Tin Tức

Top 5 trang web tìm kiếm Torrent tốt nhất

Torrent là một file nhỏ, chứa tất cả những thông tin như là các tracker, seeder và peer, cho phép download những file có nội dung lớn. Trên mạng Internet có rất nhiều trang web hỗ trợ tìm kiếm Torrent, xong không phải trang web nào cũng hiệu quả. Trong bài viết dưới đây share-data.top sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 trang web tìm kiếm Torrent tốt nhất.

Nếu đã từng tải Torrent, chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với các trang web torrent lớn như KickAsss Torrents, Torrentz, … cho phép tải phim, nhạc, phần mềm, … . Tuy nhiên các trang web đã bị đóng cửa.

Top 5 trang web tìm kiếm Torrent tốt nhất

Giả sử nếu đang muốn biết trang web mà bạn truy cập để xem phim hoặc tải phần mềm, ứng dụng hay không. Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp và hỗ trợ người dùng tìm kiếm các file Torrent trên các trang web khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Bài viết dưới đây share-data.top sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 trang web tìm kiếm Torrent tốt nhất.

 

Top 5 trang web tìm kiếm Torrent tốt nhất

1. Torrents.me

Link: https://torrents.io/

Torrents.me là một trong những trang web tìm kiếm Torrent tốt nhất hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của Torrents.me là giao diện bắt mắt, dễ sử dụng. Ngoài ra trên trang chủ sẽ hiển thị danh sách các file torrent, cũng như phân loại các chế độ xem file torrent khác nhau cho người dùng. Như vậy chẳng có lý do gì mà không sử dụng Torrents.me để tìm kiếm Torrent.

top 5 trang web tim kiem torrent tot nhat 2020

2. Torrentz2

Link: https://torrentz.io/

Torrentz2 thay thế công cụ tìm kiếm torrernt cũ khét tiếng làTorrentz đã bị đóng cửa vào năm 2017. Về cơ bản giao diện và thiết kế Torrentz2 tương tự như Torrentz. Đặc biệt, Torrentz2 hiện lưu trữ hơn 61 triệu torrent từ hơn 90 trang web torrent khác nhau. Nếu đang tìm kiếm trang web tìm kiếm Torrent, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Torrentz2.

top 5 trang web tim kiem torrent tot nhat 2020 2

3. XtorX

Link: http://xtorx.com/

Khác với các trang web tìm kiếm Torrent ở trên, XtorX không hề lưu trữ bất kỳ file torrent nào cả nhưng trang web này lại cung cấp và hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm các file torrent trên các trang web khác.

Về cơ bản giao diện XtorX khá dễ nhìn và dễ sử dụng, kèm theo không hiển thị quảng cáo. Tuy nhiên share-data.top vẫn khuyến cáo người dùng nên cẩn thận về sự an toàn của mình khi truy cập các công cụ hoặc trang web tìm kiếm torrent bất kỳ.

top 5 trang web tim kiem torrent tot nhat 2020 3

4. TorrentSeeker

Link: https://torrentseeker.com/

Sở hữu giao diện đơn giản nhất trong số các trang web, công cụ tìm kiếm torrent mà share-data.top giới thiệu cho bạn trong bài viết này, đồng thời TorrentSeeker còn hỗ trợ và hiển thị các file torrent từ hơn 100 trang web torrent khác nhau như Toorgle, RARBG, … . Ngoài ra trang web cũng thường xuyên cập nhật các cơ sở dữ liệu của mình. Tuy nhiên một hạn chế nhỏ của TorrentSeeker là đôi khi hiển thị quảng cáo, điều này có thể khiến người dùng khó chịu. Trong trường hợp này, nếu muốn bạn có thể sử dụng trình chặn quảng cáo để ngăn các quảng cáo xuất hiện khi truy cập TorrentSeeker.

top 5 trang web tim kiem torrent tot nhat 2020 4

5. Toorgle

Link: http://www.toorgle.com/

Toorgle là trang web tìm kiếm torrent cuối cùng mà share-data.top muốn giới thiệu cho bạn. Lấy cảm hứng từ Google, giao diện Toorgle chỉ hiển thị duy nhất một thanh tìm kiếm. Mặc dù giao diện công cụ có thể khiến người dùng cảm thấy hơi thất vọng, xong bù lại Toorgle có thể hoạt động ngay cả khi kết nối Internet chậm.

top 5 trang web tim kiem torrent tot nhat 2020 5

Ngoài ra Toorgle hiện hỗ trợ tìm kiếm và liệt kê torrent từ 450 trang web torrent khác nhau.

Như vậy bài viết trên đây share-data.top vừa giới thiệu cho bạn Top 5 trang web tìm kiếm Torrent tốt nhất. Bằng cách truy cập các trang web này giúp bạn có thể tìm kiếm và xác định xem trang web mà mình đang truy cập có file torrent hay không. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết, share-data.top sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.


Ngoài ra bạn có thể kết hợp với các phần mềm download torrent để tải các file torrent từ các trang web trên, tham khảo các phần mềm download torrent được giới thiệu trên taimienphi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button