Wiki

Top 7 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Thanh Hóa

Top 7 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Thanh Hóa

Thời gian gần đây khá nhiều trung tâm luyện thi ielts xuất hiện gây hoang mang cho học viên trong quá trình lựa chọn để có bằng đi du học hay làm việc. Việc lựa chọn địa điểm học tập uy tín khiến không ít cha mẹ băn khoăn và những học viên thì không dễ dàng trong quyết định lựa chọn cơ sở học tập. Hiểu được điều đó, sau đây, Toplist giới thiệu đến bạn những trung luyện thi ielts tốt nhất tại Thanh Hóa

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với gần 150 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên trong suốt hơn 14 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng – chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Bạn đang xem: Top 7 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Thanh Hóa

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Thông tin liên hệ:

Ocean Edu Thanh Hóa

Địa chỉ : 175 Trần Phú, Ba Đình, Thanh HóaĐiện thoại: 023 7388 8880 & 023 7388 8881 Email: [email protected]

Ocean Edu Thanh Hóa 2

Địa chỉ: Tầng 05 số 03 Lạc long Quân, P Ngọc Trạo, TP. Thanh HóaĐiện thoại: 023 7373 3666 & 023 7389 8666Email: [email protected]

Ocean Edu Tĩnh Gia

Địa chỉ: 01 Lê Huy Tuần, Tiểu Khu 6, Thị Trấn Tĩnh Gia, Huyện Tĩnh Gia, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 023 7888 0666 & 023 7888 0777Email: [email protected]

Ocean Edu Sầm Sơn

Địa chỉ: Lô 3 Khách sạn Sầm Sơn, khu phố Sơn Hải, P. Trường Sơn, Tp. Sầm SơnĐiện thoại: 023 7882 8666 & 023 7883 3666
Email: [email protected]

Ocean Edu Thiệu Hóa

Địa chỉ: Quốc lộ 45, (cạnh biểu tượng huyện).Tiểu Khu 7,thị trấn Thiệu Hoá, Huyện Thiệu Hoá, Tỉnh Thanh HoáĐiện thoại: 023 7351 0333 & 023 7351 0555Email: [email protected]

Ocean Edu Triệu Sơn

Địa chỉ: Tầng 4, số 53 Phố Giắt, Thị Trấn Triệu sơn, Huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.Điện thoại: 023 7351 9555 & 023 7351 9666Email: [email protected]

Ocean Edu Bỉm Sơn

Địa chỉ: 57 Trần Phú, Phường Ba Đình, Thị xã Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.Điện thoại: 023 7382 9222 & 023 7382 9333Email: [email protected]

Website: https://ocean.edu.vn

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa

Tại Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa, mỗi cá nhân đều có những đặc điểm khác biệt, do vậy khóa học Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra là khóa học được Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa thiết kế dành riêng cho bạn, phù hợp với xuất phát điểm, tốc độ học và khả năng tiếp thu của mỗi người. Khóa học Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra tại Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa sẽ được chia thành 4 giai đoạn (tùy theo trình độ đầu vào của học viên):

Giai đoạn 1: Xây dựng nền tang

Tập trung xây dựng nền tảng từ vựng, cấu trúc câu

Giai đoạn 2: Rèn luyện các kỹ năng

Rèn luyện các kỹ năng: Nghe-Nói-Đọc-Viết và tư duy phản biện để phát triển đồng đều các kỹ năng của IELTS.

Giai đoạn 3: Hoàn thiện

Rèn luyện các kỹ năng, các kỹ chiến thuật qua các bài thi mẫu để áp dụng và thực hiện tốt trong kỳ thi IELTS.

Giai đoạn 4: Tối ưu hóa các kỹ năng

Rèn luyện để đạt điểm tối đa ở các kỹ năng. Rèn luyện tư duy phản biện, phản xạ để xây dựng khả năng trình bày lưu loát, mạch lạc, rõ rang.

