Wiki

Top 10 trường đào tạo ngành khách sạn, du lịch tốt nhất Singapore

Top 10 trường đào tạo ngành khách sạn, du lịch tốt nhất Singapore

Khách sạn, du lịch là một trong những ngành hot nhất năm 2018 được rất nhiều học sinh quan tâm cùng nhu cầu tuyển dụng rất cao đến từ các nhà tuyển dụng. Vì vậy, nếu như bạn có ý muốn du học theo ngành này ở Singapore thì đừng bỏ qua những trường đào tạo ngành khách sạn, du lịch tốt nhất hiện nay ở đảo quốc Sư Tử nhé!

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)

Được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 1956, Học viện phát triển quản lý Singapore, viết tắt là MDIS luôn mang đến cho học viên nhiều khóa học phong phú về các ngành kinh tế mũi nhọn không chỉ ở Singapore mà còn ở khu vực. Đó là các ngành như: Kinh doanh, quản trị khách sạn du lịch, quản lý, kỹ thuật, thiết kế thời trang, công nghệ thông tin,…

Trường không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn sở hữu hơn 400 giảng viên có trình độ cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Đặc biệt, nhiều chuyên ngành còn được các giảng viên đến dạy trực tiếp 100%. MDIS là một trường tư thục nhưng vẫn có ký túc xá riêng dành cho sinh viên. Bên cạnh đó, ký túc xá của trường còn nhận được giải thưởng Green Mark Award, luôn tạo một môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên quốc tế học tập cũng như sinh hoạt. Một trong những điểm của trường được nhiều sinh viên thích nhất là học phí hợp lý, thời gian học không kéo dài.

Có thể nói chương trình du lịch khách tại trường MDIS được kết hợp giữa học lý thuyết và thực tập hưởng lương (6 tháng). Sau khi khóa cử nhân kết thúc, sinh viên sẽ được nhận bằng cấp của Đại học Sunderland, Anh Quốc. Bên cạnh khóa Cử nhân du lịch khách sạn, Học viện quản lý MDIS còn có thêm khóa Cao đẳng đầu bếp chuyên nghiệp và Thạc sĩ Quản trị du lịch khách sạn để sinh viên lựa chọn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 501 Stirling Rd, SingaporeĐiện thoại: +65 6247 9111

Chương trình du lịch khách tại trường MDIS được kết hợp giữa học lý thuyết và thực tập hưởng lương

Học viện quản lý Nanyang (NIM)

Học viện quản lý Nanyang (NIM) được đánh giá là ngôi trường chuyên đào tạo về quản lý đứng vị trí hàng đầu ở Singapore. Khu học xá tọa lạc ngay Trung tâm kinh tế tài chính bậc nhất Singapore là Clarke Quay Centre. Khi theo học ngành khách sạn, du lịch tại đây, sinh viên không chỉ có cơ hội được tiếp cận những khách sạn có tiêu chuẩn quốc tế mà còn là địa điểm lý tưởng để làm việc sau khi tốt nghiệp.

Có thể thấy NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực. Hệ thống các phòng học hiện đại, được mô phỏng theo các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng. Sau khi học sinh hoàn thành chương trình lớp 9 tại Việt Nam thì có thể đăng ký theo học chuyên ngành này tại NIM.

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có cơ hội được học ở các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus, một hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được sử dụng bởi các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới. Khi theo học tại trường, học sinh cũng có chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn 6 tháng với mức lương từ 600-900 SGD/tháng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 6 Eu Tong Sen St, 04-05, SingaporeĐiện thoại: +65 6777 6996

Khu học xá tọa lạc ngay Trung tâm kinh tế tài chính bậc nhất Singapore là Clarke Quay Centre
Khu học xá tọa lạc ngay Trung tâm kinh tế tài chính bậc nhất Singapore là Clarke Quay Centre

Trường SHRM College

Trường SHRM college là một trong những trường nổi tiếng về các khóa đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn. Tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội được học một phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sĩ. Campus tọa lạc ngay tại trung tâm Orchard sầm uất, tòa nhà 6 lầu của riêng SHRM College. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tiếp cận và thụ hưởng các trang thiết bị hiện đại và thực tế nhất về chuyên ngành Du Lịch Khách Sạn mà mình đang theo học.

