Game

Top 3 điểm rơi map Đảo Sa Mạc Free Fire OB26

Đảo Sa Mạc là một trong những bản đồ đặc biệt nhất game Battle Royale Free Fire, không giống như Đảo Quân Sự, nó là một bản đồ sa mạc với địa hình gồ ghề và nhiều núi cao. Một trong những bí quyết để đạt được chiến thắng tại Đảo Sa Mạc là chọn điểm rơi, điểm hạ cánh để giành lợi thế tốt nhất.

Ở đây trong bài viết này, Big Data sẽ chỉ cho bạn 3 điểm hạ cánh tuyệt vời tại bản đồ Đảo Sa Mạc trong Free Fire OB26, để bạn có một khởi đầu thuận lợi hơn những game thủ khác. Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Những vị trí loot đồ map Đảo Sa Mạc trong Free Fire OB26 tốt nhất

Top 3 điểm rơi map Đảo Sa Mạc Free Fire OB26

1. Khu Lọc Dầu
Khu Lọc Dầu là một địa điểm được đặt ở trung tâm của Đảo Sa Mạc. Nó cũng là một nơi rộng lớn với chiến lợi phẩm chất lượng cao, vì vậy bạn sẽ thấy rất nhiều người chơi ở đây khi bắt đầu trận đấu. Miễn là bạn có thể rời khỏi Khu Lọc Dầu, bạn chắc chắn sẽ có một bộ trang bị phù hợp để sử dụng cho đến khi kết thúc trận đấu.

diem roi map dao sa mac free fire ob26

2. Khu Dân Cư
Khu Dân Cư nằm ở phía Bắc của bản đồ, đó là một thị trấn khổng lồ với nhiều tòa nhà trải dài trên một khu vực rộng lớn, một vị trí khá phổ biến và bạn có thể thu thập đủ nguồn cung cấp cho cả một đội ở nơi này, rất nhiều vật phẩm cấp cao xuất hiện tại đây.

diem roi map dao sa mac garena free fire ob26

3. Trại Đào Tạo
Trại Đào Tạo nằm ở phía Đông xa xôi của Đảo Sa Mạc, đó là lý do tại sao bạn không thấy nhiều người chơi thích rơi tại vị trí này, nó có một lượng lớn trang bị cùng nhu yếu phẩm cấp cao, và bạn sẽ không phải lo lắng về các cuộc đối đầu sớm tại vị trí này.

diem ha canh map dao sa mac free fire ob26

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-diem-roi-map-dao-sa-mac-free-fire-ob26-62418n.aspx
Tuy nhiên, vì địa điểm ở xa tâm bản đồ nên khả năng cao chúng sẽ không nằm trong vùng an toàn (blue zone), điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải thực hiện một cuộc chạy đua khá dài trên bản đồ nếu bạn chọn Trại Đào Tạo làm điểm rơi map Đảo Sa Mạc Free Fire OB26.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button