Wiki

Top 7 Cuốn sách thú vị viết về phụ nữ

Top 7 Cuốn sách thú vị viết về phụ nữ

Phụ nữ ngày nay không chỉ chu toàn thiên chức làm mẹ, làm vợ mà còn gánh vác nhiều vai trò ngoài xã hội, họ cũng luôn nỗ lực cố gắng nơi công sở để vươn đến một vị trí nhất định nào đó. Dưới đây là những cuốn sách viết về phụ nữ hiện đại nên đọc nhất dành cho phái đẹp.

Cách người phụ nữ xuất chúng lãnh đạo

Cuốn sách được tạo nên bởi hai tác giả Joanna Bash và Susie Granston đều là những người phụ nữ thành công và có địa vị nhất định ngoài xã hội. Nội dung cuốn sách là những câu chuyện cá nhân về “người thật việc thật” và sự hiểu biết sâu sắc được bày ra trước mắt.

Các nữ lãnh đạo là những con người đầy tham vọng, quyết đoán, tự tin và biết cân nhắc rủi ro. Họ nói lên chính kiến và vận mệnh mình. Nhưng đồng thời họ cũng biết cảm thông, tích cực, vui vẻ, kết nối và quan tâm đến người khác. Một ngày nào đó những tính cách này sẽ làm nên chân dung một người lãnh đạo – cả nam lẫn nữ.

Với những đặc tính thiên bẩm, phụ nữ có thể chu toàn mọi việc ở nhà, nhưng khi bước chân vào thế giới công sở, sẽ có quá nhiều thứ phụ nữ phải trau dồi và học hỏi để có thể vươn lên những vị trí dẫn đầu.

Link mua: https://www.fahasa.com/cach-nguoi-phu-nu-xuat-chung-lanh-dao.html?attempt=1

Một kim chỉ nam dành cho phụ nữ chốn văn phòng là đây
Cách người phụ nữ xuất chúng lãnh đạo
Cách người phụ nữ xuất chúng lãnh đạo

Dấn thân

Sheryl Sandberg hiện là giám đốc hoạt động của facebook, là nhân vật đứng thứ hai sau tổng giám đốc và người sáng lập facebook. Cô được xem là một phụ nữ quyền lực ở thung lũng Silicon. Cô từng giữ chức vụ lớn tại Google, tại bộ Tài chính Mỹ. Thông qua quyển sách này, Sheryl Sandberg chia sẻ cuộc đời mình, những vươn lên cùng với thành công, để qua đó nhằm kêu gọi và truyền cảm hứng cho phụ nữ. Theo đó, phụ nữ hãy dám dấn thân, dám ngồi vào bàn để cùng tranh luận, trao đổi và theo đuổi ước mơ của cuộc đời mình. Cũng qua quyển sách này, Sandberg cũng muốn chia sẻ suy nghĩ của mình về vai trò của phụ nữ và quá trình bình đẳng giới để mọi tầng lớp trong xã hội, đặc biệt là nam giới, cùng chia sẻ để hướng tới một xã hội bình đẳng hơn. Sheryl cũng cập nhật những số liệu ở Việt Nam, để cuốn sách phù hợp với độc giả và môi trường của Việt Nam. Tác giả cũng mời bà Tôn Nữ Thị Ninh viết lời giới thiệu cho ấn bản Việt Nam.

Trong tác phẩm của mình, bà không chỉ giải thích nguyên nhân gốc rễ tại sao con đường phụ nữ hướng đến vị trí lãnh đạo bị chững lại, mà còn đưa ra những giải pháp có tính thuyết phục giúp phụ nữ phát huy hết tiềm năng. Tác phẩm này giúp phụ nữ kết hợp được thành công trong công việc với nguyện vọng cá nhân, chỉ ra lợi ích của nam giới khi hỗ trợ phụ nữ trong công việc và ở nhà.

Link mua: https://tiki.vn/dan-than-p392101.html

Cuốn sách này sẽ giúp bạn phát huy hết tiềm năng trong công việc
Cuốn sách này sẽ giúp bạn phát huy hết tiềm năng trong công việc
Dấn thân
Dấn thân

Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền

Cuốn sách “Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền” của tác giả Lois P.Frankel nói về mối liên hệ giữa phụ nữ và tiền bạc cũng phức tạp như tất cả các mối quan hệ khác trong cuộc sống của họ. Mối liên hệ giữa phụ nữ và tiền bạc cũng phức tạp như tất cả các mối quan hệ khác trong cuộc sống của họ vậy. Và đây chính là điều làm nên sự khác biệt của cuốn “Nice girls don’t get rich” (Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền).