Khu học xá hiện đại, được mô phỏng theo hình mẫu khách sạn bao gồm 2 khu bếp nóng – lạnh, còn có khu nhà hàng ngay trong khuôn viên trường. Hiện nay, không thể phủ nhận mạng lưới liên kết rộng rãi của SHRM với những doanh nghiệp lớn. Thêm vào đó, sinh viên tốt nghiệp khi đi thực tập sẽ được hưởng lương 6 tháng, là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên có thể tìm việc làm sau khi kết thúc khóa thực tập.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 120 Oxley Rise, SingaporeĐiện thoại: +65 6268 4888

Trường SHRM college là một trong những trường nổi tiếng về các khóa đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn
Trường SHRM college là một trong những trường nổi tiếng về các khóa đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn

Học viện ERC Singapore

Học viện ERC Singapore được nhà tỷ phú Andy Ong sáng lập nhằm mục đích đào tạo ra những thế hệ doanh nhân xuất sắc nhất. Chương trình đào tạo của trường có sự liên kết với hai trường công lập nổi tiếng tại London, Anh là Đại học Greenwich và Wolverhampton, mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất. Với mô hình khách sạn trong trường, trường còn sở hữu riêng khách sạn 4 sao, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận thực tế được nhiều hơn.

Bên cạnh đó, trường còn xây dựng một mạng lưới tuyển dụng hùng hậu với hơn 300 công ty, tập đoàn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Vì vậy, cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường sẽ rất rộng mở.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 229 Mountbatten Rd, #01-30 ERCI Campus, SingaporeĐiện thoại: +65 6349 2727

Học viện ERC Singapore được nhà tỷ phú Andy Ong sáng lập
Học viện ERC Singapore được nhà tỷ phú Andy Ong sáng lập

Học viện EASB Singapore

Học viện EASB Singapore tự hào là học viện đầu tiên được nhận Edutrust 4 năm của chính phủ Singapore, là ngôi trường tiên phong và duy nhất tại đảo quốc Sư Tử đưa chương trình CESIM GAME vào hệ thống giảng dạy. CESIM GAME được biết đến như một chương trình mô phỏng việc điều hành một công ty thật với đầy đủ các bộ phận như giám đốc, kế toán, nhân sự,… Trường không chỉ nằm trong top 4 học viện được yêu thích nhất Singapore mà còn nằm trong top 3 học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore.

Học viện quản lý EASB Singapore sở hữu khuôn viên rộng lớn bao gồm luôn khu học xá, hiện đại cùng khu thực hành cho chuyên ngành nhà hàng khách sạn theo chuẩn khách sạn quốc tế. Bên cạnh đó, trường luôn tích cực tạo mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác để mang lại cơ hội thực tập cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Học hết lớp 9, học sinh Việt Nam có thể đăng ký học tại EASB.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 9 Ah Hood Rd, SingaporeĐiện thoại: +65 6252 5500

Học viện EASB Singapore là học viện đầu tiên được nhận Edutrust 4 năm của chính phủ Singapore
Học viện EASB Singapore là học viện đầu tiên được nhận Edutrust 4 năm của chính phủ Singapore

Học viện SDH Singapore

Học viện SDH được thành lập vào năm 2007, tại tòa nhà 51 Anson Road Singapore, với Edutrust 4 năm và mục tiêu là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao từ trung cấp tới các cấp quản lý cho ngành Quản trị Du lịch Nhà Hàng Khách sạn. SDH cung cấp cho các bạn không những trang bị về kiến thức chuyên sâu và kỹ năng nghề nghiệp trong ngành mà còn truyền cảm hứng cho bạn ngay cả trong tư duy doanh nghiệp và phục vụ.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, phòng học được trang bị tiên tiến đảm bảo môi trường học hoàn. Bên cạnh những giờ học lý thuyết các bạn còn được tham gia chương trình thực tập hưởng lương để nâng cao khả năng, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn.

