Wiki

Top 10 Dịch vụ tư vấn môi trường chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Top 10 Dịch vụ tư vấn môi trường chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Với những doanh nghiệp đã và đang chuẩn bị đi vào hoạt động xây dựng sản xuất việc cần thiết nhất ngoài việc xin giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng thì việc lập các hồ sơ môi trường là rất quan trọng, bởi vì năm 2015 hàng loạt các thông tư nghị định được ban hành yêu cầu các doanh nghiệp phải có đầy đủ các hồ sơ môi trường để đánh giá các tác động ảnh hưởng đến môi trường và các giải pháp giảm thiểu mức độ ô nhiễm tối đa trình lên các cơ quan chức năng. Dưới đây sẽ là các dịch vụ tư vấn môi trường chuyên nghiệp, một giải pháp thích cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

Công ty THHH EUC

Công ty TNHH EUC chuyên thực hiện quan trắc môi trường lao động, lập báo cáo đánh giá tác động môi trường và xây dựng hệ thống xử lý nước thải. Năm 2014 được thành lập EUC Bình Dương chỉ là công ty chuyên thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải và lập các hồ sơ tư vấn môi trường. Đến năm 2016 EUC đã thành lập chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng để hỗ trợ các khách hàng tại khu vực miền Trung.

EUC tự tin là đơn vị đo đạc chính xác và uy tín nhất. Hợp tác với chúng tôi quý khách an tâm về độ chính xác của kết quả, giúp quý khách có biện pháp cải thiện kịp thời. Kết quả phân tích sẽ được cung cấp nhanh chóng trong vòng 24h kể từ lúc nhận mẫu.

EUC cung cấp các dịch vụ như sau:

Quan trắc khí thải, nước thải, nước mặt,… Lập báo cáo môi trường định kỳTư vấn môi trường…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 4 Hà Tông Quyền, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà NẵngĐiện thoại: 0985 309 135
Fanpage: https://www.facebook.com/congtymoitruongbinhduong/Website: https://eucvina.com/Email: [email protected]ờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 07:00 – 18:00

Công ty THHH EUC
Công ty THHH EUC
Công ty THHH EUC

Công ty CP tập đoàn Vinacontrol

Hiện nay, Vinacontrol là tổ chức giám định hàng đầu và có uy tín tại thị trường Việt Nam, hoạt động trên phạm vi rộng với năng lực kỹ thuật giám định đa dạng, đội ngũ giám định viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Trang thiết bị của Vinacontrol thường xuyên được bổ sung, nâng cấp đáp ứng mọi nhu cầu giám định, phân tích và thử nghiệm của khách hàng, với 06 phòng thử nghiệm với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc gia (VILAS).

Các dịch vụ về môi trường mà công ty cung cấp gồm:

Tư vấn, xử lý môi trường: nước thải, rác thải, khí thải…Tư vấn, xây dựng chương trình quản lý tổng hợp giữa tài nguyên môi trường và phát triển kinh tế.Tư vấn, xây dựng các quy trình và áp dụng sản xuất sạch hơn và an toàn lao động cho các doanh nghiệp nhằm giảm chi phí đầu vào và các tác động đến môi trường (nguyên liệu đầu vào, công nghệ thân thiện với môi trường, năng lượng, chi phí quản lý, xử lý môi trường).Ứng dụng viễn thảm và GIS phục vụ quản lí và bảo vệ môi trường.Kinh doanh, xuất nhập khẩu thiết bị, máy móc, công nghệ thuộc lĩnh vực môi trườngNgoài ra đối với lĩnh vực quản lý môi trường: nghiên cứu, tư vấn và góp phần cùng với nhà nước hoàn thiện các khung thể chế, chính sách về tài nguyên môi trường cho địa phương và các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô A6 – A8, Đường 30/4, Đà NẵngĐiện thoại: 023 6362 5625 & 023 6363 8121Fanpage: https://www.facebook.com/vinacontrolpage/Website: http://www.vinacontrol.com.vnEmail: [email protected] | [email protected]

Công ty CP tập đoàn Vinacontrol
Công ty CP tập đoàn Vinacontrol
Vinacontrol
Vinacontrol

Công ty TNHH Xây dựng & Công nghệ mới SBTV

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, công ty TNHH Xây dựng & Công nghệ mới SBTV xác định những thế mạnh chính của doanh nghiệp là Thi công, Tư vấn giám sát, Tư vấn thiết kế, Vật liệu & Công nghệ mới. Ngay từ những ngày đầu thành lập, đã mạnh dạn tiên phong trong việc tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng đón đầu thách thức trong tốc độ phát triển nhanh chóng của xã hội hiện đại bằng một đội ngũ kỹ sư – kiến trúc sư đầy nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn vững vàng.

