Wiki

Top 7 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Thái Bình

Top 7 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Thái Bình

Trường mầm non là môi trường hướng tới sự phát triển toàn diện về nhân cách cho trẻ qua phương pháp giáo dục tốt nhất. Là phụ huynh chúng ta mong muốn tìm được môi trường giáo dục tốt nhất cho con mình. Nếu mong muốn tìm môi trường tốt nhất hãy tham khảo các trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Thái Bình hiện nay cho sự học của con em mình.

Trường mầm non Ikids Montessori

Trường mầm non Ikids Montessori là ngôi trường mầm non áp dụng triết lí và phương pháp giáo dục Montessori cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi. Ikids Montessori xây dựng cơ sở vật chất hiện đại với các giáo cụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế không gian xanh với nhiều trò chơi vận động giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ, giúp trẻ hình thành và phát triển một nhân cách tích cực.

Bạn đang xem: Top 7 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Thái Bình

Trường mầm non Ikids Montessori là môi trường lý tưởng để trẻ học tập và phát triển. Trường mầm non Ikids Montessori xây dựng mô hình giáo dục có thể khuyến khích trẻ có tư duy độc lập, phát huy óc sáng tạo, tự tin và tinh tế, yêu thích vận động, hợp tác và nhân ái, yêu thiên nhiên & quan tâm tới môi trường.

Trường mầm non Ikids Montessori sở hữu đội ngũ nhân sự 100% giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, được đào tạo cơ bản và chuyên sâu phương pháp giáo dục Montessori và được cấp bằng bởi Trung tâm huấn luyện giáo viên Montessori Quốc tế.

Vì là trường mầm non song ngữ nên đội ngũ giáo viên tiếng Anh của trường học năng động, vui tươi luôn mang đến không khí sôi nổi và hào hứng trong mỗi buổi học. Đặc biệt giáo viên tiếng anh 100% giáo viên tốt nghiệp sư phạm tiếng Anh, có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non quốc tế.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường số 7, KĐT Hateco, tổ 23, Phường Trần Lãm Thái Bình, Thái Bình
Điện thoại: 0869 229 333
Fanpage: https://www.facebook.com/ikidsMontessori.ThaiBinh/

Trường mầm non Ikids Montessori
Trường mầm non Ikids Montessori
Trường mầm non Ikids Montessori

Trường Mầm Non Fairy Dream

Trường Mầm Non Fairy Dream là trường mầm non quốc tế chất lượng, uy tín để phụ huynh có thể tin tưởng vào chất lượng giáo dục của Fairy Dream. Trường Mầm Non Fairy Dream ngoài xây dựng nội dung học tập, còn tổ chức các hoạt động sự kiện cộng đồng trong một không gian rộng giúp trẻ hứng thú hơn và có những cảm xúc khác biệt cho trẻ em.

Trường Mầm Non Fairy Dream là trường học xây dựng trang thiết bị dạy và học đạt chuẩn quốc tế, môi trường trong sạch, hiện đại. Trường Mầm Non Fairy Dream được phụ huynh học sinh đánh giá rất cao cùng với đó là sự hài lòng của phụ huynh về chuyên môn: “Trường mầm non có cơ sở vật chất rất đảm bảo, quan trọng nhất là cô hiệu trưởng có kinh nghiệm, chuyên môn, yêu trẻ và tâm huyết với nghề!”

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường số 9, khu đô thị Petro Thăng Long, Tp Thái Bình

Điện thoại: 0983 661 890

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonfairydream/

Trường Mầm Non Fairy Dream
Trường Mầm Non Fairy Dream
Trường Mầm Non Fairy Dream
Trường Mầm Non Fairy Dream

Thai Binh Sunflower Preschool

Thai Binh Sunflower Preschool là trường mầm non song ngữ uy tín tại Thái Bình để các bậc phụ huynh có thể giao cho nhà trường kiến thức, sự nhận thức, tương lai của con trẻ. Thai Binh Sunflower Preschool có đội ngũ giáo viên có kiến thức tối ưu, chuyên môn tốt, có tâm với nghề và rất yêu trẻ con vậy nên đây là môi trường đáng để con em theo học.

