Game

Top 5 nhân vật Free Fire rẻ có kỹ năng chủ động mạnh

Trong Free Fire, không hẳn các nhân vật có giá bán cao sẽ là những người sở hữu kỹ năng mạnh nhất và ngược lại. Nếu bạn đang tìm kiếm các nhân vật Free Fire rẻ có kỹ năng chủ động mạnh thì đây là những cái tên nổi bật nhất.

Hiện tại, Free Fire có hơn 40 nhân vật sau khi bổ sung Dimitri và Thiva gần đây, và người chơi có thể mua nhân vật yêu thích của mình tại cửa hàng trong trò chơi. Mỗi nhân vật trong Free Fire đều sở hữu một kỹ năng đặc biệt và những kỹ năng này được phân thành kỹ năng bị động và chủ động. Bài viết sau đây sẽ nói về kỹ năng chủ động với top 5 nhân vật Free Fire giá rẻ có kỹ năng chủ động mạnh, có thể giúp bạn làm chủ các trận đấu sinh tử trong game.

Các nhân vật Free Fire có kỹ năng chủ động mạnh nhất

Mục Lục bài viết:
5. Steffie.
4. A124.
3. Xayne.
2. Skyler.
1. Wukong.

Top 5 nhân vật Free Fire rẻ có kỹ năng chủ động mạnh

5. Steffie

– Kỹ năng: Painted Refuge
– Giá: 499 kim cương

 nhan vat free fire re co ky nang chu dong manh

Steffie sở hữu một kỹ năng chủ động độc đáo có tên là Không Gian Sắc Màu. Tại level tối đa của nhân vật, người chơi sẽ có thể tạo ra một khu vực trên mặt đất được đánh dấu bằng hình vẽ graffiti, giúp giảm 25% sát thương do chất nổ và 5% do đạn trong 10 giây. Kỹ năng này có thời gian cooldown là 45 giây.

4. A124

– Kỹ năng: Thrill of Battle
– Giá: 499 kim cương

top 5 nhan vat free fire re co ky nang chu dong manh

Nhân vật có giá rẻ nhưng sở hữu kỹ năng chủ động mạnh tiếp theo là A124. Sau khi kỹ năng Sức Nóng Chiến Trường của A124 được kích hoạt, 60 EP sẽ được chuyển thành HP trong 4 giây. Kỹ năng này có thời gian cooldown là 10 giây. Hồi máu được chứng minh là rất quan trọng và người chơi có thể ghép A124 với các nhân vạt như Miguel để nâng cao hiệu quả.

3. Xayne

– Kỹ năng: Xtreme Encounter
– Giá: 499 kim cương

danh sach nhan vat free fire co ky nang chu dong manh nhat

Xayne là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích chơi lối chơi xông xáo. Kỹ năng Cuồng Bạo của Xayne cung cấp cho người chơi 80 HP trong 10 giây (giảm 8 HP mỗi giây), đồng thời tăng 100% sát thương đối với tường keo và lá chắn. Thời gian hồi của kỹ năng chủ động này là 100 giây.

2. Skyler

– Kỹ năng: Riptide Rhythm
– Giá: 499 kim cương

top 5 nhan vat co ky nang chu dong manh nhat free fire

Khi kỹ năng Hủy Diệt Băng Thành của Skyler được kích hoạt, nó tạo ra sóng âm gây sát thương 5 tường keo trong bán kính 100 mét. Kỹ năng có thời gian hồi chiêu là 40 giây sau khi được kích hoạt. Ngoài ra, người chơi sẽ được hồi một lượng máu mỗi khi dựng tường keo.

1. Wukong

– Kỹ năng: Camouflage
– Giá: 499 kim cương

top 5 nhan vat free fire re co ky nang chu dong manh

Wukong đứng vị trí đầu trong danh sách này và là lựa chọn lý tưởng nhất cho những ai muốn mua một nhân vật sở hữu kỹ năng chủ động. Kỹ năng Ảo Ảnh của Ngộ Không biến người chơi thành bụi cỏ trong 15 giây, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là khi họ đụng phải đối thủ, quá trình biến đổi sẽ dừng lại. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng này là 200 giây, tuy nhiên thời gian sẽ được reset khi người chơi hạ gục được mục tiêu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-nhan-vat-free-fire-re-co-ky-nang-chu-dong-manh-65002n.aspx
Tất cả thông tin về kỹ năng kể trên đều ở cấp độ tối đa của mỗi nhân vật. Các nhân vật có cùng giá bán là 499 kim cương và tùy vào phong cách chiến đấu, cũng như sở thích mà bạn lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button