Trong quá trình hoạt động, Công ty đã có những bước chuyển biến tích cực, đạt được nhiều thành tích tốt và đang nỗ lực không ngừng để xác định chiến lược kinh doanh có tầm nhìn dài hạn, từng bước tạo dựng niềm tin nơi khách hàng. Tiếp thu và phát triển những công nghệ tiên tiến trên thế giới để áp dụng trong điều kiện cụ thể tại Việt Nam. Không chỉ mang lại hiệu quả tối ưu về kinh tế – kỹ thuật, những giải pháp này còn đảm bảo yếu tố bền vững và thân thiện với môi trường.

Các dịch vụ về môi trường mà cong ty cung cấp gồm:

Tư vấn môi trường, giám sát và quản lý dự ánThi công và lắp đặt xây dựng
Giải pháp môi trường

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 5 – B1.10 Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân GD1B, Cẩm Lệ, Đà NẵngĐiện thoại: 023 6384 9579Website: www.sbtv.com.vnEmail: [email protected]

Công ty TNHH Xây dựng & Công nghệ mới SBTV
Công ty TNHH Xây dựng & Công nghệ mới SBTV
Công ty TNHH Xây dựng & Công nghệ mới SBTV
Công ty TNHH Xây dựng & Công nghệ mới SBTV

Công ty môi trường Đoàn Gia Phát

Công ty môi trường Đoàn Gia Phát hoạt động trong lĩnh vực chuyên tư vấn lập hồ sơ môi trường miễn phí, hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp, tư vấn thiết kế thi công bảo trì vận hành cải tạo hệ thống xử lý nước thải. Đoàn Gia Phát luôn đồng hành cùng với quý công ty đề ra những biện pháp xử lý thiết thực, hiệu quả xử lý cao kết hợp với tính kinh tế và mỹ quan xung quanh khu vực dự án. Việc xử lý chất thải và nước thải theo đúng tiêu chuẩn quy định của bộ tài nguyên và môi trường, nhằm giúp quý khách hàng tập trung sản xuất mà không cần phải bận tâm gì đến vấn đề môi trường.

Các dịch vụ mà công ty cung cấp gồm:

Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳLập báo cáo đánh giá tác động môi trườngLập kế hoạch bảo vệ môi trườngLập cam kết bảo vệ môi trườngLập đề án bảo vệ môi trườngLập hồ sơ xin giấy phép xả thảiLập hồ sơ xin gia hạn giấy phép xả thảiLập hồ sơ xin giấy phép khai thác nước ngầmLập hồ sơ xin gia hạn giấy phép khai thác nước ngầmLập hồ sơ nghiệm thu hệ thống xử lý nước thảiLập hồ sơ đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hạiThiết kế thi công bảo trì vận hành cải tạo hệ thống xử lý nước thải, khí thải, nước cấp

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 34 B1, Bùi Tá Hán, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà NẵngĐiện thoại: 0917 080 011 & 0917 330 133 & 028 7308 0011Website: http://moitruongdgp.com/Email: [email protected]

Công ty môi trường Đoàn Gia Phát
Công ty môi trường Đoàn Gia Phát
Công ty môi trường Đoàn Gia Phát
Công ty môi trường Đoàn Gia Phát

Công Ty CPTM Kỹ Thuật Môi Trường VCI

VCI – là một trong những đơn vị hàng đầu đang hoạt động trong lĩnh vực môi trường chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt vận hành chuyển giao các hệ thống xử lý nước thải, cung cấp hệ thống và giải pháp nước sạch cho đối tác khách hàng. Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên bao gồm nhiều kỹ sư kinh nghiệm dày dặn, cộng thêm đội ngũ lãnh đạo và nhân viên được đào tạo bài bản chính quy công nghệ tại các trường đại học hàng đầu nên VCI luôn đặt mục tiêu uy tín – chất lượng – sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng như bảo hành, bảo dưỡng định kỳ. Chính vì vậy, các sản phẩm và dịch vụ của VCI ngày càng được nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Luôn khẳng định: ”Khách hàng là giá trị cơ bản, là lý do duy nhất để chúng tôi tồn tại và phát triển”

Các dịch vụ về môi trường mà cong ty cung cấp gồm:

Tư vấn môi trườngTư vấn công nghệThi công và lắp đặt xây dựngCung cấp thiết bị vật tư

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 249/9 Hà Huy Tập, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà NẵngĐiện thoại: 0905 992 589 & 0905 192 676
Fanpage: https://www.facebook.com/XulynuocVCI/Website: https://xulynuocvci.com.vn/
Email: [email protected] & [email protected]

