Wiki

Top 9 diễn đàn về công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam

Top 9 diễn đàn về công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam

Diễn đàn công nghệ trực tuyến, hay được gọi là forum, là nơi để cho người dùng Internet trao đổi thảo luận và tán gẫu nhau về công nghệ thông tin. Phương thức thường được dùng trong diễn đàn trực tuyến là người đầu tiên gửi lên một chủ đề (topic, thread) trong một đề mục (category, forum) và sau đó những người tiếp theo sẽ viết những bài góp ý, thảo luận lên để trao đổi xung quanh chủ đề công nghệ. Nếu bạn là người có niềm đam mê về công nghệ thông tin thì chắc chắn bài viết này sẽ có ích cho bạn.

Vozforums.org

Vozforums.org là diễn đàn dành cho những người đam mê công nghệ thông tin lớn và lâu đời nhất tại Việt Nam. Là một trong những diễn đàn công nghệ thành lập từ những năm 2000 lớn nhất Việt Nam hiện nay với gần 1 triệu thành viên, 43 triệu thảo luận và 2,2 triệu chủ đề. Tại Vozforums bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc về máy tính, phần cứng, phần mềm, các sản phẩm công nghệ, sự kiện game, giao lưu, giải trí,… Chỉ bằng vài bước đơn giản với những cái nhấp chuột bạn đã có thể trở thành thành viên của web này rồi.

Bạn đang xem: Top 9 diễn đàn về công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam

Sau một quãng thời gian dài chuẩn bị, ngày 9 tháng 3 năm 2020 căn nhà mới https://next.voz.vn đã chính thức hoạt động. Đây là cột mốc khá quan trọng của VOZ bước đầu đã đánh dấu việc từ bỏ nền tảng cũ với nhiều lỗi, vấn đề và sự bất cập mà trong hàng chục năm qua chưa thể giải quyết để chuyển sang sử dụng nền tảng mới nhanh hơn, đơn giản hơn, ít lỗi và nhiều tùy biến hơn.

Website: https://vozforums.org/

Vozforums.org
Vozforums.org
Vozforums.org

Tinhte.vn

Tinhte.vn là tạp chí về công nghệ thông tin lớn nhất hiện nay. Các bài đăng trên web được chính những thành viên cập nhật liên tục mỗi ngày. Bạn sẽ được tư vấn về các thiết bị như máy tính, điện thoại, camera, xe,… trên trang. Ngoài ra web còn có chuyên mục rao vặt nơi bạn có thể bán hoặc tìm mua những thiết bị công nghệ thông tin.

Website: https://tinhte.vn/forums/

Tinhte.vn
Tinhte.vn
Tinhte.vn
Tinhte.vn

VN-z.vn

VN-zoom là một diễn đàn chuyên chia sẻ những kiến thức về công nghệ và máy tính tồn tại từ năm 2000 đến nay. Năm 2018, diễn đàn công nghệ VN-Zoom chính thức đóng cửa sau 12 năm hoạt động, việc đóng cửa VN-Zoom.com là để thay đổi diện mạo mới, một phiên bản khác chính là VN-Zoom.org.

Bạn có thể đăng kí một tài khoản tại VN-z.vn để được hỏi đáp những kiến thức về IT, điện thoại di động và thiết bị cầm tay, thế giới thiết bị số, phần mềm, game,… Giống như ở Sinhvienit, website này cũng cung cấp những phần mềm đã được crack.

Website: https://vn-z.vn/

VN-z.vn
VN-z.vn
VN-z.vn
VN-z.vn

Ddth.com

Ddth.com cũng là một trong số những website về công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam hiện nay. Giao diện của web khá thân thiện, dễ sử dụng và ít quảng cáo. Bạn có thể đăng kí một tài khoản tại diễn đàn và tham gia thảo luận các vấn đề như: phần cứng, phần mềm, mạng máy tính, Internet, đánh giá sản phẩm, đào tạo công nghệ thông tin, tư vấn công nghệ, các thiết bị điện tử và nhiều chủ đề khác nữa. Diễn đàn cũng có nhiều hoạt động xã hội thú vị như các cuộc thi về công nghệ, offline các thành viên, hội cầu lông diễn diễn đàn.

Website: https://www.ddth.com/

Ddth.com
Ddth.com
Ddth.com
Ddth.com

Vfo.vn

Vfo.vn hay trước đó được thành lập với tên Vforum.com cũng là một trong số những diễn đàn về công nghệ thông tin được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Điểm khác biệt của website là tại đây thường xuyên cập nhật những danh sách về các loại máy tính, phần mềm, thiết bị công nghệ thông tin,… tốt nhất hiện nay. Đây đều là những thông tin rất bổ ích mà bạn nên tham khảo.

Website: https://vfo.vn/

Vfo.vn
Vfo.vn
Vfo.vn
Vfo.vn

Thegioitinhoc.vn

Thế giới tin học là diễn đàn chuyên dành cho dân công nghệ thông tin. Tại đây, mọi người có thể chia sẻ những vấn đề như thủ thuật tin học, phần cứng, phần mềm và cả rao vặt,… Đặc biệt là diễn đàn này có ghi chú cụ thể là nên hạn chế post bài về phần mềm không có bản quyền. Trên web hạn chế việc chia sẻ những phần mềm không có bản quyền đã được crack. Việc này hoàn toàn hợp lí với các điều luật hiện nay. Diễn đàn cũng có những hoạt động như các buổi gặp mặt, từ thiện hay thi đấu thể thao giữa các thành viên trong diễn đàn.

Website: http://thegioitinhoc.vn/

Thegioitinhoc.vn
Thegioitinhoc.vn
Thegioitinhoc.vn
Thegioitinhoc.vn

TechRum.vn

Trang tin công nghệ khá hot hiện nay. TechRum được lấy ý tưởng từ trang công nghệ nổi tiếng thế giới là TechRuch.com. Bên cạnh tin tức thì còn có thêm forum công nghệ chia sẻ tin tức. Cập nhật những tin mới nhất về tin tức công nghệ, các sản phẩm công nghệ mới ra mắt, các ứng dụng mới cập nhật, và hàng nghìn chủ đề cung cấp những thông tin hữu ích cho người yêu công nghệ.

Website: http://www.techrum.vn/

TechRum.vn
TechRum.vn
TechRum.vn
TechRum.vn

HeavenIphone

HeavenIphone là diễn đàn chuyên cho bạn nào đam mê công nghệ Apple đặt biệt là Iphone. Tất cả các chủ đề tại đây điều liên quan đến Iphone cả phần cứng lẫn phần mềm và thông tin trao đổi mua bán, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng. Tóm lại không cần giải thích nhiều nếu bạn đang sử dụng Iphone thì nên vào đây trao đổi kinh nghiệm.

Website: http://heaveniphone.com

HeavenIphone
HeavenIphone
HeavenIphone
HeavenIphone

BuaXua.vn

BuaXua.vn là trang web chia sẻ kiến thức tổng hợp về vi tính, Kỹ thuật số, Điện tử,… và các thông tin cần thiết khác với mục đích hướng dẫn, giúp đỡ mọi người tìm ra giải pháp trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày. Trang web BuaXua.vn được thiết kế để hoạt động tốt trên tất cả các máy vi tính, máy tính bảng và điện thoại di động.
Website: http://www.buaxua.vn/

BuaXua.vn
BuaXua.vn
BuaXua.vn
BuaXua.vn

Trên đây là một vài diễn đàn về công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam hiện nay. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

 

công nghệ thông tin diễn đàn chia sẻ thông tin website lớn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button