấn miễn phí cho toàn bộ yêu cầu của khách hàng từ khâu tra cứu nhãn hiệu, đánh giá đến nộp hồ sơ và theo dõi cấp văn bằng.Báo phí dịch vụ cam kết thấp nhất (Phí tư vấn luôn miễn phí) và ký kết hợp tác với khách hàng trong cả nước.Kiểm tra nhãn hiệu khách hàng đã thiết kế và tư vấn sơ bộ khả năng bảo hộSoạn thảo hồ sơ cho khách hàng và để khách hàng ký các văn bản giấy tờ liên quan đến tờ khai đăng ký nhãn hiệu, bảo hộ nhãn hiệu, đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.Gửi hồ sơ khách hàng đến cục sở hữu trí tuệ xin cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệuHoàn tất hồ sơ trả kết quả cho khách hàng đúng hẹn, đúng công việc.Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến hàng giả, hàng nhái, giả nhãn hiệu, cạnh tranh và xâm phạm nhãn hiệu đã được bảo hộ và quyền sở hữu trí tuệ.

CÁC CAM KẾT CỦA LUẬT THIÊN MÃ:

Luật Thiên Mã cam kết về chuyên môn của từng luật sư, chuyên viên tư vấn trong thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu.Luật Thiên Mã cam kết về thời gian thực hiện và kết quả thực hiện công việc cho khách hàng.Luật Thiên Mã cam kết về giá dịch vụ luôn luôn thấp nhất trên thị trường hiện nay.Luật Thiên Mã luôn rõ ràng các khoản chi phí và làm việc trọn gói. Không phát sinh gì thêm trong quá trình thực hiện công việc cho khách hàng.Với dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, đăng ký nhãn hiệu hàng hóa Luật Thiên Mã luôn cam kết cung cấp đúng chất lượng dịch vụ và hoàn thiện tốt nhất cho khách hàng. Các khoản phí, lệ phí sẽ được trọn gói theo đúng quy định của cơ quan nhà nước và có phiếu thu trả khách hàng để hoàn thuế. Phí dịch vụ luôn cố định và trọn gói. Chưa trường hợp nào Luật Thiên Mã tăng phí dịch vụ cho khách hàng trên tinh thần hợp đồng đã ký kết với Luật Thiên Mã.
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nhà C17 Đường Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
Phone: 0977 523 155 & 0948 855 355
Email: [email protected]
Website: https://luatthienma.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/CtyLuatThienMa/

Là một trong những dịch vụ then chốt của Luật Thiên Mã dịch vụ đăng ký nhãn hiệu luôn được nghiên cứu và cung cấp nhanh chóng, uy tín nhất, chất lượng nhất hiện nay. Với
Là một trong những dịch vụ then chốt của Luật Thiên Mã dịch vụ đăng ký nhãn hiệu luôn được nghiên cứu và cung cấp nhanh chóng, uy tín nhất, chất lượng nhất hiện nay. Với
CÔNG TY LUẬT THIÊN MÃ
CÔNG TY LUẬT THIÊN MÃ

Luật Việt Tín

Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa đang là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Thị trường thì ngày càng cạnh tranh khốc liệt trong khi nhãn hiệu có thể dễ dàng bị làm nhái, bị giả mạo gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp. Vì vậy, đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là việc làm cần thiết giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu của công ty mình. Việt Tín chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Luật Việt Tín nhiều năm cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp sẽ giúp các bạn nhanh chóng có trên tay tấm bằng bảo hộ.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Luật Việt Tín:

Tư vấn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa và các thủ tục pháp lý liên quanTư vấn cách thức thiết kế nhãn hiệu cho phù hợp với hàng hóa/dịch vụ dự kiến đăng kýThực hiện việc phân nhóm ngành đăng ký theo quy định tại Luật Sở hữu trí tuệ hiện hànhThực hiện việc tra cứu nhãn hiệu trên cơ sở dữ liệu của Cục sở hữu trí tuệ miễn phí cho Quý khách hàng. Đồng thời đánh giá khả năng bảo hộ nhãn hiệu của khách hàng dựa trên cơ sở kết quả tra cứuHướng dẫn khách hàng chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ cần thiết và soạn thảo đơn đăng ký nhãn hiệu theo quy định của pháp luậtHoàn thiện hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, đại diện cho quý khách nộp và theo dõi đơn đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệSửa đổi, bổ sung theo công văn yêu cầu của CụcGiúp khách hàng soạn thảo công văn khiếu nại trong trường hợp doanh nghiệp nhận được quyết định từ chối cấp văn bằng bảo hộNộp lệ phí cấp văn bằng, nhận văng bằng và bàn giao cho Quý kháchTư vấn về cách thức thực hiện quyền đối với nhãn hiệu đã được cấp văn bằng bảo hộTư vấn, giải quyết các tranh chấp liên quan đến nhãn hiệu đã được cấp văn bằngThực hiện thủ tục chuyển nhượng văn bằng đã được cấp cho chủ thế khácGửi công văn, đề xuất phương pháp giải quyết đối với các hành vi xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu đã được cấp văn bằng bảo hộThực hiện thủ tục gia hạn văn bằng cho Quý khách hàngTư vấn về các vấn đề pháp lý khác

Mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan tới đăng ký nhãn hiệu độc quyền vui lòng liên hệ với Luật Việt Tín để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 63/19 Nguyễn Sĩ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0978 635 623 & 0971 719 139
Email: [email protected]
Website: https://viettinlaw.com/

Luật Việt Tín nhiều năm cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp sẽ giúp các bạn nhanh chóng có trên tay tấm bằng bảo hộ.
Luật Việt Tín nhiều năm cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp sẽ giúp các bạn nhanh chóng có trên tay tấm bằng bảo hộ.
Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Trên đây là những công ty cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu tốt nhất tại Tp HCM mà bạn có thể tham khảo và sử dụng khi muốn đăng ký nhãn hiệu hay thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của mình.

 

công ty cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu thương hiệu uy tín nhất tp hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button