Hỏi Đáp

Top 10 đồng hồ LARMES đồng giảm 70%, giá chỉ từ 600K cực HOT tháng 11

Cơ hội sở hữu đồng hồ thương hiệu LARMES có giá cực rẻ, giảm SỐC 70% tại Big Data VN, chỉ từ 600K tậu ngay đồng hồ cực chất. Duy nhất tháng 11, hàng xịn giá hời, nhanh tay đặt mua ngay kẻo lỡ!

Đồng hồ Nam Larmes Grimlock LM-TF001.GLG3G.121.3GG ​

Đồng hồ Larmes LM-TF001.GLG3G.121.3GG là chiếc đồng hồ điện tử được lấy cảm hứng từ nhân vật bạo chúa vĩ đại của các Dinobots – Grimlock trong bộ sưu tập Transformers nổi tiếng trên toàn thế giới. Mẫu đồng hồ này dành riêng cho các chàng trai năng động, hiện đại với kiểu dáng trẻ trung, đậm chất thể thao

Mặt kính của chiếc đồng hồ kim này có độ trong suốt cao, chịu lực tốt, dễ đánh bóng lại khi bị trầy xước nhẹ. Trang bị khung viền chắc chắn, độ bền cao, giúp hạn chế hư hỏng cho đồng hồ khi va chạm ở mức độ vừa phải.

Chiếc đồng hồ nam này được trang bị tính năng báo thức tiện ích, nhắc nhở bạn trước những cuộc hẹn quan trọng. Hệ số chống nước 20 ATM, cho người dùng yên tâm đeo khi bơi, lặn dưới nước.

Đồng hồ Nam Larmes Jazz LM-TF001.JZ93G.219.3GM ​

Chiếc đồng hồ Larmes LM-TF001.JZ93G.219.3GM được lấy cảm hứng từ nhân vật Jazz trong bộ sưu tập Transformers nổi tiếng trên toàn thế giới. Mang kiểu dáng thể thao đi cùng thiết kế bắt mắt, mẫu đồng hồ kim này hướng đến các chàng trai trẻ trung, năng động.Đồng hồ điện tử có đèn nền sáng rõ giúp bạn dễ dàng xem giờ trong điều kiện ánh sáng yếu, kể cả trong bóng tối. Hỗ trợ các bạn nam tập luyện thể thao hiệu quả hơn với tính năng bấm giờ thể thao tiện lợi.

Mẫu đồng hồ Larmes nam này có hệ số chống nước 20 ATM giúp bạn thoải mái đeo khi tham gia các môn thể thao dưới nước như lặn, bơi.

Đồng hồ Nam Larmes Megatron LM-TF001.MT13G.141.3GM (1 đánh giá)​

Đồng hồ Larmes LM-TF001.MT13G.141.3GM là chiếc đồng hồ nam được lấy ý tưởng từ nhân vật Megatron – thủ lĩnh tối cao của Decepticon, mang thiết kế đậm chất thể thao, sản phẩm này là một phụ kiện thời trang lý tưởng dành cho mọi chàng trai năng động, hiện đại.

Đồng hồ có khả năng bảo vệ các chi tiết máy bên trong an toàn vì đồng hồ có khả năng chịu lực tốt nhờ mặt kính có độ trong suốt tốt, cứng cáp, có thể đánh bóng lại sau khi đeo một thời gian và bộ khung bền bỉ, thiết kế vỏ dạng gờ nhô cao giúp đồng hồ an toàn khi rơi rớt.

Ngoài ra, tính năng báo thức trên đồng hồ sẽ giúp bạn chủ động thời gian trong công việc và các cuộc hẹn.

Đồng hồ Nam Larmes Shockwave LM-TF001.SW11N.121.1NB ​

Đồng hồ nam Larmes LM-TF001.SW11N.121.1NB đến từ bộ sưu tập Transformers nổi tiếng, chiếc đồng hồ dựa trên ý tưởng từ nhân vật Shockwave – chiến binh tài ba của Decepticon, thiết kế hầm hố, thể thao, dành riêng cho các chàng trai trẻ trung và năng động.

Mặt kính của mẫu đồng hồ kim này có độ trong suốt cao, chịu lực tốt, dễ đánh bóng lại khi bị trầy xước nhẹ. Khung viền chiếc đồng hồ Larmes nam có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, bảo vệ tốt bộ máy bên trong.

Với hệ số chống nước 20 ATM giúp bạn thoải mái đeo đồng hồ khi tham gia các môn thể thao dưới nước như đi lặn hay bơi lội.

Đồng hồ Nam Larmes Jazz LM-TF002.JZS1N.121.0SB ​

Đồng hồ nam Larmes LM-TF002.JZS1N.121.0SB mang thiết kế hiện đại từ kiểu dáng đến màu sắc, mẫu đồng hồ này là một phụ kiện thời trang lý tưởng cho các chàng trai năng động.

Mặt kính chiếc đồng hồ nam này có độ trong suốt cao và độ cứng khá, dễ dàng đánh bóng khi trầy xước nhẹ. Khung viền có thiết kế gờ cao, bền bỉ, chống chịu va đập, hạn chế hư hỏng khi rơi ở độ cao vừa phải.