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Kỹ Thuật Môi Trường VCI
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Kỹ Thuật Môi Trường VCI
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Kỹ Thuật Môi Trường VCI
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Kỹ Thuật Môi Trường VCI

Công ty CP môi trường đô thị Đà Nẵng

Công ty CP môi trường đô thị Đà Nẵng có bề dày 40 năm kinh nghiệm, có đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề, có đầy đủ phương tiện đáp ứng yêu cầu các đơn đặt hàng bảo đảm chất lượng khối lượng công việc, tạo được sự uy tín đối với khách hàng. Hiện tại trên địa bàn Đà Nẵng, công ty là doanh nghiệp lớn nhất thực hiện cung cấp các loại hình dịch vụ công cộng liên quan tới lĩnh vực môi trường như: vệ sinh môi trường, thu gom và vận chuyển rác thải. Lượng rác thải được công ty thu gom, vận chuyển và xử lý trên địa bàn Đà Nẵng bình quân đạt 270.000 tấn/năm.

Do đó với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, thực hiện các thủ tục liên quan đến môi trường, trung tâm tư vấn đầu tư và phát triển kỹ nghệ môi trường (thuộc công ty CP môi trường đô thị Đà Nẵng). Với kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao, chắc chắn mọi vấn đề của quý doanh nghiệp về môi trường sẽ được giải quyết gọn gàng và chất lượng.

Cung cấp đến quý khách hàng một số dịch vụ như:

Tư vấn hồ sơ môi trườngTư vấn lập dự án đầu tưThiết kế, thi công và bảo dưỡng các công trình bảo vệ môi trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 471 Núi Thành, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng Điện thoại: 023 6362 2007Website: http://www.moitruongdothidanang.com.vnEmail: [email protected]

Công ty CP môi trường đô thị Đà Nẵng
Công ty CP môi trường đô thị Đà Nẵng
Công ty CP môi trường đô thị Đà Nẵng
Công ty CP môi trường đô thị Đà Nẵng

EJC Group

Đà Nẵng một thành phố xinh đẹp và đang ngày càng phát triển vững mạnh. Cũng chính vì sự phát triển đó mà môi trường tại Đà Nẵng đang có những sự thay đổi rõ rệt. Vì vậy mà các công ty tư vấn môi trường tại Đà Nẵng xuất hiện ngày càng nhiều. Nhưng đơn vị nào sẽ đảm bảo được chất lượng mới là vấn đề mà khách hàng quan tâm.

Cung cấp đến quý khách hàng một số dịch vụ như:

Tư vấn môi trườngQuan trắc môi trườngXử lý nước thảiThăm dò địa chấtKhoan giếng công nghiệp

Với dịch vụ mà EJC Group cung cấp, đảm bảo sẽ giúp bạn giải quyết mọi nhu cầu trong vấn đề môi trường. Đặc biệt là lĩnh vực quan trắc môi trường, xử lý khí thải, nước thải, khoan thăm dò địa chất. Những lĩnh vực yêu cầu trình độ cao, kết quả chính xác,… thì nó không còn là nỗi lo lắng đối với bạn khi liên hệ với EJC Group.

.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 77 Nguyễn Tất Thành, Thanh Bình, Hải Châu, Đà NẵngĐiện thoại: 0904 335 544Fanpage: https://www.facebook.com/congtycophanejc/Website: https://ejcgroup.vn/Email: [email protected]

EJC Group
EJC Group
EJC Group
EJC Group

Công ty TNHH kỹ thuật môi trường Trần – Đông A

Công ty tập hợp đội ngũ các kỹ sư tiến sĩ, các chuyên gia công nghệ môi trường tại Việt Nam và Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển. Với nhiều năm nghiên cứu và làm việc, Trần – Đông A đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và bí quyết trong các lĩnh vực: xử lý nước cấp/nước thải, xử lý khí thải, tư vấn kỹ thuật cho công tác quản lý chất thải rắn, chất thải lỏng, lập các báo cáo đánh giá tác động môi trường, giấy phép đăng ký đạt tiêu chuẩn môi trường,…

Cung cấp đến quý khách hàng một số dịch vụ như:

Cung cấp giải pháp, công nghệ xử lý môi trường với mục tiêu: giảm thiểu, triệt tiêu ô nhiễm môi trường do quá trình sản xuất, sinh hoạt gây ra, góp phần bảo vệ môi trường, tăng hiệu quả kinh doanh sản xuất và chất lượng cuộc sống.Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt, nâng cấp, bảo trì, sửa chữa các hệ thống xử lý nước thải, nước cấp.Cung cấp các loại máy móc, thiết bị, hóa chất ngành môi trường.

