Văn Hóa

Top 10 Tiệm cắt tóc nam đẹp và chất lượng nhất Hà Tĩnh

Top 10 Tiệm cắt tóc nam đẹp và chất lượng nhất Hà Tĩnh

Cứ cắt tóc nam hãy cứ đến những cửa hiệu uy tín chúng ta sẽ được trải nghiệm một combo dịch vụ chuyên nghiệp dành cho chính mình. Tại Hà Tĩnh chúng ta hãy tham khảo những tiệm cắt tóc nam đẹp và chất lượng sau, Toplist cam kết bạn sẽ hài lòng về dịch vụ cắt tóc nam tại các tiệm dưới đây đó nhé!

John Barber shop

John Barber shop là hiệu tóc có tiếng tại Hà Tĩnh và tại đây rất nhiều các đấng mày râu đã đến và nhận được dịch vụ hoàn chỉnh của John Barber shop. John Barber shop quan niệm rằng đã không làm thì thôi, làm là phải chuyên nghiệp, làm là phải uy tín, làm là chất lượng chỉ có như thế mới đem lại niềm tin cho khách hàng.

John Barber shop luôn được khách hàng ủng hộ nhiệt tình và luôn luôn trong tình trạng khách ra khách vào náo nhiệt. Dù là khách đông nhưng nhân viên của Shop vẫn cam kết đảm bảo chất lượng cho khách và rất vui vẻ nhiệt tình. Xuất phát những kiểu tóc cũ sẽ được John Barber shop thay thế bằng những kiểu tóc phù hợp và thời thượng đi cùng với từng cá tính và sở thích riêng của khách hàng.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, TP. Hà Tĩnh

Điện thoại: 0799 198 989

Facebook: https://www.facebook.com/johnbarberHT/

Giờ mở cửa: 08:00 – 19:30

John Barber shop – 21 Lê Duẩn
John Barber shop luôn được khách hàng ủng hộ nhiệt tình
John Barber shop luôn được khách hàng ủng hộ nhiệt tình

Ron barder shop

Ron barder shop là cửa hiệu chuyên tạo mẫu tóc nam tại Hà Tĩnh. Ron barder shop cung cấp một dịch vụ hoàn hảo đến bất ngờ, đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết được đào tạo bài bản bởi những người có kinh nghiệm lâu năm về ngành tóc nam và tất cả đều thực hiện bởi cái tâm trong nghề của các barder của Ron barder shop.

Ron barder shop đã trở thành cái tên chuyên nghiệp trong ngành tóc và luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng bởi tóc được cắt và chăm sóc đẹp, không gì bằng khi sở hữu cho mình một mái tóc cá tính điểm tô cho chính phong cách của mình. Bạn có thể đặt lịch trước khi đến Ron barder shop để được phục vụ nhanh hơn, không chờ đợi.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

62 Hải Thượng Lãn Ông, TP. Hà Tĩnh258 Lý Tự Trọng, Thị trấn Thạch Hà, Huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh118 Hà Huy Tập, Thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 0973 371 131 – 0865 998 262 (Hải Thượng Lãn Ông) – 0911 335 268 (Lý Tự Trọng) – 0982 477 246 (Hà Huy Tập)

Fanpage: https://www.facebook.com/ronbarbersalon/

Giờ mở cửa: 07:30 – 20:00

Ron barder shop
Ron barder shop
Ron barder shop
Ron barder shop

Galaxy Hair Men’s

Galaxy Hair Men’s là địa điểm làm tóc nam đẹp tại Hà Tĩnh. Galaxy Hair Men’s cập nhật mẫu tóc mới theo từng thời điểm để có thể cung cấp thông tin và dễ dàng hiểu được nguyện vọng của khách hàng khi đến với Galaxy Hair Men’s. Khách hàng khi đến với Galaxy Hair Men’s đều hài lòng với mái tóc mới và cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Galaxy Hair Men’s sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng chất và cá tính vì thế thường sẽ rất phù hợp để tạo nên sự phá cách trong công việc. Galaxy Hair Men’s thường sẽ tổ chức những buổi cắt tóc miễn phí cho các bạn, các em, các anh tại các bệnh viện nhằm cho đi một ít yêu thương.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 146 Xuân Diệu, Tp. Hà Tĩnh

Điện thoại: 0816 417 777

Fanpage: https://www.facebook.com/Hair-Barber-Galaxy-Tóc-Nam-đẹp_61-Xuân-Diệu-Tp-hà-Tĩnh-1215845385218106/

Galaxy Hair Men’s
Galaxy Hair Men’s
Galaxy Hair Men’s
Galaxy Hair Men’s

5 BarBer Shop

5 BarBer Shop cung cấp dịch vụ cắt tóc nam đẹp với phong cách châu âu hoàn toàn mới lạ. Đến với 5 BarBer Shop chúng ta có cơ hội trải nghiệm combo dịch vụ gồm 10 bước cụ thể: tư vấn kiểu tóc cắt tóc theo phong cách BarBer, cạo mặt ráy tai, gội sạch, rửa mặt nhẹ nhàng, massage da mặt, bấm huyệt đầu, tai, gáy, massage vai, cổ, tẩy tế bào chết, hút mụn, hút nhờn da, vuốt sáp. Tất cả các bước được thực hiện một cách chuyên nghiệp và sử dụng nguyên liệu cao cấp để đảm bảo tóc và da của khách hàng.