Trong cả 4 giai đoạn trên, học viên của Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa sẽ được học theo phương pháp Học chủ động (Active English), theo đó bạn sẽ được làm quen với các mô hình lớp học hiện đại đang được áp dụng tại các trường đại học ở Hoa Kỳ như: học 1-1, thảo luận nhóm, lớp học seminar, project cá nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Tầng 3 – TTTM Thanh Hóa, ngã 3 Lý Thường Kiệt, Trần Phú, TP. Thanh HóaĐiện thoại: 023 7372 0099 & 023 7372 0088 Fanpage: https://www.facebook.com/AMAThanhHoa/

Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa
Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa
Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa

Oxford English UK Vietnam

Trung tâm Anh ngữ Oxford là một trong những trung tâm tiếng Anh của người bản ngữ đầu tiên tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi IELTS tại Việt Nam. Trung tâm Anh ngữ Oxford đã có nhiều năm đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên các trường Amsterdam, trường Học viên Tài chính – Viện Đào tạo Quốc tế, trường chuyên ngữ, chuyên KHTN, chuyên Lê Hồng Phong Nam Định và các bạn học sinh, SV trên địa bàn Hà Nội , Thanh Hóa trong việc chinh phục chứng chỉ IELTS.

Cùng với hệ thống tài liệu phong phú, cập nhật, Trung tâm Anh ngữ Oxford độc quyền phương pháp đào tạo OIE – Phương pháp dạy và học tiếng Anh được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay sẽ giúp cho các bạn học viên tiếp thu và thực hành kiến thức tốt nhất. Trung tâm Anh ngữ Oxford đã nghiên cứu và đưa ra lộ trình luyện thi IELTS từ 0 đến 7.0+ chỉ sau 360h học. Lộ trình này đã giúp cho nhiều bạn học sinh đạt được thành công và thực hiện giấc mơ du học. Với lộ trình này Trung tâm Anh ngữ Oxford hoàn toàn tự tin cam kết bằng VĂN BẢN đối với các học sinh đăng ký theo học tại Oxford.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Lô 474, CL12, MBQQH 121 phường Đông Vệ, TP.Thanh HóaĐiện thoại: 093 135 3739Website: http://oxford.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamOxfordEnglish/

Oxford English UK Vietnam
Oxford English UK Vietnam
Trung tâm Anh ngữ Oxford

Anh Ngữ AMES Thanh Hóa

Thành lập từ năm 2003, sau hơn 15 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – AMES ENGLISH tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Cho đến nay, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên, cung cấp các khóa đào tạo : Tiếng Anh Trẻ Em – Luyện thi IELTS cam kết đầu ra – Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.

Phương pháp học Tiếng Anh của AMES:

Học tiếng Anh qua các môn toán và khoa họcChủ động về tốc độ học tiếng AnhGiờ học linh động, không bỏ lỡ buổi nàoLuyện tập hàng ngày với thư viện sách A-Z ReadingGiáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4 TTTM Co-op Mart, 18 Phan Chu Trinh, TP.Thanh HóaĐiện thoại: 0237 3 851 888Email: [email protected]: https://www.facebook.com/AnhNguAMESThanhHoa/Website: https://ames.edu.vn/

Anh Ngữ AMES Thanh Hóa
Anh Ngữ AMES Thanh Hóa
Anh Ngữ AMES Thanh Hóa

Trung Tâm Anh Ngữ RES

Golden Key English SchoolTrung tâm Anh ngữ RES có cơ sở vật chất hiện đại, trẻ trung và luôn mang lại không khí học tập hứng khởi cho học viên. Tại tất cả các lớp học của RES đều được trang bị loa, máy chiếu, bảng thông minh… để phục vụ công việc giảng dạy, sự tương tác giữa thầy và trò. Môi trường học tập theo chuẩn Quốc tế tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả.

Hơn 95% học viên của Trung tâm ngoại ngữ RES sau khóa học đã thi IELTS và đạt được mục tiêu.Thông thường, các khóa học luyện thi Ielts tại Trung Tâm Anh Ngữ RES sẽ có sự phân tầng trình độ để có sự sắp xếp hợp lý và trước khi vào học, học viên sẽ phải tham gia 1 kì thi đầu vào. Theo đó, giáo trình, giáo viên và học phí của mỗi khóa học này sẽ khác nhau.