Sau khi đã tốt nghiệp từ SDH, các bạn sẽ được nhận bằng Đại học – Thạc sĩ của trường VATEL thuộc chính phủ Pháp. Đây là một trong những tấm bằng danh giá được công nhận tại Pháp và toàn cầu. Với bằng cấp của VATEL trong tay, các bạn có cơ hội cao để làm việc ở nhiều đất nước khác nhau tại những Khách sạn và Nhà hàng sang trọng ở khắp mọi nơi với những vị trí công việc chủ chốt khác nhau như: marketing, quản lý, quản lý nhân sự, truyền thông, …

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 51 Anson Rd, #13-51 Anson Centre, Singapore Điện thoại: +65 6506 1288

Học viện SDH Singapore
Học viện SDH Singapore

Trường Kaplan Singapore

Kaplan là một trong những học viện được yêu thích nhất do các bạn sinh viên bình chọn với cơ sở vật chất cao cấp và là trường luôn dành những điều tốt nhất cho các bạn.Vì Kaplan là một trong những thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) – tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty nên sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được nhận bằng cấp từ các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc. Quản trị du lịch khách sạn cũng là một trong những chuyên ngành đào tạo của trường.

Tại Kaplan, thời gian học được rút ngắn, các bạn chỉ còn 2 năm để hoàn thành chương trình Đại học và nhận bằng quốc tế. Điều này giúp các bạn sinh viên tiết kiệm được thời gian và phí sinh hoạt cũng như là sẽ sớm gia nhập vào thị trường lao động.Và học phí của các bạn sẽ dao động trong khoảng 29,900- 32,000 SGD trong khoảng thoảng 16 – 24 tháng tùy vào khóa học mà bạn chọn.

Điều nổi bật là các bạn có thể tham gia rất nhiều chương trình đào tạo do trường cung cấp với các điều kiện đầu vào linh hoạt như nhập học vào bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ trình độ nào, với bất cứ nhu cầu nào…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 8 Wilkie Rd, #02-01 Wilkie Edge, SingaporeĐiện thoại: +65 6733 1877

Trường Kaplan Singapore
Trường Kaplan Singapore

Học viện PSB Singapore

Học viện PSB Singapore có trụ sở chính tại 2 campus:

Delta Campus tọa lạc tại vị trí trung tâm và gần với khu nhà ở của sinh viên và giao thông công cộng, xung quanh còn được bao bọc bởi công viên Tiong Bahru và kênh Alexandra.City Campus nằm tại số 6 Raffles Boulevard, phía nam Singapore, là khu vực được bao bọc bởi hai đường quốc lộ Esplanade Dr và Rochor Rd và mất chưa đến 5 phút bằng ô tô để đến vịnh Marina.

Với 50 năm kinh năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng giáo dục chất lượng cao đến cho các bạn sinh viên. Học viện PSB Singapore cũng là một trong các cơ sở giáo dục số ít được cấp chứng nhận Edutrust 4 năm và là Top 3 trường được yêu thích nhất.Singapore. Và các bạn sau khi tốt nghiệp sẽ tham gia chương trình cấp bằng, được liên kết với những trường đại học hàng đầu của Úc và Anh Quốc

Khác với các trường tại Singapore, ngành Quản lý Khách sạn Toàn cầu (Diploma in Global Hospitality Management) tại PSB được thiết kế để phát triển kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho sinh viên về các hoạt động trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Qua đó, các bạn sẽ có được sự đánh giá cao về kiến thức, kỹ năng quản lý chiến lược và hoạt động luôn thay đổi trong thế giới công nghiệp hiện nay trong ngành khách sạn qua các bài giải của đội ngũ giáo viên đa dạng và tận tụy. Vì vậy, chi phí học tập của các bạn sẽ nằm trong khoảng 11,042.40 SGD trong 9 tháng.

