Tài Liệu

Top 9 Dịch vụ điều tra ngoại tình bảo mật chính xác nhất TP. HCM

Top 9 Dịch vụ điều tra ngoại tình bảo mật chính xác nhất TP. HCM

Gần đây bạn phát hiện vợ hoặc chồng mình có dấu hiệu ngoại tình bạn cần phải làm gì để xác minh đúng hay sai. Nhưng bạn không thể tự mình điều tra do không có thời gian hoặc lý do tế nhị nào đó. Những lúc thế này dịch vụ thám tử điều tra là sự lựa chọn hiệu quả giúp bạn nhanh chóng xác minh vấn đề. Sau đây, Toplist.vn sẽ gửi đến bạn danh sách công ty thám từ điều tra ngoại tình uy tín và chính xác nhất tại TP. HCM.

Văn phòng thám tử Nhân Tâm

Công ty dịch vụ thám tử Nhân Tâm có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thám tử chuyên điều tra theo dõi ngoại tình ở tại TPHCM. Công ty luôn làm theo tiêu chí của thám tử quốc tế với khẩu hiệu là “Uy tín trong lời nói – Chuyên nghiệp trong hành động”.

Nhân Tâm không chỉ có một đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được đào tạo theo chuẩn quốc tế mà còn sở hữu công nghệ thám tử tiên tiến để hỗ trợ cho quá trình hiệu quả công việc được tốt nhất. Gói dịch vụ điều tra ngoại tình TP. HCM đảm bảo tính hiệu quả chính xác, thời gian nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối. Hãy liên hệ với công ty thám tử Nhân Tâm để được tư vấn miễn phí nếu nghi ngờ bạn đời có dấu hiệu ngoại tình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM.

Điện thoại: 0909 877 355

Email: [email protected]

Website: https://thamtunhantam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Thamtunhantam11/

Văn phòng Thám Tử Nhân Tâm – đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được đào tạo theo chuẩn quốc tế
Công ty dịch vụ thám tử Nhân Tâm
Công ty dịch vụ thám tử Nhân Tâm

Công ty thám tử Nhân Đức

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, dịch vụ điều tra ngoại tình Nhân Đức đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bao gồm: Độ uy tín cao, bảo mật thông tin tốt, làm việc chuyên nghiệp và giá thành dịch vụ rẻ. Ngoài những yếu tố cần thiết kể trên, dịch vụ của Nhân Đức còn có thể cung cấp kết quả điều tra chính xác và chi tiết chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, công ty sẽ hỗ trợ tư vấn sơ bộ về hoàn cảnh hiện tại của bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn và biết cần phải làm những gì, không nên làm gì trong bối cảnh hiện tại. Sự tư vấn này là miễn phí. Ngoài ra, mọi thông tin của khách hàng có liên quan tới dịch vụ thám tử đều được giữ bí mật tuyệt đối. Sẽ chỉ có một mình bạn nắm bắt được những thông tin này. Vì vậy, lựa chọn dịch vụ điều tra ngoại tình Nhân Đức sẽ giúp bạn nhanh chóng xác minh chính xác sự thật đang tìm kiếm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

1D/4 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCMHẻm 1401 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp. TP. HCM

Điện thoại: 0933 907 877- 0947 788 379

Email: [email protected]

Website: https://thamtunhanduc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Thám-Tử-Nhân-Đức-824634667747064/

Công ty thám tử Nhân Đức cung cấp kết quả điều tra chính xác và chi tiết chỉ với một khoảng thời gian ngắn.
Công ty thám tử Nhân Đức cung cấp kết quả điều tra chính xác và chi tiết chỉ với một khoảng thời gian ngắn.
Công ty thám tử Nhân Đức
Công ty thám tử Nhân Đức

Công ty thám tử Thành Đạt

Ngoại tình là vấn đề rất nhạy cảm, nếu thám tử tư thiếu kinh nghiệm trong việc xử lý sẽ để lộ thông tin khách hàng và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của họ. Nếu lựa chọn dịch vụ điều tra ngoại tình của Thám Tử Thành Đạt bạn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin gần như tuyệt đối.

