Wiki

Top 5 gameshow ăn khách nhất Việt Nam năm 2016

Top 5 gameshow ăn khách nhất Việt Nam năm 2016

Một năm 2016 trôi qua đã để lại trong chúng ta vô vàn những cung bậc cảm xúc khác nhau. Điểm đặc biệt nhất ta có thể nhắc đến trong nền giải trí Việt là sự lên ngôi của các chương trình truyền hình thực tế. Với nội dung hấp dẫn, mô tả rất đời, rất thực của người chơi đã làm lượng người xem cao ngất. Các chương trình thu hút khán giả truyền hình có thể kể đến như Giọng ải giọng ai, Người bí ẩn, Ca sĩ giấu mặt, Cười xuyên Việt, Giọng hát Việt, Thách thức danh hài…

Ơn giời, cậu đây rồi !

Giới thiệu: Ơn giời cậu đây rồi! là phiên bản tiếng Việt của chương trình nổi tiếng Thank God You’re Here của Úc.Nhà sản xuất: Đông Tây PromotionThể loại: Tấu hài ứng biến.Ngày và kênh phát sóng: phát sóng từ ngày 11 tháng 10 năm 2014 trên VTV3.Thời lượng: 90 phút/tậpThành phần: Hoài Linh là giám khảo chính và các trưởng phòng như: Việt Hương, Hồng Đào, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài….Số mùa: 3.Thông tin vòng thi: Ơn giời! Cậu đây rồi là một chương trình thử tài ứng biến của các nghệ sĩ khi bước ra sân khấu khi chưa hề biết trước mình sẽ phải làm gì hay kịch bản mình gặp phải như thế nào? Khi bước vào sân khấu qua một cánh cửa, các nghệ sĩ sẽ được chào đón bằng câu “Ơn trờigiời!… đây rồi!” từ các diễn viên trên sân khấu. Trưởng phòng và các diễn viên phụ trong phòng thử thách tài ứng biến của nghệ sĩ bằng cách hướng họ theo một kịch bản mở với những ý tưởng có sẵn đồng thời cùng “cương” với họ để tạo ra những pha hài hước trên sân khấu. Các vở kịch cứ tiếp diễn tới khi vang lên tiếng chuông báo hiệu kết thúc của Giám khảo Hoài Linh. Mỗi thí sinh được tham gia một vở kịch với căn phòng riêng và vị trưởng phòng riêng. Cuối cùng thì 4 thí sinh sẽ gặp lại nhau và thử sức chung trong căn phòng số 5 với giám khảo Hoài Linh. Sau năm căn phòng, Hoài Linh sẽ lựa chọn ra một được xứng đáng được chiến thắng. Nghệ sĩ này sẽ nhận được một cúp lưu niệm của chương trình.Giải thưởng: Giải Mai Vàng hạng mục Nghệ sĩ Hài/Diễn viên Hài có Hoài Linh, Trường Giang, Việt Hương đoạt giải. Giải Mai Vàng hạng mục chương trình truyền hình.

Bạn đang xem: Top 5 gameshow ăn khách nhất Việt Nam năm 2016

Cười sảng khoái với Ơn giời, cậu đây rồi !
Ơn giời cậu đây rồi_phòng Trấn Thành

Giọng ải giọng ai

Giới thiệu: Giọng ải giọng ai (phiên bản Việt hóa của game show Hidden Voices) là một chương trình kết hợp nhiều yếu tố như hài hước, âm nhạc, tư duy và phán đoán.Nhà sản xuất: Công ty Điền Quân.Thể loại: Chương trình ca nhạc giải trí.Ngày và kênh phát sóng: Tập 1 ra mắt khán giả vào 19h ngày thứ bảy mùng 5/11/2016 trên kênh HTV7.Thời lượng: 45 phút/tập.Thành phần: Với dàn thí sinh độc và lạ, đa dạng ở nhiều ngành nghề khác nhau thì chương trình còn có sự tham gia của dàn nghệ sỹ nổi tiếng nhất hiện nay của làng giải trí Việt như: Trấn Thành, Thu Trang, Trường Giang, Ốc Thanh Vân và đặc biệt là các ca sĩ khách mời “khủng” sẽ xuất hiện ở mỗi tập phát sóng.Số mùa: mùa 1Thông tin vòng thi: Với format mới lạ, Chương trình Giọng Ải Giọng Ai có cấu trúc 3 vòng thi: vòng Tạo Hình, vòng Lip Sync và vòng Ai Là Ca Sĩ? Ở vòng Tạo Hình, các thí sinh sẽ tạo hình trên sân khấu và có một đoạn clip ngắn nói về công việc của bản thân nhưng không có tiếng và chỉ có ngôn ngữ hình thể. Ở một vài giây cuối cùng, giọng thật của họ được cất lên và đội chơi phải đoán ai là người hát không hay.Hai thí sinh được chọn sẽ lần lượt ra trình diễn mỗi người một bài hát live. Kế đó ở vòng Lip Sync, năm thí sinh còn lại sẽ lần lượt hát nhép những bài hát của các ca sĩ nổi tiếng. Hai đội sẽ đoán xem ai hát không hay. Vòng cuối cùng, hai động sẽ có 30 giây để hỏi các thí sinh để biết được giọng thật của họ và đưa ra dự đoán chính xác. Sau đó hai thí sinh được hai đội chọn sẽ lần lượt hát song ca với ca hai sĩ khách mời. Kết quả, đội nào đoán chính xác thí sinh hát hay sẽ giành được chiến thắng.