Hơn nữa, PSB còn có một nhóm phụ trách sinh viên chuyên tổ chức hội thảo, tham quan kiến tập, dự án sinh viên, hội trại, và thậm chí các chương trình trao đổi sinh viên nước ngoài để thúc đẩy quá trình học tập của mỗi cá nhân. Và hiển nhiên, PSB cũng tổ chức các chương trình thực tập hưởng lương trong 6 tháng, mức lương 600-1000 SGD/tháng dành cho các bạn tại các chuỗi khách sạn hàng đầu/khu giải trí du lịch đẳng cấp hay các chuỗi nhà hàng ẩm thực cao cấp tại Singapore.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 6 Raffles Blvd, SingaporeĐiện thoại: +65 6390 9000

Học viện PSB Singapore
Học viện PSB Singapore

Đại học James Cook Singapore

Trường Đại học James Cook Singapore là trường có cơ sở chính ở Úc mở phân viện tại Singapore. Jamescook Singapore có tên gọi tắt là JCU, đây là một trong những trường tư thục chất lượng và được yêu thích nhất hiện nay. JCU cũng là một trong số ít trường tại singapore có Edutrust star – chứng chỉ cao nhất mà một trường tư thục có thể đạt được theo hệ thống đánh giá của singapore. Với Edutrust star không những trường chứng minh được chất lượng đào tạo vượt trội, chất lượng giáo viên – học sinh tốt, cơ sở vật chất hiện đại – đạt chuẩn; mà còn giúp trường có độ uy tín cao giúp thời gian xét visa du học ngắn hơn, tốt hơn.

Là phân viện của Đại học Jamescook Úc đặt tại Singapore nên từ chương trình giảng dạy, chất lượng bằng cấp của JCU Singapore đều giống với phân viện tại Úc. Do vậy du học sinh hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Mặt khác, nếu sinh viên nào muốn trải nghiệm chương trình học và môi trường sống giữa Singapore – Úc, các bạn có thể chuyển tiếp từ phân viện của trường tại Singapore sang Úc theo chương trình kết nối phân viện giữa các campus của trường. Thời gian học tập tại Đại học James Cook Singapore được tăng cường và rút ngắn: Cử nhân 2 năm, Thạc sỹ 1 năm nhằm giúp học sinh tiết kiệm chi phí, ra trường sớm, cũng đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Các điểm nổi bật của trường Đại học James Cook Singapore

JCU được xếp hạng Top 400 trường Đại học hàng đầu trên thế giới (Academic Ranking of World University 2008), Top 100 trường đại học hàng đầu châu Á và trong 10 trường Đại học hàng đầu tại Úc.JCU Singapore có học xá hiện đại, đầy đủ tiện nghiChi phí học tại James Cook Singapore thấp hơn chi phí học tại Úc.Phương tiện học tập và chất lượng đào tạo đạt chuẩn Úc với bằng cấp được công nhận rộng rãi.Điều kiện đầu vào đơn giản, thuận lợi, không phải thi tuyển.Thủ tục visa dễ dàng, không cần chứng minh tài chính, không cần phỏng vấn Visa.Chương trình Đại học có thể hoàn tất trong 2 năm.Chương trình Thạc sĩ có thể hoàn tất trong 1 năm.Đặc biệt học sinh được nhận bằng Cử nhân với 2 chuyên ngành, 2 bằng Thạc sĩ chỉ với hơn 1 nămSinh viên được du học chuyển tiếp giữa 2 phân viện Úc và Singapore mà không phải trả thêm học phí.Dịch vụ sinh viên của trường luôn mang lại sự hài lòng cho sinh viên và phụ huynh

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 149 Sims Dr, SingaporeĐiện thoại: +65 6709 3888

Đại học James Cook Singapore
Đại học James Cook Singapore

Học viện Shatec

SHATEC – Trường Cao đẳng Du lịch và Khách sạn Quốc tế Singapore liên kết với Hiệp hội Khách sạn Singapore. Được thành lập năm 1983, trường có hơn 600 sinh viên chính quy hàng năm. Đây là một cơ sở tư nhân. Trường tổ chức 6 chương trình gồm Cấp bằng các kỹ năng nấu ăn, Cấp bằng Quản lý Khách sạn, Bằng ngành bánh ngọt và nướng bánh, Bằng Quản lý du lịch, Bằng cao cấp về Quản lý khách sạn và chứng chỉ SHATEC ngành Hoạt động Nhà hàng và Khách sạn.