Mẫu đồng hồ Larmes nam này có tính năng bấm giờ hỗ trợ người dùng tập luyện thể thao hiệu quả.

Đồng hồ Nam Larmes Megatron LM-TF002.MT43G.411.3GM ​

Đồng hồ nam Larmes LM-TF002.MT43G.411.3GM được lấy cảm hứng từ nhân vật Megatron – thủ lĩnh tối cao của Decepticon trong bộ sưu tập Transformers nổi tiếng trên toàn thế giới. Với kiểu dáng thể thao và năng động, chiếc đồng hồ quartz này rất thích hợp với các chàng trai trẻ trung, hiện đại.

Mặt kính của mẫu đồng hồ Larmes nam này có độ trong suốt cao, độ cứng khá, dễ dàng đánh bóng lại khi bị trầy xước nhẹ. Khung viền có trọng lượng nhẹ, thiết kế gờ cao giúp hạn chế va đập, bảo vệ tốt các chi tiết máy bên trong.

Ngoài ra, dây đeo của chiếc đồng hồ Larmes này có trọng lượng nhẹ, bền bỉ, không khó chịu ngay cả khi đeo trong thời gian dài.

Đồng hồ Nam Larmes Grimlock LM-TF004.GL33N.211.3NG (3 đánh giá)​

Đồng hồ Larmes LM-TF004.GL33N.211.3NG là một sản phẩm có thiết kế được lấy cảm hứng từ nhân vật Grimlock – bạo chúa vĩ đại của các Dinobots trong bộ sưu tập nổi tiếng thế giới Transformers. Được thiết kế với kiểu dáng trẻ trung và thể thao, mang đến sự nổi bật dành cho mọi chàng trai năng động, hiện đại.

Mặt kính chiếc đồng hồ kim này có độ trong suốt tốt, cứng cáp, có thể đánh bóng lại sau khi đeo một thời gian. Bộ khung chắc chắn, chịu va đập tốt, bảo vệ các chi tiết máy bên trong an toàn.

Mẫu đồng hồ Larmes nam này được trang bị hệ số chống nước 20 ATM, không lo vào nước ngay cả khi tắm, lặn hay bơi lội.

Đồng hồ Nam Larmes Megatron LM-TF005.MT41N.411.1NB (1 đánh giá)​

Dựa trên ý tưởng của nhân vật Megatron – thủ lĩnh tối cao của Decepticon, đồng hồ Larmes LM-TF005.MT41N.411.1NB là chiếc đồng hồ điện tử dành riêng cho các chàng trai năng động, hiện đại với kiểu dáng trẻ trung, đậm chất thể thao, giúp đem lại cho bạn phong cách nam tính đầy mạnh mẽ.

Mặt kính chiếc đồng hồ Larmes có độ trong suốt cao, chịu lực tốt, hạn chế nứt vỡ khi xảy ra va chạm. Khung viền chắc chắn, độ bền cao, khó móp méo trước những va chạm thông thường.

Chiếc đồng hồ nam còn được trang bị tính năng báo thức tiện ích. Lịch thứ, lịch ngày, và đồng hồ định dạng 24 giờ tiện ích giúp bạn nắm bắt thêm thông tin thời gian.

Đồng hồ Nữ Larmes Optimus Prime LM-TF003.OPS9T.411.9TM ​

Đồng hồ Nữ Larmes LM-TF003.OPS9T.411.9TM – Optimus Prime​ lấy cảm hứng từ nhân vật Optimus Prime – thủ lĩnh của Autobot đến từ bộ sưu tập Transformers nổi tiếng trên thế giới. Sở hữu thiết kế bắt mắt, kiểu dáng thể thao, sản phẩm này phù hợp với các cô nàng cá tính, năng động.

Chiếc đồng hồ Larmes nữ này còn được tích hợp thêm chức năng báo thức giúp nhắc nhở bạn những cuộc hẹn quan trọng. ũng như quản lí tốt thời gian của mình với tính năng bấm giờ thể thao trên đồng hồ.

Bên cạnh đó, người dùng thoải mái xem giờ trong bóng tối nhờ đèn led cực sáng.

Đồng hồ Nữ Larmes Sideswipe LM-TF003.SS22N.212.2NS ​

Đồng hồ Nữ Larmes LM-TF003.SS22N.212.2NS – Sideswipe dựa trên cảm hứng từ nhân vật Sideswipe trong bộ sưu tập Transformers nổi tiếng, được bán độc quyền tại Thế Giới Di Động. Mang thiết kế thể thao và cá tính, sản phẩm này hướng đến mọi các cô nàng trẻ trung, hiện đại.

Mặt kính có độ trong suốt tốt, cứng cáp, hạn chế nứt vỡ và trầy xước hiệu quả. Bộ khung của mẫu đồng hồ Larmes này chắc chắn, chịu va đập tốt, bảo vệ các chi tiết máy bên trong an toàn.

Với hệ số chống nước lên đến 20ATM, người dùng yên tâm đeo đồng hồ ngay cả khi đi lặn hay bơi lội.

Các sản phẩm áp dụng trong chương trình:

Trên đây là bài viết giới thiệu 10 mẫu đồng hồ LARME đồng giảm 70%, giá chỉ từ 600K. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button