5 BarBer Shop là lãnh địa của cánh đàn ông, nơi họ có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Nếu khách hàng không muốn đợi khi gặp khách đông hãy đặt lịch trước để được phục vụ nhanh và đẹp hơn.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 138 Hải Thượng Lãn Ông, P.Bắc Hà, Tp. Hà Tĩnh

Điện thoại: 0989 207 786

Facebook: https://www.facebook.com/5Barber/

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

5 BarBer Shop
5 BarBer Shop
5 BarBer Shop
5 BarBer Shop

Long Dũng Barber

Long Dũng Barber là cửa hiệu tóc nam chuyên nghiệp phục vụ các bạn nam tại Hà Tĩnh, luôn đặt cái tâm làm nghề lên hàng đầu và từ đó có thể làm hài lòng khách hàng của mình. Salon có một cửa hiệu chuyên nghiệp chuyên để phục vụ khách hàng mang nét cá tính riêng của người sáng lập ra Long Dũng Barber như hiện nay.

Long Dũng Barber rất được lòng khách hàng bởi Long Dũng Barber luôn chú trọng những chi tiết nhỏ nhất để khách hàng được thoải mái hơn khi đến với cửa hiệu. Bên cạnh đó tiệm còn nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp nhằm tạo nên những tay nghề có giá trị cho ngành tóc nam.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 88 Lê Duẩn, TP. Hà Tĩnh

Điện thoại: 0941 962 268

Facebook: https://www.facebook.com/longdung.hoang.3

Fanpage: https://www.facebook.com/tocnamlongdung38/

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Long Dũng Barber
Long Dũng Barber
Long Dũng Barber
Long Dũng Barber

BẶM Barber SHOP

BẶM Barber SHOP đơn giản là thế giới của phái mạnh được thể hiện một cách chỉn chu nhất. BẶM Barber SHOP nơi các mái tóc được gửi gắm từ sự đơn giản, thanh lịch cho đến các kiểu tóc tạo hình và cá tính đều được tiệm thực hiện một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất. Tiệm còn là nơi các đấng mày râu có thể nói đến sở thích, cá tính của mình để các barber sẽ tư vấn cho bạn kiểu tóc phù hợp nhất và bắt kịp với xu thế hiện hành nhất.

BẶM Barber SHOP sở hữu đội ngũ các barber chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức về tóc và có thể tư vấn một cách cụ thể các mẫu tóc dành cho khách hàng cần mình tư vấn. Đồng thời BẶM Barber SHOP sử dụng nguyên liệu làm tóc chất lượng để đảm bảo tóc của khách hàng không chịu tác dụng phụ từ sản phẩm kém chất lượng.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 230 Hải Thượng Lãn Ông, Tp. Hà Tĩnh

Điện thoại: 0852 377 892

Fanpage: https://www.facebook.com/BẶM-Barber-SHOP-109593077285013

BẶM Barber SHOP
BẶM Barber SHOP
BẶM Barber SHOP
BẶM Barber SHOP

Kỳ Anh Barbershop

Kỳ Anh Barbershop là hiệu tóc nam với mong muốn mang lại dịch vụ cắt tóc tốt nhất, thoải mái nhất và muốn xây dựng một môi trường để khách hàng xem đây như chính ngôi nhà của mình. Kỳ Anh Barbershop đặt tâm huyết và niềm đam mê của mình vào thời trang tóc nam và mong muốn mang lại những mái tóc đẹp nhất, phù hợp với phong cách của khách hàng nhất.

Kỳ Anh Barbershop sở hữu những người thợ tay nghề cao, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng nhiều kiểu tóc đẳng cấp và bắt kịp xu hướng mới nhất của năm từ đó tư vấn một cách cụ thể nhất các thông tin đến với khách hàng. Kỳ Anh Barbershop tự hào mình là một Barber shop chuẩn gu của Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 385 Lê Đại Hành, Tiểu khu 1, Tổ dân phố Hưng Lợi, P. Hưng Trí, TX. Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 0945 199 138

Fanpage: https://www.facebook.com/Kỳ-Anh-Barbershop-1850077978628099

Kỳ Anh Barbershop
Kỳ Anh Barbershop
Kỳ Anh Barbershop
Kỳ Anh Barbershop

Nam barber shop

Nam barber shop là tiệm cắt tóc nam đẹp cực chất nằm tại Thị trấn Phố Châu – Hà Tĩnh, chuyên cắt các kiểu tóc nam hot trên thị trường. Đội ngũ thợ cắt và nhân viên ở đây cực kỳ tận tâm với các tác phẩm của họ. Chính sự thoải mái và nhiệt tình, tư vấn như người anh em chứ không chỉ là một người thợ cắt tóc nên dễ tạo sự thiện cảm với những người mới cắt lần đầu tại đây.