Đây không chỉ là cuốn sách về nội dung lên kế hoạch tài chính. Nó còn là một cuốn sách về tư duy tài chính. Cuốn sách kinh doanh hay, cuốn sách lí giải tại sao phụ nữ bị mắc kẹt trong những cách ứng xử và lối suy nghĩ của xã hội cũ và nói về những cách thức riêng mà họ sử dụng để có được tài sản cần thiết cho cuộc sống sung túc của họ – bằng bất kỳ giá nào. Cuốn sách này sẽ không cung cấp cho bạn một bản thiết kế cho kế hoạch tài chính, thay vào đó, nó giúp bạn phát triển bản thân mình. Trước tiên bạn phải hiểu lí do bạn hành động, sau đó bạn mới có thể cảnh tỉnh và thu nhận hàng trăm những bí quyết và rồi có thể tận dụng chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó cũng giống như việc nếu bạn không giảm được hai mươi pound (10kg), bạn không thể nào trở thành người tự do về tài chính chỉ qua một đêm được.

Điều quan trọng nhất là, bạn hãy cam kết với chính mình là sẽ hoàn toàn có trách nhiệm đối với những phúc lợi tài chính của bản thân. Một khi bạn làm được điều này, bạn đã chính thức thực hiện tiến trình tạo ra nguồn của cải mà bạn phải làm việc chăm chỉ mới có và xứng đáng có được.

Link mua: https://sachvui.com/ebook/phu-nu-thong-minh-phai-biet-tieu-tien-lois-p-frankel.1718.html

Cuốn sách giúp phụ nữ dễ dàng hơn trong việc chi tiêu tiền bạc hợp lí
Cuốn sách giúp phụ nữ dễ dàng hơn trong việc chi tiêu tiền bạc hợp lí
Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền
Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền

Quyến rũ và nổi bật – Sáng tạo và cân bằng

Quyến rũ và nổi bật – Sáng tạo và cân bằng là bộ sách dành cho phụ nữ hiện đại. Tựa đề cuốn sách đã nói lên tất cả những gì một quý cô hiện đại cần và có. Cuốn sách là lời khuyên hữu ích của chuyên gia hàng đầu về thời trang ở mọi hoàn cảnh, sẽ giúp bạn thêm tự tin, quyến rũ hơn. Nếu bạn đã đẹp, nổi bật thì Sáng tạo và cân bằng sẽ giúp bạn khám phá ra những bí mật tâm hồn tinh tế mà bạn có thể trải nghiệm hàng ngày để tìm ra điều thực sự có ý nghĩa, càng tôn lên vẻ tự tin vốn có của một quý cô hiện đại.

Đây là bộ sách dành cho phụ nữ hiện đại. Đến với “Quyến rũ và nổi bật” bạn sẽ biết mình nên mặc gì, ra sao trong các buổi phỏng vấn, gặp gỡ khách hàng hay đơn giản là khi bước chân khỏi nhà. Nếu bạn đã đẹp, “Sáng tạo và cân bằng” sẽ giúp bạn khám phá ra những bí mật tâm hồn tinh tế và làm bừng sáng cuộc sống của bạn…

Link mua: https://thaihabooks.com/san-pham/quyen-ru-va-noi-bat/

Một người phụ nữ hấp dẫn luôn có hai yếu tố là quyến rũ và nổi bật
Một người phụ nữ hấp dẫn luôn có hai yếu tố là quyến rũ và nổi bật
Quý cô hiện đại luôn biết sáng tạo và cân bằng
Quý cô hiện đại luôn biết sáng tạo và cân bằng

Rich Woman

Tác giả Kim Kiyosaki dành riêng cuốn sách cho những người phụ nữ muốn được độc lập về tài chính và không muốn phụ thuộc vào đàn ông, gia đình, công ty hay chính phủ. Dùng chính kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân để viết nên cuốn sách này bởi Kim Kiyosaki cũng chính là một người phụ nữ giàu có, một nhà đầu tư giỏi và thành đạt muốn chia sẻ với chị em phụ nữ những bí quyết để thay đổi cuộc sống của mình theo chiều hướng tích cực. Bà không chỉ nên ra những hạn chế, sai lầm trong tài chính của chúng ta. Bà còn chia sẻ những quan điểm, tư duy tiến bộ để giúp phụ nữ chúng ta trở thành một nhà đầu tư giỏi.

Cuốn sách là sự chia sẻ kinh nghiệm của chính tác giả Kim Kiyosaki, vợ của tác giả bộ sách Dạy con làm giàu với mong muốn rằng thông qua cuốn sách người phụ nữ sẽ có những thay đổi tư duy về đồng tiền, đồng thời bổ sung kiến thức bổ ích về đồng tiền, về đầu tư để từ đó hướng đến sự độc lập về tài chính trong tương lai.

Link mua: https://www.fahasa.com/rich-woman.html

Cuốn sách dành cho phụ nữ muốn độc lập về tài chính
Cuốn sách dành cho phụ nữ muốn độc lập về tài chính
Rich Woman
Rich Woman

Phụ nữ tuổi 20 thay đổi để thành công

Một cuốn sách ý nghĩa viết về tuổi 20 của tác giả Trương Oánh. Bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ phải trải qua tuổi 20 đầy tươi mới, nhiệt huyết nhưng cũng đầy biến động. Cùng những mối quan hệ phức tạp trong xã hội như tình bạn, tình yêu, đồng nghiệp… Cuốn sách “Phụ nữ tuổi 20 thay đổi để thành công” sẽ giúp bạn định hình những mối quan hệ đó và giúp bạn chuẩn bị hành trang kĩ càng hơn bước vào cuộc sống.