Giáo viên Việt Nam tại RES đều tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao học tại Anh, Mỹ, Canada chuyên ngành ngôn ngữ đồng thời đang là giảng viên các trường đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Ngoại Giao…Hơn 80% giáo viên chấm thi IELTS tại Việt Nam là giáo viên tại RES.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 561 Bà Triệu, P. Đông Thọ, Thanh HóaĐiện thoại: 0979 043 610 Email: [email protected]: http://luyenthiielts.com/Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam/

Trung Tâm Anh Ngữ RES
Trung Tâm Anh Ngữ RES
Trung Tâm Anh Ngữ RES

Golden Key English School

Golden Key English School là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại Thanh Hóa. Để đáp ứng cho những mục tiêu to lớn trong việc học ngoại ngữ nói chung và IELTS nói riêng, Golden Key thường xuyên cho khai giảng lớp Pre IELTS – Đây là lớp tiếp cận với nền tảng của việc học IELTS, mở ra những cơ hội rộng mở liên quan đến tấm bằng quốc tế đáng giá.

Những ưu điểm khi bạn lựa chọn Golden Key English School đó là:

Tiếp cận tốt khái niệm về IELTS là gì, hình thức thi và dạng bài thi IELTS Làm quen tốt với cấu trúc bài thi IELTS ở cả 4 phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết Học từ vựng cơ bản theo nhiều chủ đề đa dạng dành cho cả 4 kỹ năng hiệu quả Học ngữ pháp cơ bản để lấy tiền đề cho các level IELTS cao hơn Luyện viết cấu trúc câu đúng ngữ pháp, để có thể viết một bài essay cơ bản hoàn chỉnh Việc luyện các kỹ năng Reading, Writing, Speaking vẫn được chú trong và dàn trải đồng đều để phát triển năng lực tiếng Anh toàn diện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 103 Minh Khai, Ba Đình, Thanh HóaĐiện thoại: 0963 830 676 & 0916 041 676Email: [email protected]: https://goldenkeythanhhoa.edu.vn/Fanpage: https://www.facebook.com/anhngugoldenkeythanhhoa

Golden Key English School
Golden Key English School
Golden Key English School

Havina Thanh Hóa

Havina Thanh Hóa hiện nay là một trong những trung tâm ngoại ngữ hàng đầu tại Thanh Hóa được mọi người tín nhiệm lựa chọn. Hiểu được vấn đề môi trường luôn là một vấn đề được quan tâm hàng đầu để tạo động lực tốt cho học viên nên trung tâm luôn tạo ra môi trường học tập tốt nhất để học viên có thể dễ dàng tiếp nhận các kiến thức mới và nhanh chóng nâng cao trình độ bản thân.

Havina Thanh Hóa luôn luôn chú trọng việc định hướng học viên trong việc có trách nhiệm với trong việc học tập hiệu quả. Ngoài việc học ngôn ngữ, tại đây các bạn học viên sẽ được làm chủ tư duy bản thân, đưa ra các sáng kiến và quan điểm cá nhân. Havina Thanh Hóa luôn xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu để bạn phát triển và làm chủ ngôn ngữ mới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Toyota, số 253 Trần Phú, Ba Đình, TP. Thanh Hóa (Đối diện 45 Hàn Thuyên)Điện thoại: 023 7660 8666Email: [email protected]: http://www.havina.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/HavinaThanhHoa/

Havina Thanh Hóa
Havina Thanh Hóa
Havina Thanh Hóa

Hiện nay, IELTS có vai trò rất quan trọng với nhiều người để đăng ký đi du học, định cư nước ngoài, ứng tuyển vào các công ty nước ngoài hay du học. Chính vì vậy, lựa chọn địa chỉ học IELTS tốt nhất sẽ giúp các bạn chinh phục điểm IELTS cao như mong muốn.

 

luyện thi uy tín nhất thanh hóa ielts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button