MC và hai đội của Giọng ải, giọng ai.
MC và hai đội của Giọng ải, giọng ai.
Giọng ải giọng ai tập 1

Sing My Song

Giới thiệu: Sing My Song là chương trình truyền hình thực tế của Việt Nam có format từ Sing My Song của Trung Quốc nhằm tìm kiếm những nghệ sĩ đa năng có thể sáng tác và hát hay, thu hút khán giả bởi sự mới lạ và hấp dẫn.Nhà sản xuất: Công ty Cát Tiên Sa.Thể loại: Truyền hình thực tế.Lịch phát sóng: 20 tháng 11 năm 2016 – 22 tháng 1 năm 2017.Thời lượng: 90 phút/tập.Thành phần: Bốn vị huấn luyện viên cho mùa đầu tiên là Nguyễn Hải Phong, Đức Trí, Giáng Son và Lê Minh Sơn. Số mùa: mùa 1Thông tin vòng thi: Chương trình gồm 4 vòng là vòng Sơ tuyển, Vòng Thu âm, Vòng Sáng tác & Tranh đấu, Vòng Liveshow. Vòng 1 là các thí sinh sẽ phải biểu diễn một bài hát do mình tự sáng tác, giám khảo sẽ không được nhìn trực tiếp thí sinh. Vòng 2 thì từng giám khảo chọn ra 8 bài trong tổng số 16 bài được đưa vào album bài hát gốc của họ sau đó sửa lại lời rồi phối khí lại (hoặc không) để bài hát hoàn thiện hơn. Các thí sinh sẽ được biểu diễn và luyện tập để biểu diễn bài hát theo phong cách mới ở ngay trên chính sân khấu lớn của chương trình rồi tranh giành vị trí bài hát chủ đạo trong album. Vòng này các giám khảo sẽ có 2 phần trình diễn, một phần là đơn diễn ca khúc do mình sáng tác để cổ vũ cho đội và một phần nữa là phối hợp với một trong 2 thí sinh đội mình, thí sinh còn lại sẽ được kết hợp với 1 người nổi tiếng khác do giám khảo của họ mời để tạo ra màn diễn hoàn hảo nhất. Các thí sinh sẽ được góp ý để chỉnh sửa bài hát thêm hoàn thiện và phù hợp hơn với việc có người cùng diễn.

Dàn Giám khảo của Sing My Song
Dàn Giám khảo của Sing My Song
Sing My Song đêm chung kết

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ

Giới thiệu: Cười xuyên Việt là chương trình tìm kiếm tài năng diễn viên hài Việt Nam.Nhà sản xuất: do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Thể loại: Tấu hài.Lịch phát sóng: được phát phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1 gồm 12 tập từ 5 tháng 11, 2015.Thời lượng: 90 phút/tập.Thành phần ban Giám khảo: Mùa 1 Giám khảo chương trình là nghệ sĩ Đức Hải, Việt Hương, Trấn Thành và Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Mùa thứ hai của chương trình lên sóng từ 17 tháng 11 năm 2016 với sự dẫn dắt của MC Hoàng Rapper – Bảo Kun và giám khảo là NSƯT Hoài Linh.Số mùa: 2.Luật chơi: Sau khi sàng lọc thí sinh qua vòng sơ tuyển các thí sinh chính thức bắt đầu thi đấu. Các thí sinh sẽ trải qua các vòng thi với các chủ đề khác nhau từ ban tổ chức sau đó thí sinh lập ý tưởng, mảng miếng hài cùng với vị quân sư đã chọn thành một vở hài hoàn chỉnh biểu diễn tại sân khấu. Hai giám khảo chuyên môn sẽ chấm điểm thi và quyết định xem thí sinh sẽ đi tiếp hay dừng cuộc chơi.

Dàn giám khảo của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ
Dàn giám khảo của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ
Tiểu phẩm Mẹ về đâu của Puka

Thách thức danh hài

Giới thiệu: “Thách Thức Danh Hài” là cuộc thi dành riêng cho những con người yêu thích mảng hài kịch và có khả năng pha trò hay khiếu hài hước. Tham gia chương trình, những thí sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm và giao lưu, đem lại tiếng cười cho mọi người và đạt được những giải thưởng hấp dẫn.Nhà sản xuất: Điền Quân M&EThể loại: gameshow.Lịch phát sóng: 21:30 Thứ Tư hàng tuần trên HTV7 bắt đầu từ 19/10/2016.Thời lượng: 45 phút/tập.Thành phần ban Giám khảo: Trấn Thành và Trường GiangSố mùa: 3.Luật chơi: Chương trình không giới hạn số lượng thành viên tham gia và cũng không hạn chế về nội dung hay thể loại biểu diễn.không giới hạn số lượng thành viên. Hình thức thi đấu nhìn chung đơn giản nhưng đầy tính thách thức: các thí sinh sẽ chọc cười ban giám khảo trong vòng 60s. Hình thức giải thưởng đầy gay cấn và kịch tính. Nếu thí sinh chấp nhận dừng cuộc chơi sau khi giành được chiến thắng của những vòng thi trước thì họ sẽ ra về với số tiền có được, ngược lại nếu chấp nhận rủi ro tham gia vòng thi tiếp theo các thí sinh sẽ có cơ hội dành giải thưởng cao hơn hoặc họ sẽ ra về tay trắng nếu thua cuộc.

Trấn Thành và Trường Giang trong chương trình Thách thức danh hài
Trấn Thành và Trường Giang trong chương trình Thách thức danh hài
Thách thức danh hài mùa 3 tập 3

Vâng, vừa rồi các bạn đã cùng Toplist điểm qua những gameshow truyền hình ăn khách nhất Việt Nam năm 2016. Đây đều là những chương trình hài hước, sâu sắc và thú vị mang lại những giây phút thực sự sảng khoái, thoải mái nhất cho khán giả.

 

2016 ăn khách nhất việt nam gameshow thực tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button