Tuổi 20 là thời kì hoàng kim của đời người. Giai đoạn này, chúng ta không chỉ bắt gặp nhiều điều mới mẻ mà còn phải đối diện với những lựa chọn mang tính bước ngoặt được đặt ra trong sự nghiệp, tình yêu, cuộc sống… mỗi lựa chọn tạo ra một bước ngoặt, mỗi bước ngoặt dẫn chúng ta đến một kết cục khác nhau.

Phán đoán của chúng ta sẽ quyết định lựa chọn có đúng hướng không, sách lược của chúng ta ảnh hưởng đến việc có thực hiện được ước mơ hay không. Cho dù tuổi trẻ có thể phạm lỗi, có thể làm lại, nhưng chẳng lẽ không có lúc chúng ta cảm thấy hối tiếc vì những lựa chọn sai lầm? Tiến về phía trước là con đường tất yếu để trưởng thành. Dựa vào bản thân để tạo dựng hạnh phúc cho mình là vững chắc nhất. Nếu chúng ta biết tích cực học hỏi những bài học cuộc sống từ người đi trước thì không khó để tự tin hơn, khôn ngoan hơn giữa cuộc đời này.

Phụ nữ thế kỉ mới địa vị xã hội đã có nhiều đổi khác, cánh cửa thành công cũng mở ra nhiều hơn! Sở hữu khả năng vận dụng uyển chuyển nghệ thuật sống học hỏi được chính là sở hữu chiếc chìa khóa vạn năng mở cánh cửa thành công cho mình!

Link mua: https://tiki.vn/phu-nu-tuoi-20-thay-doi-de-thanh-cong-p431575.html

Bìa sách tuổi 20 thay đổi để thành công
Bìa sách tuổi 20 thay đổi để thành công
Phụ nữ tuổi 20 thay đổi để thành công
Phụ nữ tuổi 20 thay đổi để thành công

Mật mã yêu thương – Vị Yêu

YÊU là cảm xúc chân thật nhất khi tác giả thực hiện cuốn sách thứ hai này. Cuốn sách ghi lại những công thức ngon lành từ bếp, dành cho những kẻ yêu nhau, dành cho người muốn vào bếp, làm ra những món ăn ngon lành cho người mình yêu. Vì vậy, các công thức được chia sẻ trong cuốn sách thứ hai này hầu hết đều đơn giản, dễ làm, sáng tạo và nhiều sắc thái như chính tình yêu vậy. Nó cũng hoàn toàn ngẫu hứng như khi bạn yêu… Bạn có thể nhẩn nha đọc nó và YÊU, lật giở bất cứ trang nào ra cũng có thể tìm thấy một công thức để nấu cho người mình yêu, dù là một bữa sáng, một món bánh ngọt hay tráng miệng, một tiệc hai-người lãng mạn, hay bữa tối sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Các công thức trong cuốn này hầu hết đều là thực đơn vừa vặn dành cho hai người. Nhưng có hề gì, bạn có thể nhân đôi nó lên để nấu một bữa đủ cho gia đình.

Cuốn sách được lấy cảm hứng từ YÊU và ĐI. Vì vậy nó đầy ngẫu hứng và gom đầy trải nghiệm vụn vặt cá nhân của tác giả, có thể là bữa sáng với salad kiểu Ý, hay một bữa trưa cuối tuần với món mì trứng tươi truyền thống kiểu Đức… không cứng nhắc, không nguyên tắc nào cần cho cuốn sách này. Bên cạnh đó còn những ghi chép kinh nghiệm làm bếp của Phan Anh nữa, những kinh nghiệm được nàng “Phù thủy” coi là “Bùa Bếp” trong chương cùng tên. Bởi vậy, cuốn cookbook này mong muốn đem lại cho bạn cái nhìn tươi trẻ, đa sắc thái về ẩm thực, kéo bạn gần hơn với đam mê vào bếp, gần hơn với thói quen mày mò tìm hiểu và trải nghiệm một thế giới ẩm thực phong phú, đáng lưu giữ và chia sẻ.

Và cũng như YÊU thôi, hãy giữ tâm hồn bạn giản dị nhất, thật thà nhất khi vào bếp.

Link mua: https://www.fahasa.com/mat-ma-yeu-thuong-vi-yeu-vol-2.html

Nội dung cuốn sách là những công thức nấu ăn đầy công phu và đẹp mắt
Nội dung cuốn sách là những công thức nấu ăn đầy công phu và đẹp mắt
Mật mã yêu thương – Vị Yêu
Mật mã yêu thương – Vị Yêu

Những cuốn sách không chỉ giúp bạn trở thành một quý cô hiện đại, toàn năng đúng nghĩa mà còn giúp bạn trở nên tự tin hơn ở mọi hoàn cảnh, mọi công việc, cân bằng giữa gia đình và công việc dễ dàng hơn.

 

sách cho phụ nữ hiện đại thành công thỏa mãn tự tin nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button