Thai Binh Sunflower Preschool mang đến cho phụ huynh một môi trường để trẻ hiểu được những kiến thức này, cần kiên nhẫn, truyền đạt dễ hiểu, đưa ra những tình huống cụ thể cho trẻ thực hành xử lý, chứ không chỉ là dặn dò suông. Điều quan trọng là cần giúp trẻ nhận biết được nguy hiểm rình rập và học cách đối phó, không bị bỡ ngỡ và có cách giải quyết vấn đề một cách tốt nhất có thể. Rất nhiều kiến thức Thai Binh Sunflower Preschool có thể trang bị cho con em chúng ta tại một cơ sở khang trang đầy đủ trang thiết bị để mang đến sự tốt đẹp nhất cho con em.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 29, Phường Kỳ Bá, Thái Bình

Điện thoại: 0976 390 888

Fanpage: https://www.facebook.com/Thai-Binh-Sunflower-Preschool-788530447915120/

Thai Binh Sunflower Preschool
Thai Binh Sunflower Preschool
Thai Binh Sunflower Preschool
Thai Binh Sunflower Preschool

Mầm non Happy Kids

Mầm non Happy Kids là ngôi trường đầu tiên tại Thái Bình kết hợp 2 phương pháp giáo dục trẻ hàng đầu hiện nay: Montessori và stem. Mầm non Happy Kids hoạt động với sự sáng tạo nhiệt huyết và thiết kế tinh tế cùng cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, nơi đây sẽ là môi trường lý tưởng từ chất lượng giáo dục đến công tác chăm sóc trẻ nhỏ.

Mầm non Happy Kids hoạt động với sứ mệnh: “ Tạo nên những em bé hạnh phúc có tư duy và nhân cách sống “, mầm non Happy Kids luôn dùng tình yêu thương, sự tôn trọng để ươm mầm, nuôi dưỡng những chủ nhân tương lai của đất nước.

Mầm non Happy Kids được đồng hành cùng với chúng tôi là đội ngũ giáo viên, nhân viên cấp dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Vậy nên, mầm non Happy Kids là địa chỉ có thể giúp bố mẹ an tâm hơn với sự chăm sóc và giáo dục con trẻ của mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 379 Phan Bá Vành, Thái Bình

Điện thoại: 0964 200 828

Fanpage: https://www.facebook.com/Happykidsthaibinh/

Mầm non Happy Kids
Mầm non Happy Kids
Mầm non Happy Kids
Mầm non Happy Kids

Trường Mầm non Hồng Nhung

Trường mầm non Hồng Nhung là ngôi trường song ngữ rất đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh có thể gửi gắm con trẻ của mình. Với đội ngũ giáo viên, nhân viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao, nhà trường hứa hẹn có thể chắp cánh ước mơ cho các em nhỏ ngay từ thuở bé.

Đặc biệt, cô giáo ở đây rất quan tâm và yêu thương học sinh như con của mình, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi giao con mình cho Trường mầm non Hồng Nhung rồi nhé.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Đường 36, Tổ 30 KĐT 5 Phường Trần Hưng Đạo – TP. Thái Bình, Tỉnh Thái BìnhLô 2021 Khu 26 Ha, Xã Phú Xuân, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

Điện thoại: 0904 051 788 – 02276 555 556 – 02273 840 268

Fanpage: https://www.facebook.com/mnhongnhungtb.com.v/

Trường Mầm non Hồng Nhung
Trường Mầm non Hồng Nhung
Trường Mầm non Hồng Nhung
Trường Mầm non Hồng Nhung

Tâm Việt Thái Bình

Đúng như cái tên, trường mầm non Tâm Việt nuôi dưỡng, dạy dỗ các bé bằng cái tâm của những con người làm trong nghề. Các cô giáo nơi đây luôn rất tâm huyết với sự phát triển của em nhỏ. Hơn hết là người đồng hành, yêu thương chăm sóc, dịu dàng hỗ trợ sự phát triển của các con mỗi ngày, luôn tôn trọng sự khác biệt của mỗi trẻ, lấy trẻ làm trung tâm của mọi hoạt động giáo dục…

Mầm non Tâm Việt Thái Bình tổng hợp kỹ thuật các phương pháp giáo dục sớm nổi tiếng nhất trên thế giới để giúp trẻ khai mở và phát huy tối đa năng lực não bộ ở thời kỳ thịnh vượng nhất đời người.