Thám Tử Thành Đạt luôn làm khách hàng hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả với hai phương pháp làm việc.

Thứ nhất, Giám sát theo giờ, ngày: thường các vụ việc điều tra ngoại tình tại Thành Đạt làm từ 7 đến 10 ngày là có kết quả hoặc sớm hơn theo từng vụ việc. Chi phí điều tra mỗi ngày từ 800.000 đồng/ngày.

Thứ hai, Điều tra trọn gói (có kết luận): Mức phí của hơp đồng giữa hai bên sẽ được hai bên thống nhất ở 1 mức thích hợp cho toàn vụ việc.

Trong suốt quá trình làm việc, công ty cam kết khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí nhất để tìm ra kết quả bằng chứng ngoại tình chính xác, cụ thể và bảo mật thông tin

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

626 Cộng hòa, phường 13, quận Tân bình, TP. HCM – 0964 498 368 & 0915 604 684181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP. HCM – 0912 762 299 & 0967 733 639C30 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM – 0907 607 966 & 0937 096 166

Email: [email protected]

Website: https://thamtuuytin.org/

Công ty thám tử Thành Đạt - Tư vấn dịch vụ miễn phí - Bằng chứng rõ ràng - Đảm bảo bảo mật thông tin cho khách hàng
Công ty thám tử Thành Đạt – Tư vấn dịch vụ miễn phí – Bằng chứng rõ ràng – Đảm bảo bảo mật thông tin cho khách hàng
Công ty thám tử Thành Đạt
Công ty thám tử Thành Đạt

Công ty thám tử Tony

Công ty thám tử Tony cũng là địa chỉ cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình chính xác và đáng tin cậy tại TP. HCM. Đây là tổ chức có 10 năm kinh nghiệm trong việc điều tra ngoại tình. Cứ mỗi năm công ty sẽ nhận và hoàn thành hàng trăm vụ việc liên quan đến điều tra ngoại tình trên 64 tỉnh thành với chi phí hợp lý và tính bảo mật cao.

Với phương châm hoạt động “Uy tín – Tận tâm – Nâng tầm dịch vụ”, Công ty cam kết mọi thông tin, hình ảnh bàn giao cho khách hàng là hoàn toàn chính xác và sẽ hoàn tiền lại nếu sai sự thật. Ngoài ra, giá cả cho dịch vụ điều tra ngoại tình được đưa ra phù hợp với tất cả hoàn cảnh khác nhau nhưng đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với văn phòng Thuê Thám Tử.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Số 48, Hoàng Diệu, P12, Q4, TP. HCMSố 247, Đường Số 9A, Khu Trung Sơn, Bình Chánh, TP. HCMSố 62 Phùng Tá Chu, Bình Tân, TP.HCMSố 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P6. Quận 3. TP.HCM

Điện thoại: 0903 300 185

Email: [email protected]

Website: http://www.thuethamtu.net/

Công ty thám tử Tony Bảo mật 100% thông tin khách hàng cung cấp để phục vụ tra, theo dõi. Chỉ nhân viên tham gia điều tra mới được tiếp cận
Công ty thám tử Tony Bảo mật 100% thông tin khách hàng cung cấp để phục vụ tra, theo dõi. Chỉ nhân viên tham gia điều tra mới được tiếp cận
Công ty thám tử Tony
Công ty thám tử Tony

Thám tử Hoàn Đạt

Bạn đang băn khoăn không biết thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại TP.HCM? Dịch vụ thám tử Hoàn Đạt là lựa chọn đáng tin cậy được hàng trăm khách hàng tin tưởng. Công ty chú trọng vào dịch vụ chủ chốt này và đầu tư bài bản về nghiệp vụ lẫn công nghệ theo dõi hiện đại, đặc biệt là nhân cách của điều tra viên có đạo đức nghề nghiệp một cách nghiêm túc.

