Tài Liệu

Top 8 Trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Top 8 Trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Việc làm là vấn đề luôn được cả xã hội quan tâm. Người lao động mong muốn tìm được công việc phù hợp với trình độ chuyên môn, thu nhập cao; Người sử dụng lao động lại mong muốn tìm được các ứng viên có kĩ năng, nghiệp vụ, phẩm chất tốt. Để kết nối người tìm việc và doanh nghiệp, các trung tâm giới thiệu việc làm ra đời. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng chất lượng và an toàn. Hãy cùng toplist tìm kiếm những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Dịch vụ việc làm Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập theo Quyết định số: 5432/QĐ-UBND ngày 04 tháng 11 năm 2014 của Ủy Ban Nhân dân Thành phố, trực thuộc sở lao động thương binh và xã hội. Đây là một trong những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất khu vực miền nam.

Lí do bạn nên chọn Trung tâm Dịch vụ việc làm Thành phố Hồ Chí Minh:

Đây là đơn vị sự nghiệp công lập có thu, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc, Ngân hàng Nhà nước để hoạt động theo quy định của pháp luật, do đó người lao động có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín, độ xác thực của đơn vị tuyển dụng, tránh được các chiêu trò đa cấp – cái gai của xã hội.Hàng ngàn việc làm thuộc hàng trăm ngành nghề khác nhau: Kế toán, hành chính, nhân sự, pháp lý, marketing, PG, bán hàng, lái xe, lao động phổ thông…Các vị trí tuyển dụng được cập nhật, làm mới liên tục.Giao diện website rõ ràng, dễ dàng thao tác, chỉ bằng vài cú click chuột, bạn sẽ nắm được toàn bộ thông tin về công việc: yêu cầu công việc, chế độ phúc lợi, mô tả công việc, thông tin đơn vị tuyển dụng. Cũng như thông tin về ứng viên tìm việc: Trình độ học vấn, độ tuổi, kinh nghiệm, yêu cầu…Đặc biệt nhất, trung tâm còn Tư vấn học nghề cho người lao động về lựa chọn nghề, trình độ đào tạo, nơi học phù hợp với khả năng và nguyện vọng; Tư vấn việc làm cho người lao động về lựa chọn công việc phù hợp với khả năng và nguyện vọng; về kỹ năng thi tuyển; về tự tạo việc làm, tìm việc làm trong nước và ngoài nước; tư vấn cho người sử dụng lao động về tuyển dụng lao động; về quản trị và phát triển nguồn nhân lực; về sử dụng lao động và phát triển việc làm – Tư vấn về chính sách, pháp luật lao động cho người lao động, người sử dụng lao động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 153 Xô Viêt Nghệ Tĩnh, Phường 17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 028 35 147 186

Fanpage: https://www.facebook.com/dvvlhcm/

Website: http://www.vieclamhcm.net/

Email: [email protected]

Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00

Trung tâm Dịch vụ việc làm Thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm Dịch vụ việc làm Thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm Dịch vụ việc làm Thành phố Hồ Chí Minh

Siêu thị việc làm

Siêu thị việc làm được thành lập vào ngày 27/11/1987 theo sáng kiến của Thành Đoàn Tp. Hồ Chí Minh và Sở Lao động Thương binh và Xã hội, là một Trung tâm thuộc hệ thống các Trung tâm Giới thiệu việc làm của cả nước và Thành phố.