Hiện nay, Tâm Việt vẫn đang không ngừng đổi mới, không ngừng tiến bộ và hoàn thiện chính mình để tạo nên những giá trị giáo dục tốt nhất cho trẻ. Giúp trẻ vững chuyên môn, giàu kỹ năng làm việc và sáng tạo không ngừng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 22, Đường Trần Lãm, Phường Trần Lãm, Thành phố Thái Bình, Thái Bình

Điện thoại: 093 653 98 38

Fanpage: https://www.facebook.com/Tamvietthaibinh/

Tâm Việt Thái Bình
Tâm Việt Thái Bình
Tâm Việt Thái Bình
Tâm Việt Thái Bình

Mầm non Mai Anh Academy

Trường Mầm non Mai Anh Academy là môi trường thân thiện cho sự phát triển của các em nhỏ. Tại đây, các em được tiếp nhận chương trình song ngữ CHUẨN QUỐC TẾ, được học với giáo viên bản ngữ thông qua các hoạt động giao tiếp, vui chơi hằng ngày.

Các giáo viên luôn tạo cơ hội cho trẻ được thường xuyên tham gia, khám phá các hoạt động tập thể, tham quan dã ngoại, trại hè, trải nghiệm thực tế. Kỹ năng sống, giá trị sống được sáng tạo đưa vào trong sinh hoạt cá nhân, rèn luyện giúp trẻ kỹ năng tự lập, mạnh dạn trước đám đông, xây dựng hành trang cho bé tự tin bước vào lớp 1.

Lợi ích vượt trội của Mầm non Mai Anh Academy:

Chương trình song ngữ CHUẨN QUỐC TẾ, trẻ được học với giáo viên bản ngữ thông qua các hoạt động giao tiếp, vui chơi hằng ngày.

Chương trình giáo dục cho trẻ một cách toàn diện với các môn học và các môn năng khiếu:

THÁP TÀI NĂNGCẢM THỤ ÂM NHẠCTIẾNG ANHĐÀN PIANOKHIÊU VŨKỸ NĂNG SỐNGTOÁN TƯ DUY

Chương trình giáo dục: Ngôn ngữ, nhận thức, khoa học, nghệ thuật sáng tạo, kỹ năng vận động, tình cảm – kỹ năng xã hội.

Kỹ năng sống, giá trị sống được sáng tạo đưa vào trong sinh hoạt cá nhân, rèn luyện giúp trẻ kỹ năng tự lập, mạnh dạn trước đám đông, xây dựng hành trang cho bé tự tin bước vào lớp 1.

Trẻ được thường xuyên tham gia, khám phá các hoạt động tập thể, tham quan dã ngoại, trại hè, trải nghiệm thực tế.

Đưa giáo dục hệ thống xanh vào học tập và giảng dạy .

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Thôn Tú Linh, Xã Tân Bình, Tp Thái Bình

Điện thoại: 0227 654 2888 – 0932 60 77 68

Fanpage: https://www.facebook.com/Mầm-non-Mai-Anh-Academy-2280633128839502/

Trường Mầm non Mai Anh Academy
Trường Mầm non Mai Anh Academy
Trường Mầm non Mai Anh Academy
Trường Mầm non Mai Anh Academy

Toplist hệ thống thông tin về các trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Thái Bình để các bậc phụ huynh có thể tham khảo một môi trường tốt nhất cho tương lai và sự phát triển của con mình.

 

trường mầm non quốc tế mầm non song ngữ mầm non tốt nhất mầm non tại thái bình trường mầm non

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button