Ưu điểm của Nam barber shop:

Tiệm cắt tóc đầu tư rất mạnh về chất lượng, dịch vụ, không gian, nhờ vậy, lượng khách hàng tại tiệm ngày càng tăng
Tạo ra nhiều mẫu tóc mớiCắt, nhuộm, uốn thẳng, vuốt sáp,…Nam barber shop còn ghi điểm bởi không gian cực đẹp, hiện đại, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Nam barber shop xứng đáng là một trong những tiệm cắt tóc nam ở Tây Ninh chất lượng nhất.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 358 Lê Lợi (gần vòng xuyến thị trấn Phố Châu), tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 0989 878 638

Fanpage: https://www.facebook.com/namberbershop/

Giờ mở cửa: 08:00 – 19:00

Nam barber shop
Nam barber shop
Nam barber shop
Nam barber shop

Hiếu Barbershop

Không cầu kì hay quá hoa mỹ, cái tên Hiếu Barbershop không biết từ lúc nào đã nổi tiếng ở nơi đây. Là một trong những tiệm cắt tóc nam đẹp ở TP. Hà Tĩnh, được rất nhiều khách hàng biết đến bởi kỹ năng cắt tóc chuyên nghiệp và chăm sóc, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng nhiệt tình, cho đến nay Hiếu Barbershop luôn giữ cho mình lượng khách ổn định và ngày càng phát triển.

Mỗi kiểu đầu được “sản xuất” tại Hiếu Barbershop chỉ tốn khoảng 30 phút – 1 tiếng đồng hồ, tuy nhiên những đường cạo, tỉa, cắt lại vô cùng sắc nét và tinh xảo, điều đó chứng tỏ, Hiếu Barbershop là nơi có nhiều “cây kéo vàng” đấy. Không chỉ đến làm đẹp, khách hàng còn cảm nhận được sự thoải mái, thân thiện, sự chăm chút cẩn thận của các thợ tóc lành nghề.

Lý do bạn nên đến với Hiếu Barbershop:

Đón đầu những xu hướng tóc mới nhất Sử dụng công nghệ hiện đại, mới nhất trong phục hồi tóc hư tổn Phục vụ chuyên nghiệp, tận tình với khách Không gian sang trọng, hiện đại, mạng lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàngCam kết sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu bạn không hài lòngLuôn miễn phí các tiện ích có tại tiệm: chơi bida giải trí, đồ uống, kẹo bánh,…

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 81 Vũ Quang, TP. Hà Tĩnh
Điện thoại: 0942 288 770
Fanpage: https://www.facebook.com/Hiếu-Barbershop-Tiệm-Tóc-Nam-81-Vũ-Quang-102414231921853
Giờ mở cửa: 08:00 – 19:00

Hiếu Barbershop
Hiếu Barbershop
Hiếu Barbershop
Hiếu Barbershop

Zin BarberShop

Một tiệm cắt tóc nam đẹp ở TP. Hà Tĩnh cực kỳ chuyên nghiệp mà các bạn không nên bỏ qua đó là Zin BarberShop. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng trình độ chuyên môn cao, Zin BarberShop là nơi cung cấp dịch vụ về tóc nam tốt và chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng.

Khi đến với Zin BarberShop, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ combo đế vương đang “làm mưa làm gió” tại đây, bao gồm các bước:

B1: Xã tóc sạch.B2: Cắt Tóc theo phong cách BarBerB3: Cạo mặt êm áiB4: Lấy ráy tai B5: Tẩy tế bào chết Thoáng lỗ chân lông
B6: Lột mụn đẹp traiB7: Gội massager da mặt căng trànB8: Vuốt sáp Gôm thơm mãi đẹp trai.

Zin BarberShop cam kết:

Phong cách chuẩn châu Âu hoàn toàn mới lạ. Không gian sang trọng thoải mái cho khách hàng có được giây phút cắt tóc thư giãn. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm có tâm trong nghề. Giá cả luôn bình ổn theo thị trường Luôn dùng sản phẩm Gôm, Sáp, Và Mỹ Phẩm chính hãng chất lượng, rõ nguồn gốc.

Nếu bạn đang muốn rũ bỏ hình ảnh cũ kĩ của mình sang một phong cách khác thì hãy đến ngay với Zin BarberShop ngay nhé!

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Thị Trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 0388 275 243

Fanpage: https://www.facebook.com/Zin-BarberShop-588080441716352

Giờ mở cửa: 08:00 – 19:30

Zin BarberShop
Zin BarberShop
Zin BarberShop
Zin BarberShop

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cắt tóc nam hãy cứ đến các cửa hiệu trên bởi đây là một trong những cửa hiệu đang được phái mạnh tại Hà Tĩnh đặt niềm tin cho chính mái tóc của mình. Mỗi cửa hiệu là một tay kéo, chúng ta hãy chọn theo chính sở thích của mình.

 

hiệu tóc nam hà tĩnh barder shop hà tĩnh cắt tóc nam đẹp nhất cắt tóc nam chất lượng cắt tóc nam uy tín hiệu tóc nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button