Wiki

Top 5 trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS rẻ nhất TP. HCM

Top 5 trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS rẻ nhất TP. HCM

IELTS là hệ thống kiểm tra Anh ngữ quốc tế, kiểm tra mức độ thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới được chấp nhận cho mục đích làm việc, học tập và di trú. Vì vậy, IELTS là khóa học được giới học sinh – sinh viên và nhân viên văn phòng săn lùng nhiều nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để tiếp cận những khóa IELTS từ các trung tâm Anh ngữ nổi tiếng với mức chi phí đắt đỏ. Hiểu rõ những trăn trở của các bạn, toplist.vn gợi ý cho bạn “top 5 trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS rẻ nhất” nâng cao cơ hội du học và làm việc cho bạn.

Anh ngữ quốc tế Cali

Với đội ngũ giảng viên được tuyển chọn từ sự giới thiệu của đại sứ quán các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand tại Việt Nam. Chương trình học được biên soạn dựa theo chuẩn chương trình đào tạo dành cho người Việt Nam của viện ETS Hoa Kỳ. Anh ngữ quốc tế Cali có đến 4 cơ sở học cùng cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên các khu vực có cơ hội tham gia các khóa học. Khóa luyện thi IELTS tại đây sẽ cho bạn thi thử 3 lần trước kỳ thi chính thức để chắc chắn bạn có số điểm mong muốn, mà học phí rẻ bất ngờ – chỉ 500.000đ/tháng.

Website: http://ngoaingucali.edu.vn/

Địa chỉ (xem thêm tại: http://ngoaingucali.edu.vn/sup-menu/lien-he.html): 136 Nguyễn Oanh, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0912 364 396 – 0923 690 345

Anh ngữ quốc tế Cali

Trường ngoại ngữ SaiGon Vina

Trường ngoại ngữ SaiGon Vina hiện nay đã có mặt tại 4 tỉnh thành phía Nam và 5 cơ sở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên sâu hoặc có chứng chỉ quốc tế với kinh nghiệm nhiều năm, cơ sở vật chất tiện nghi. Giáo trình chuẩn quốc tế, hầu hết đều được nhập từ nước ngoài, nhà trường luôn hỗ trợ học viên với mức giá giáo trình từ 60.000đ – 120.000đ cho mỗi bộ dù học phí chỉ dao động 550.000đ – 650.000đ/tháng. Đặc biệt, trường còn hỗ trợ dịch vụ tư vấn sau khóa học, du học…và nội trú cho học viên ở xa.

Website: http://saigonvina.edu.vn/

Địa chỉ (xem thê tại: http://saigonvina.edu.vn/danh-sach/165/lien-he.html): 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 090 251 62 88

SaiGon Vina
SaiGon Vina

Mr. Hung IELTS & TOEIC

Sau hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng và trung tâm ngoại ngữ ở thành phố Hồ Chí Minh, với mong muốn mang đến một sự khởi đầu mới – một chương trình và môi trường học tiếng Anh thật sát, thật thiết thực với nhu cầu sử dụng thực tế của học viên, thầy Hùng đã xây dựng các khóa học luyện thi IELTS và TOEIC từ cơ bản đến nâng cao và các khóa chuyên luyện giải đề. Đối với luyện thi IELTS, thầy Hùng đặt mục tiêu giúp học viên đạt được tối thiểu 5.0 điểm trong kì thi và sử dụng tốt 4 kỹ năng với mức học phí 800.000đ/tháng.

Website: hocanhvanquan9.com

Địa chỉ: 1A/9/6A ĐườngTân Hòa 2, P.Hiệu Phú, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
Hotline: 0983 11 85 85

Hai khóa luyện thi tại trung tâm thầy Hùng
Hai khóa luyện thi tại trung tâm thầy Hùng

Anh văn thầy Tuấn mập

“Em rất cảm ơn thầy vì khóa học này. Đây là lần đầu tiên em học lớp tiếng Anh mà không cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi thầy ạ…” là một cảm nhận của học viên lớp thầy Tuấn. Những nhận xét của các bạn học viên luôn khách quan và chính xác nhất về một trung tâm Anh ngữ, và Anh văn thầy Tuấn mập may mắn nhận được nhiều đánh giá tốt từ các học viên. Với chương trình học bám sát đề thi mà lại không hề áp lực, 800.000đ/tháng quả là học phí xứng đáng cho lớp IELTS thầy Tuấn!

Địa chỉ : 525/38 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại : 094 524 54 96

Phòng học lớp thầy Tuấn
Phòng học lớp thầy Tuấn

Anh ngữ Tôi Tự Học

Anh ngữ Tôi Tự Học với slogan “Chất lượng là niềm tin” là lời cam kết mạnh mẽ về chính sách chất lượng, tiêu chí phát triển lâu dài và bền vững nhằm cung cấp những khóa học hiệu quả – chất lượng cao cho học viên. Trong đó, khóa luyện thi IELTS là một điển hình.Với phương pháp nhắm đến các bạn học viên là trung tâm, giáo viên chỉ là người hỗ trợ, chia sẻ về phương pháp tiếp cận, kiến thức và kỹ năng nhằm giúp cho mỗi học viên khám phá được phương pháp tự học phù hợp nhất đối với bản thân mình. Học phí mỗi tháng là 1.000.000đ, Anh ngữ Tôi Tự Học là một lựa chọn không tồi cho bạn luyện thi IELTS với mức chi phí thấp.

Website: http://www.tuhocanhvan.com/

Địa chỉ:

93/37 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh133/1a Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức (gần Kha Vạn Cân), TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0938.305.363 – 0901.393.010

Anh ngữ Tôi tự học
Anh ngữ Tôi tự học

Nếu bạn biết thêm thông tin về trung tâm Anh ngữ dạy IELTS với chi phí rẻ nào khác, đừng ngần ngại cho toplist.vn biết nhé. Truy cập ngay để biết thêm nhiều thông tin về các trung tâm Anh ngữ và đưa ra lựa chọn đúng đắn bạn nhé!

 

trung tâm anh ngữ trung tâm ngoại ngữ nên học nhất luyện thi ielts tốt nhất tp hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button