Văn Hóa

Top 5 Địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn tại TP. Quy Nhơn, Bình Định

Top 5 Địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn tại TP. Quy Nhơn, Bình Định

Những con số đáng báo động về ô nhiễm không khí hay dịch bệnh đang diễn ra khiến chúng ta không khỏi rùng mình. Và để thích ứng với sự khắc nghiệt của môi trường xung quanh thì giải pháp hữu hiệu nhất giúp bảo vệ chúng ta mỗi khi ra đường đó là những chiếc khẩu trang chống bụi và phòng độc chất lượng nhất. Nhưng không phải đâu cũng bán sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng. Vậy trong bài viết này Toplist sẽ giới thiệu một số địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn và chất lượng tại Quy Nhơn – Bình Định, mời các bạn tham khảo.

Nhà Thuốc Anh Đồng

Nhà Thuốc Anh Đồng là một trong những địa chỉ uy tín tại Quy Nhơn Với sự tận tâm trong công việc, khách hàng biết đến Nhà Thuốc Anh Đồng không chỉ về việc cung cấp sản phẩm khẩu trang chất lượng mà còn là nơi tư vấn cho khách hàng sử dụng các sản phẩm một cách đúng cách – là nơi để trải nghiệm sự hài lòng, đây là yếu tố đã gắn kết khách hàng với Nhà Thuốc Anh Đồng qua từng ngày làm việc.

Tại đây, nhà thuốc có cung cấp loại khẩu trang vải kháng khuẩn đạt chuẩn, có thể tái sử dụng sau khi giặt cho người dân trong thời kỳ khan hiến hàng khẩu trang y tế. Kèm theo đó là các sản phẩm như nước sát khuẩn, nước súc miệng, viên tăng sức đề kháng để bảo vệ bạn toàn diện nhất.

Với phương châm tư vấn an toàn – hiệu quả – tận tâm mà Nhà Thuốc Anh Đồng luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, tư vấn đúng chuẩn mực, sử dụng khẩu trang đúng cách mang lại hiệu quả cho người dân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 41 đường 1/5, Quy Nhơn, Bình ĐịnhĐiện thoại: 0985 492 474 & 0988 197 502Facebook: facebook.com/NHÀ-THUỐC-ANH-ĐỒNG-41-đường-1-tháng-5-Quy-Nhơn-Bình-Định-101844684515053/

Nhà Thuốc Anh Đồng
Nhà Thuốc Anh Đồng
Nhà Thuốc Anh Đồng

Nhà Thuốc An Tâm

Nhà Thuốc An Tâm, là một trong những nhà thuốc lâu năm, có uy tín tại Quy Nhơn. Kể từ khi ra đời đến nay, Nhà Thuốc An Tâm đã khẳng định được uy tín đối với khách hàng tại địa phương. Với phương châm tư vấn an toàn – hiệu quả – tận tâm, Nhà Thuốc An Tâm luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi nhuận, tư vấn những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang lại lợi ích thiết thực và hợp lý.

Hiện nay với tình trạng ô nhiễm và dịch bệnh diễn ra phức tạp thì khẩu trang là đồ dùng không thể thiếu của mỗi người dân khi ra đường hoặc làm hoạt động trong môi trường đông người, và có rất nhiều địa chỉ bán sản phẩm này khiến cho người tiêu dùng không biết lựa chọn đâu là địa chỉ mua uy tín. Vậy các bạn hãy đến ngay các nhà thuốc lớn, trong đó có Nhà Thuốc An Tâm để yên tâm khi mua hàng nhé. Tại đây có bán các loại khẩu trang vải kháng khuẩn hợp quy, hợp chuẩn, đảm bảo sức khỏe của các bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 105A Hai Bà Trưng, Quy Nhơn, Bình ĐịnhĐiện thoại: 0935 972 981 & 0911 291 868Facebook: facebook.com/Nhà-Thuốc-An-Tâm-105A-Hai-Bà-Trưng-Quy-Nhơn-1111883075665634/

Nhà Thuốc An Tâm
Nhà Thuốc An Tâm
Nhà Thuốc An Tâm
Nhà Thuốc An Tâm

Co.opmart Quy Nhơn

Địa chỉ tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu trong danh sách này đó chính là Co.opmart Quy Nhơn. Trong khi khẩu trang y tế đang khan hiếm, sản xuất không đủ nhu cầu tiêu thụ, khẩu trang vải kháng khuẩn trở thành lựa chọn thiết thực cho người tiêu dùng. Saigon Co.op đã ký hợp đồng với Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân gói 6,5 triệu khẩu trang vải kháng khuẩn để phục vụ người dân và sản phẩm đã chính thức lên kệ bày bán tại Co.opmart Quy Nhơn.

Khẩu trang vải kháng khuẩn có rất nhiều ưu điểm như: Được làm từ Bamboo kháng khuẩn, hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh lây qua đường hô hấp, ngăn ngừa bụi, chống nắng và có thể tái sử dụng, giảm thiểu rác thải. Từ hôm nay, nhà mình đã có thể ghé ngay Co.opmart Quy Nhơn để lựa chọn khẩu trang cho bản thân và gia đình mà không phải đắn đo về giá cả hay sợ gặp phải tình trạng khan hiếm khẩu trang như thời gian vừa qua rồi đấy nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 7 Lê Duẩn, Lý Thường Kiệt, TP. Quy Nhơn, Bình ĐịnhĐiện thoại: 025 6352 1321 & 0911 061 234Facebook: https://www.facebook.com/co.opmartquynhon.vn/Website: https://cooponline.vn/
Email: [email protected]