Lí do bạn nên chọn Siêu thị việc làm:

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, trung tâm đã tạo niềm tin cho người lao động thông qua những hoạt động và chương trình cụ thể như: Sàn giao dịch việc làm Thanh niên; Siêu thị việc làm Thanh niên; Hội chợ việc làm; Diễn đàn lao động trẻ; Chương trình Tiếp sức Người lao động; Hành trình đến với trường nghề, làng nghề; tổ chức các khóa đào tạo dạy nghề và các lớp kỹ năng về nghề nghiệp cho thanh thiếu niên … Với phương châm “Cùng bạn bước đến tương lai” mỗi năm YES Center đã tư vấn hướng nghiệp cho 20.000 lượt học sinh, sinh viên; tư vấn giới thiệu việc làm cho hơn 15.000 lượt ; Tổ chức đào tạo, dạy nghề, bồi dưỡng nghiệp vụ, huấn luyện kỹ năng cho hơn 4.000 lượt Thanh niên.Giao diện đơn giản, dễ tìm kiếm thông tin. Người sử dụng dễ dàng tìm kiếm thông tin thông qua các tiêu chí ngành nghề, địa điểm, mức lương, trình độ, hình thức làm việc…Thông tin về hàng loạt ngành nghề liên tục được cập nhật, làm mới giúp người lao động nắm bắt được thông tin nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Trụ sở chính: 1A Nguyễn Văn Lượng, P. 6,Q. Gò Vấp, TP. HCM – 028 3984 9414
4A Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé. Q1, TP. HCM – 0914 296 333
292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM – 0937 929 439

Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthivieclam.yescenter/

Website: sieuthivieclam.vn

Giờ làm việc: 7:00 – 17:30

Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên
Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên
Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên

Việc làm Sài Gòn Vina

SGV-job trực thuộc công ty cổ phần Đầu Tư Giáo Dục Sài Gòn Vina được thành lập ngày 20/04/2010. SGV-job là cầu nối giữa học viên – doanh nghiệp.

Lí do bạn nên chọn Việc làm Sài Gòn Vina:

SGV-job dành cho mọi người trong độ tuổi lao động có nhu cầu việc làm và chỉ các công việc có yêu cầu về trình độ ngoại ngữ. Giúp học viên học ngoại ngữ từ các trung tâm có việc làm tốt nhất, cũng như giúp các doanh nghiệp tìm được nhân lực phù hợp cho mình.Để người lao động được chọn và phỏng vấn thành công từ một doanh nghiệp, Sài Gòn Vina còn hỗ trợ đào tạo kĩ năng mềm cho ứng viên, đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng.Mỗi ngày SGV-job nhận được nhiều đơn đặt hàng cần tuyển người biết ngoại ngữ thông qua hệ thống 30 cơ sở đào tạo tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật của Sài Gòn Vina và các hệ thống khác. Có thể nói, Sài Gòn Vina là trung tâm giới thiệu việc làm chuyên về ngoại ngữ lớn nhất, uy tín nhất.Hiện nay, toàn bộ chi phí của hoạt động SGV-job do công ty cổ phần đầu tư giáo dục Sài Gòn Vina hỗ trợ. Do đó, người lao động không phải mất khoản phí nào khi tìm việc trên trang web này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: 0902 949 388

Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamsaigonvina/

Email: [email protected]

Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

Việc làm Sài Gòn Vina
Việc làm Sài Gòn Vina
Việc làm Sài Gòn Vina
Việc làm Sài Gòn Vina

Trung tâm giới thiệu việc làm Phương Nam

Trung tâm giới thiệu việc làm Phương Nam là địa chỉ tin cậy cho người lao động, cũng như người sử dụng lao động ở Thành phố Hồ Chí Minh. Điểm mạnh của Phương Nam là cầu nối các công việc liên quan đến giúp việc nhà, trông em bé…

Lí do bạn nên chọn Trung tâm giới thiệu việc làm Phương Nam:

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận: Giúp việc ăn ở lại tại nhà, giúp việc theo giờ, giúp việc đột xuất, giúp việc cho người nước ngoài ở Việt Nam; Chăm sóc em bé, trẻ em sơ sinh tại nhà, sơ sinh tại bệnh viện; Chăm sóc người già, người cao tuổi tại nhà, tại bệnh viện; Đầu bếp tài giỏi nấu được rất nhiều món; Giáo viên, gia sư dạy kèm tại nhà; Cung ứng lao động phổ thông: Nhân viên nhận, giao hàng, nhân viên bốc xếp, nhân viên bán hàng, tài xế lái xe dấu A1 – F,…Và một số dịch vụ vệ sinh khác.Công ty đảm bảo nguồn lao động dồi dào, có sẵn, có lý lịch rõ ràng, phẩm chất tốt, thương yêu trẻ, hiền lành, nhiệt tình, siêng năng và thật thà. Đồng thời, đảm bảo bên tuyển dụng có uy tín, lương thưởng rõ ràng, sòng phẳng, không đa cấp.Chỉ cần bạn để lại thông tin, số điện thoại, yêu cầu công việc, Phương Nam sẽ giúp bạn tìm được những ứng viên phù hợp, hay những công việc với mức thu nhập mong muốn phù hợp với năng lực của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 21/44H Đỗ Thúc Tịnh, phường 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 028 6286 6860

Fanpage: https://www.facebook.com/giupviecphuongnam/

Website: giupviecphuongnam.com

Email: [email protected]

Trung tâm giới thiệu việc làm Phương Nam
Trung tâm giới thiệu việc làm Phương Nam
Trung tâm giới thiệu việc làm Phương Nam
Trung tâm giới thiệu việc làm Phương Nam

Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Tp. Hồ Chí Minh

Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Tp. Hồ Chí Minh tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho học sinh, sinh viên không vì lợi nhuận trên các mảng: đời sống vật chất, đời sống tinh thần, học tập, nghiên cứu khoa học và giao lưu quốc tế, việc làm sau khi tốt nghiệp.

Lí do bạn nên chọn Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Tp. Hồ Chí Minh:

Phối hợp với các đơn vị doanh nghiệp triển khai các hoạt động mang tính chất hỗ trợ học sinh, sinh viên với mục tiêu Phi lợi nhuận. Để trang bị tốt nhất cho học sinh, sinh viên, trung tâm thường xuyên tổ chức các cuộc thi như: Thực hiện ước mơ, Nghề nghiệp trong tầm tay, Sinh viên lái xe an toàn, CV ấn tượng,… Trang bị các kỹ năng về nghề nghiệp, tổ chức các ngày hội việc làm; Trang bị các kỹ năng thực hành xã hội; Các chương trình theo sự phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp.Đối tác của trung tâm là những doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, giúp sinh viên tránh xa cái bẫy đa cấp và tìm được công việc phù hợp với chuyên môn mà không mất các khoản chi phí nào.Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Công việc đa dạng về ngành nghề, yêu cầu, chức danh, địa điểm làm việc và được cập nhật hàng ngày trên trang web.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 33 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: 028 3827 4706

Fanpage: https://www.facebook.com/hotrohssv/

Website: www.hotrosinhvien.vn

Email: [email protected]

Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Tp. Hồ Chí Minh
Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Tp. Hồ Chí Minh
Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Tp. Hồ Chí Minh
Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Tp. Hồ Chí Minh

Trung Tâm Đào Tạo Khu Công Nghệ Cao – SHTP Trainning Center

Trung Tâm Đào Tạo Khu Công Nghệ Cao – SHTP Trainning Center đào tạo, tuyển dụng và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các nhà đầu tư trong khu CNC nói riêng, trong địa bàn Tp. HCM và khu vực phía Nam nói chung.