Công ty thám tử Hoàn Đạt luôn nổ lực nhanh chóng điều tra và xác minh hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, thông tin riêng tư của khách hàng cam kết được bảo mật 100%. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín có thể gọi ngay số hotline của Thám Tử Hoàn Đạt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Số 68, Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí MinhSố 18/2, Đường Miếu Gò Xoài, P. Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0939 331 816 – 0934 007 876

Email: [email protected]

Website: http://thamtuhoandat.com/

Thám tử Hoàn Đạt - có đội ngũ thám tử lành nghề nhiều năm kinh nghiệm và được trang bị các thiết bị hiện đại bậc nhất
Thám tử Hoàn Đạt – có đội ngũ thám tử lành nghề nhiều năm kinh nghiệm và được trang bị các thiết bị hiện đại bậc nhất
Công ty thám tử Hoàn Đạt
Công ty thám tử Hoàn Đạt

Thám tử Hoàn Cầu

Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi và tìm chứng cứ ngoại tình là một ngành đặc thù đặc biệt cần phải có sự nhạy bén cùng kinh nghiệm trong xử lý tình huống bất ngờ, người trực tiếp tham gia điều tra thu thập thông tin phải được trải qua quá trình đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp và kỹ càng từ trước, cùng với đó là tinh thần trách nhiệm trong công việc phải được trú trọng, phải luôn sử dụng những loại thiết bị trinh thám hiện đại nhằm thu thập được những bằng chứng chồng ngoại tình chính xác và rõ nét nhất.

Công ty thám tử Hoàn Cầu hoạt động cung cấp dịch vụ này với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành điều tra thu thập chứng cứ của lĩnh vực đặc thù, xuyên suốt quá trình hoạt động điều tra, công ty luôn luôn tuyển chọn những người có tư cách tốt, sau đó đào tạo những kỹ năng nghiệp vụ một cách khoa học và bài bản, từ đó giúp cho quá trình theo dõi và thu thập bằng chứng ngoại tình được hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 4 tòa nhà Khang Thông, số 67, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0902 746 345 – 0967 185 789

Email: [email protected]

Website: https://thamtuhoancau.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thamtuhoancau

Công ty thám tử Hoàn Cầu
Công ty thám tử Hoàn Cầu
Công ty thám tử Hoàn Cầu - dịch vụ điều tra ngoại tình
Công ty thám tử Hoàn Cầu – dịch vụ điều tra ngoại tình

Thám tử tư Hoàng Long

Thám tử Hoàng Long với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực, đa phần là những người bộ đội xuất ngủ, công an, trinh sát… với nghiệp vụ cao sẽ đem lại cho bạn sự an tâm, nhanh chóng, kịp thời và bảo mật tuyệt đối. Bằng các nghiệp vụ của mình, kết hợp kinh nghiệm từng trải qua nhiều phi vụ, Thám Tử Hoàng Long sẽ khéo léo điều tra và tìm ra sự thật về chồng/vợ của bạn, cung cấp đầy đủ những hoat động hàng ngày, video, hình ảnh, chứng cứ.

Nếu thật sự chồng/vợ của bạn đang ngoại tình thì Thám Tử Hoàng Long sẽ điều tra về người thứ 3 đó, có thể bắt tại trận nếu bạn yêu cầu. Còn nếu như nghi ngờ của bạn là không đúng, chúng tôi cũng sẽ cung cấp chứng cứ chứng tỏ chồng/vợ bạn trong sạch, để bạn xóa tan mọi nghi ngờ và sống hạnh phúc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

82 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM165/10 Đường Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0982 048 844

Email: [email protected]

Website: http://thamtutuhoanglong.com/

Thám Tử Hoàng Long
Thám Tử Hoàng Long
Thám Tử Hoàng Long - dịch vụ điều tra ngoại tình
Thám Tử Hoàng Long – dịch vụ điều tra ngoại tình

Thám tử Uy Long

Ngoại tình là nguy cơ cao nhất dẫn tới các gia đình tan rã, con cái không được sống cùng với cha mẹ. Những vụ án ngoại tình mà đội thám tử Uy Long theo dõi ngoại tình cho khách hàng đã xảy ra nhiều trường hợp không thể ngờ tới. Có những trường hợp là nghi ngờ sai, đã được đội thám tử Uy Long điều tra và làm rõ, gia đình được gắn kết lại. Nhưng có những trường hợp, cha mẹ bỏ rơi con cái để đi ngoại tình hoặc nhiều đức lang quân chỉ vì chán “cơm” thèm “phở” trong phút chốc.