Co.opmart Quy Nhơn
Co.opmart Quy Nhơn
Co.opmart Quy Nhơn
Co.opmart Quy Nhơn

Safelife Việt Nam – Đại Lý Quy Nhơn

Safelife Việt Nam – Đại Lý Quy Nhơn thuộc Công ty TNHH MTV Cuộc sống an toàn Việt Nam (SafeLife Vietnam Co., Ltd) là một doanh nghiệp xã hội (là doanh nghiệp có mục tiêu hoạt động nhằm giải quyết vấn đề xã hội, môi trường vì lợi ích cộng đồng; sử dụng ít nhất 51% tổng lợi nhuận hằng năm của doanh nghiệp để tái đầu tư nhằm thực hiện mục tiêu xã hội theo quy định của pháp luật Việt Nam) đã cho ra đời các sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe là các loại khẩu trang và các sản phẩm khác liên quan đến nhu cầu cơ bản như hít thở, ăn uống một cách an toàn. Công ty được thành lập ngay trước đại dịch Covid-19 xuất hiện, các sản phẩm của SafeLife Vietnam được sự hoan nghênh của khách hàng cả thị trường trong và ngoài nước.

Với niềm đam mê sâu sắc trong việc bảo vệ sức khỏe con người và môi trường, SafeLife Vietnam đã không ngừng nỗ lực cho ra đời nhiều sản phẩm khẩu trang đạt chất lượng chuẩn quốc tế phục vụ cộng đồng. Lấy chất lượng là sứ mệnh, SafeLife Vietnam xây dựng nền tảng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp khác biệt, độc đáo, nhất quán và mang lại hiệu quả nhận biết tối đa từ việc tối ưu chất lượng sản phẩm. Luôn nỗ lực cao nhất về nghiên cứu chuyên sâu không ngừng sáng tạo cải tiến sản phẩm chính là phương châm, là kim chỉ nam cho hành động của toàn thể Doanh Nghiệp Xã Hội SafeLife Vietnam; cùng với mong muốn đưa thương hiệu Safe Life Viet Nam lan tỏa toàn cầu với các sản phẩm vì con người.

SafeLife Vietnam đã và đang không ngừng nghiên cứu và sản xuất ra loại sản phẩm liên quan đến bảo vệ sức khỏe con người và khẩu trang đạt được chuẩn cao nhất (đạt chuẩn Eco, tối ưu chất lượng, hướng tới việc đạt chuẩn bất hoạt chủng Human Coronavirus, có khả năng trượt nước như khẩu trang y tế và chống bụi mịn như khẩu trang PM2.5). Safelife Việt Nam – Đại Lý Quy Nhơn chú trọng các thông số kỹ thuật, nguyên liệu cũng như quy trình sản xuất hướng đến đạt chuẩn FDA, CE để phục vụ cộng đồng toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 37 Phan Chu Trinh, TP. Quy Nhơn, Bình ĐịnhĐiện thoại: 0981 619 152Facebook: https://www.facebook.com/khautrangsafelifeVN/Website: https://safelife.com.vn/Email: [email protected]

Safelife Việt Nam - Đại Lý Quy Nhơn
Safelife Việt Nam – Đại Lý Quy Nhơn
Safelife Việt Nam - Đại Lý Quy Nhơn
Safelife Việt Nam – Đại Lý Quy Nhơn

Tokyolife – Siêu thị hàng tiêu dùng Nhật Bản

Tokyolife – Siêu thị hàng tiêu dùng Nhật Bản là cửa hàng bán lẻ đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm, phụ kiện chính hãng các thương hiệu Nhật Bản: KAI, Inomata, Ebisu, Lec, Seria, Merries, Glico, Aprica, Kose (Dòng Softymo), Shiseido (Dòng Senka, Anessa), KAO, Rosette, Naive, Ebisu, Unicharm, Cocopalm, Himawari, Rocket, Gunze-Sabrina, Regart… Phụ kiện giày, túi, ví, balo và thời trang hiệu TokyoLife, TokyoBasic, In The Now và nhiều thương hiệu thời trang, phụ kiện khác sản xuất tại Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan…

Tokyolife – Siêu thị hàng tiêu dùng Nhật Bản còn có rất nhiều các sản phẩm khẩu trang có nguồn gốc đa dạng và nhiều mức giá khác nhau phù hợp với thị hiếu của khách hàng trên thị trường. Vậy nên nếu bạn đang tìm một địa chỉ tin cậy để sắm những sản phẩm khẩu trang thì tại đây cung cấp đến bạn những dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với kiểu dáng chất liệu đa dạng, mẫu mã đẹp phù hợp với nhiều lứa tuổi và phong cách khác nhau. Đặc biệt là đảm bảo tiêu chuẩn khẩu trang tốt, an toàn cho người sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 438 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình ĐịnhĐiện thoại: 025 6363 6388Hotline: 1800 6926Facebook: https://www.facebook.com/TokyoLifeNow/Website: https://tokyolife.vn/Email: [email protected]

Tokyolife - Siêu thị hàng tiêu dùng Nhật Bản
Tokyolife – Siêu thị hàng tiêu dùng Nhật Bản
Tokyolife - Siêu thị hàng tiêu dùng Nhật Bản
Tokyolife – Siêu thị hàng tiêu dùng Nhật Bản

Ngày nay người ta sử dụng khẩu trang không chỉ để làm làm đẹp, tránh nắng, che bụi mà còn phòng tránh lây nhiễm các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là những bệnh có tính chất lây lan nhanh như cúm A(H5N1), cúm A (H1N1),… vì thế việc dùng khẩu trang là vấn đề cực kì quan trọng nhất là khi đến nơi công cộng. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có được những thông tin hữu ích.

 

khẩu trang quy nhơn địa chỉ bán khẩu trang quy nhơn shop bán khẩu trang quy nhơn khẩu trang bình định khẩu trang kháng khuẩn khẩu trang chống virut

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button