Theo học tại Shatec, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những điểm nổi bật sau đây và cũng là lý do cho sự chất lượng cũng như uy tín của trường:Với cơ sở vật chất hiện đại tối ưu cho việc giảng dạy và thực hành.Với hệ thống nhà hàng, nhà bếp, khách sạn cùng những thiết bị phần mền ứng dụng tiên tiến.Đội ngũ giảng viên tại SHATEC đều là những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, có chuyên môn vững vàng để truyền đạt đến cho sinh viên những kiến thức bổ ích nhất về ngành học. Trường thường xuyên tổ chức các hội thảo – nơi học sinh có thể gặp gỡ các doanh nhân thành đạt trong ngành để có dịp trực tiếp trao đổi, học hỏi những kĩ năng thực tế Đạt được giải thưởng danh giá “Cống hiến vĩ đại nhất cho ngành du lịch” từ Tổng cục Du lịch Singapore vào năm 1992,Được bổ nhiệm là CET Center (Công nghiệp Du Lịch, Thực Phẩm và Đồ Uống) bởi Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore tháng 12 năm 2012.Là học viện đầu tiên được giới thiệu tại Hội nghị thượng đỉnh Danh Tiếng ẩm Thực Thế Giới 2009 – chiến thắng giải Học viện nấu nướng xuất sắc của năm trong 4 năm liền.Trường đặc biệt có thế mạnh và thu hút học sinh theo học với các ngành: Quản lý nhà hàng, du lịch khách sạn; Tổ chức sự kiện; Làm bánh; Nấu ăn; Quản lý ẩm thực và đồ uống.Bên cạnh việc đi thực tập có lương (bắt buộc), sinh viên của Shatec còn vô cùng tự tin bởi bên cạnh thời gian học lý thuyết, học sinh có rất nhiều thời gian thực hành tại trường song song với học trên lớp giúp sinh viên Shatec luôn luôn được đón nhận và đánh giá cao khi thực tập hay đi làm sau nàySinh viên được sắp xếp đi thực tập đúng ngành nghề mình theo học tại các đơn vị chuyên biệt như nhà hàng khách sạn 4 – 6 sao; công ty du lịch và khu du lịch nổi tiếng (VD: Universal Studios; vườn thú quốc gia,…).Sau khi hoàn tất chương trình học tại trường sinh viên có thể chuyển tiếp đi các nước khác để lấy bằng đại học (thời gian học đại học từ 1-2 năm tùy từng trường, quốc gia). Học sinh cũng có thể chuyển đến các trường sau là đối tác lâu năm của Shatec: Ở Úc: Blue mountains; Griffith Uni; Ở Newzealand: Lincoln Uni; Ở Thụy Sỹ: HTMi; Les Roches; Ở UK: Brookes Uni; Birmingham Uni – University College Birmingham; Ở Mỹ: DePaul Uni; Trường quản lý Umass Amherst Isenberg; hay Đại học Bách Khoa Hồng Kong,…Nếu sinh viên chuyển tiếp sang học chương trình cử nhân tại SIM (liên kết đào tạo cấp bằng của Đại học RMIT) hoặc Đại học RMIT Úc ở Melbourne sau khi hoàn thành Cao đẳng ngành quản lý khách sạn, Cao đẳng nghệ thuật ẩm thực và Cao đẳng du lịch sinh viên sẽ được miễn giảm môn học

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 21 Bukit Batok Street 22, SingaporeĐiện thoại: +65 6415 3588

Học viện Shatec
Học viện Shatec

Cơ hội tìm được việc làm sau khi du học sẽ rất cao nếu như bạn tìm được một ngôi trường đào tạo lý tưởng về chuyên ngành mình đã chọn. Vì vậy, những trường đào tạo ngành khách sạn, du lịch tốt nhất ở Singapore mà Toplist chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn định hình được tương lai sau này.

 

trường đào tạo du lịch khách sạn tốt nhất singapore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button