Trần – Đông A là sự tích lũy, kế thừa những kiến thức kỹ thuật chuyên môn từ các viện nghiên cứu – trường đại học ngành môi trường trong và ngoài nước, phát huy và ứng dụng thành công những kinh nghiệm từ thực tế vào mỗi sản phẩm, mỗi dịch vụ. Công ty có chuyên viên khảo sát hiện trạng từng trường hợp cụ thể và tư vấn miễn phí khi khách hàng có nhu cầu. Đến với Trần-Đông A, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành trong suốt thời gian sử dụng các sản phẩm và dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 156 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà NẵngĐiện thoại: 0932 655 622& 023 6365 5622Website: www.dongagreen.com.vnEmail: [email protected]

Công ty TNHH kỹ thuật môi trường Trần - Đông A
Công ty TNHH kỹ thuật môi trường Trần – Đông A
Trần - Đông A
Trần – Đông A

Công ty môi trường Hùng Phát

Công ty TNHH MTV công nghệ môi trường Hùng Phát là một công ty chuyên ngành về nước và môi trường. Được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các công trình xử lý chất thải, cung cấp máy móc, thiết bị, hoá chất… nhằm phục vụ công tác làm sạch và bảo vệ môi trường.

Đội ngũ nhân viên công ty môi trường Hùng Phát qua nhiều năm kinh nghiệm học tập, công tác đã tích lũy được một số kinh nghiệm và bí quyết trong các lĩnh vực: Thi công hầm biogas, cung cấp hầm biogas composite, xử lý nước cấp, xử lý nước thải, xử lý rác thải, tư vấn kỹ thuật cho công tác quản lý chất thải rắn, lập các báo cáo đánh giá tác động môi trường, giấy phép đăng ký đạt tiêu chuẩn môi trường… Công ty sẽ cung cấp cho quý khách hàng những phương án xử lý môi trường hiệu quả và kinh tế nhất, thẩm mỹ và bền vững lâu dài.

Các dịch vụ về môi trường mà công ty cung cấp gồm:

Đánh giá các tác động của môi trườngBản cam kết bảo vệ môi trường xanhTư vấn chương trình giám sát môi trườngCông nghệ sản xuất sạch hơn, thân thiện môi trườngLập các đề án bảo vệ môi trường, nguồn tài nguyên

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 825/3 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà NẵngĐiện thoại: 0905 429 136Website: http://moitruonghungphat.vn

Công ty môi trường Hùng Phát
Công ty môi trường Hùng Phát
Công ty TNHH MTV công nghệ môi trường Hùng Phát
Công ty TNHH MTV công nghệ môi trường Hùng Phát

DNG Business

DNG Business với hơn nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực môi trường. Đơn vị tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong và uy tín trên thị trường từ Bắc vào Nam. Nếu bạn muốn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với DNG Business. Đơn vị sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.

DNG Business có đội ngũ kỹ sư, nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, lại rất tâm huyết và am hiểu chuyên sâu về các lĩnh vực môi trường. Đồng thời, còn am hiểu tường tận về các luật hiện hành, để tư vấn môi trường cho các doanh nghiệp giải quyết được mọi vấn đề để yên tâm phát triển bền vững. Trong lĩnh vực tư vấn môi trường tùy vào từng đối tượng và nhu cầu mà sẽ có công việc khác nhau. Do đó mà DNG Business đã cung cấp rất nhiều dịch vụ đa dạng cho khách hàng.

Cung cấp đến quý khách hàng một số dịch vụ như:

Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳLập báo cáo đánh giá tác động môi trường
Lập kế hoạch bảo vệ môi trườngLập cam kết bảo vệ môi trườngLập đề án bảo vệ môi trường…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 41 Phan Triêm, Phường Hòa Xuân, Đà NẵngĐiện thoại: 023 6370 7404 & 0915 888 404Website: www.dng.vn/dich-vu-tu-van-moi-truong-tai-da-nang.htmlEmail: [email protected]

DNG Business
DNG Business
DNG Business
DNG Business

Vấn đề môi trường luôn là vấn đề hàng đầu hiện nay từ nhà nước đến mỗi cá nhân phải quan tâm, vì thế hãy nhớ nếu công ty hoặc doanh nghiệp của bạn gặp vấn đề về môi trường hãy liên hệ ngay với những địa chỉ trên để được trợ giúp, hãy vì một môi trường xanh – sạch – đẹp bạn nhé!

 

dịch vụ tư vấn môi trường tư vấn môi trường đà nẵng tốt nhất chuyên nghiệp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button