Lí do bạn nên chọn SHTP Trainning Center:

Nhằm trang bị cho cho lực lượng lao động kỹ năng thích nghi và hội nhập với môi trường làm việc hiện đại và năng động, trung tâm tổ chức đào tạo các chương trình chuyên sâu về kỹ năng thiết yếu cho các cấp quản lý như Kỹ năng nâng cao năng lực cá nhân, kỹ năng quản lý, kỹ năng về Ngoại ngữ, Tin học văn phòng…SHTP Training phát triển các chương trình liên kết đào tạo với các trường Đại học trong và ngoài nước với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực cao cấp, chất lượng chuyên môn cao, và nắm bắt được công nghệ mới một cách thực tiễn.Với cơ sở hạ tầng rộng rãi, khang trang và hiện đại, với đội ngũ giảng viên có năng lực chuyên môn cao, SHTP Training đã và đang lớn mạnh không ngừng để trở thành một đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu về các lĩnh vực Công Nghệ Cao của TP. HCM và cả nước.Giao diện Website dễ dàng tìm kiếm thông tin ứng viên cũng như thông tin đơn vị tuyển dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô E1, Khu Công Nghệ Cao, Xa Lộ Hà Nội, Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM

Điện thoại: 028 37 360 052 & 028 37 360 053

Fanpage: https://www.facebook.com/vieclam.shtp/

Website: http://www.shtp-training.edu.vn/

Email: [email protected]

Giờ làm việc: 7:30 – 16:30

Trung Tâm Đào Tạo Khu Công Nghệ Cao – SHTP Trainning Center
Trung Tâm Đào Tạo Khu Công Nghệ Cao – SHTP Trainning Center
Trung Tâm Đào Tạo Khu Công Nghệ Cao – SHTP Trainning Center

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình hoạt động như một tổ chức xã hội của cơ quan nhà nước. Người lao động sẽ được tư vấn, hỗ trợ miễn phí để tìm kiếm một công việc phù hợp với năng lực và sở trường của bản thân. Trung tâm giới thiệu việc làm thuộc sở lao động thương binh và xã hội quận Tân Bình.

Tại đây, Tổ chức đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ ở trình độ sơ cấp nghề và dạy nghề thường xuyên nhằm trang bị cho người học năng lực thực hành một nghề đơn giản hoặc năng lực thực hành một số công việc của một nghề, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khỏe, tạo điều kiện cho người học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 028 3810 0097

Website: https://daynghequantanbinh.edu.vn/

Email: [email protected]

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình
Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình
Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình
Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình

Trung tâm giúp việc nhà trí Đức

Đây là kênh việc làm dành cho những người giúp việc gia đình. Trung tâm giúp việc nhà trí Đức cung cấp cho các gia đình các ứng viên chất lượng, độ tin cậy cao. Tại đây tập hợp nhiều ứng viên có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm với đủ mọi độ tuổi. Ứng viên có thể an tâm đăng ký và các gia đình có nhu cầu cũng tìm thấy người thực sự phù hợp với tiêu chuẩn của gia đình với mức phí dịch vụ hợp lý.

Trung tâm giúp việc nhà trí Đức là một Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm chuyên cung cấp nhân sự, giúp việc gia đình, lao động tốt hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ năng động chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng với sự tin tưởng của Quý đối tác, Quý khách hàng. Trung tâm giới thiệu việc làm Trí Đức đã cung cấp rất nhiều lao động, người giúp việc, với nhiều vùng miền khác nhau cho Khách hàng lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 232/17 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0902 865 349 & 0911 890 349
Website: http://giupviecnhatriduc.com/

Trung tâm giúp việc nhà trí Đức
Trung tâm giúp việc nhà trí Đức
Trung tâm giúp việc nhà trí Đức
Trung tâm giúp việc nhà trí Đức

Trung tâm giới thiệu việc làm là nơi đem lại những cơ hội nghề nghiệp đa dạng các ngành nghề phù hợp với khả năng và trình độ của từng người tìm việc. Hy vọng Toplist đã cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn đọc để tìm đến khi có nhu cầu tìm việc hay cần đăng tuyển tìm nhân viên, người giúp việc cho doanh nghiệp, công ty, gia đình. Chúc các bạn tìm được công việc như ý.

 

trung tâm giới thiệu việc làm hồ chí minh dịch vụ việc làm uy tín nhất miền nam giúp việc nhà theo giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button