Thám tử Uy Long luôn đề cao các tiêu chí:

Bảo mật: Cam kết bảo mật mọi thông tin được cung cấp cũng như thông tin có được trong quá trình làm việc, nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng tránh tình trạng đánh cấp thông tin, gây ảnh hưởng đến các bên liên quan.Hiệu quả: Với mạng lưới nhân viên và trinh sát hoạt động và làm việc di chuyển khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam, với đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.Uy tín: Cam kết đúng tiến độ, đúng hẹn (tránh kéo dài làm mất thời gian và chi phí khách hàng) với phương chăm nhanh nhất – tốt nhất – an toàn nhất cùng sự am hiểu sâu rộng về con người, các lĩnh vực ngành nghề, các hoàn cảnh gia đình, tình huống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

561 Điện Biên Phủ, F.25, Bình Thạnh, TP.HCM 7 Đường 27, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM158 Nguyễn Cửu Đàm, Tân Sơn Nhì, Tân Phú , TP.HCM

Điện thoại: 0777 733 366

Email: [email protected]

Website: thamtuuylong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thamtuUyLong

Thám tử Uy Long
Thám tử Uy Long
Thám tử Uy Long - dịch vụ điều tra ngoại tình
Thám tử Uy Long – dịch vụ điều tra ngoại tình

Thám tử Mai Linh

Công ty dịch vụ thám tử MAI LINH, một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ và nghiệp vụ vững chắc. Công ty luôn tiên phong đem đến các dịch vụ thám tử tối ưu nhất. Đáp ứng sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng tìm đến MAI LINH Detective. Đội ngũ thám tử MAI LINH có sự am hiểu sâu rộng về con người, các lĩnh vực ngành nghề, các hoàn cảnh, tình huống…. thám tử MAI LINH luôn đưa ra các ý kiến tham vấn cho khách hàng cũng như kết hợp cùng khách hàng xử lý mọi tình huống mà khách hàng gặp phải.

Là một trong những công ty thám tử đầu tiên được phép hoạt động điều tra, theo dõi và khai thác thông tin chứng cứ, công ty thám tử Mai Linh luôn ý thức được trách nhiệm to lớn trong công tác phát triển thương hiệu của mình. Và một trong những dịch vụ mà Mai Linh được khách hàng sử dụng nhiều và giới thiệu cho người thân bạn bè đó chính là dịch vụ theo dõi ngoại tình – thám tử điều tra ngoại tình.

Với đội ngũ thám tử tư đông đảo, nhạy bén, kinh nghiệm lâu năm, cùng với trang thiết bị thám tử công nghệ tinh vi và hiện đại, công ty thám tử Mai Linh tự tin mang đến với quý khách hàng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp nhất hiện nay, công ty luôn luôn áp dụng các loại thiết bị thá tử công nghệ cao vào quá trình điều tra, nhằm giúp quá tình thu thập chứng cứ ngoại tình được chính xác, rõ nét và đầy đủ nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 666 007

Email: [email protected]

Website: https://thamtumailinh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thamtumailinh1

Công ty dịch vụ thám tử MAI LINH
Công ty dịch vụ thám tử MAI LINH
Công ty dịch vụ thám tử MAI LINH - dịch vụ điều tra ngoại tình
Công ty dịch vụ thám tử MAI LINH – dịch vụ điều tra ngoại tình

Nếu cần đến dịch vụ điều tra ngoại tình chính xác tại TP. HCM thì nhớ tham khảo các địa chỉ trên đây nhé.

 

dịch vụ điều tra ngoại tình tp. hcm thám tử điều tra ngoại tình chính xác nhất tp. hcm điều tra ngoại tình chính xác nhất thám tử điều tra tp. hcm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button