Wiki

Top những ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín

Bạn lười đi ra ngoài ăn, bạn có thể đặt giao đồ ăn nhanh tại các ứng dụng đặt món ăn như Now, Lozi, Foody …. Các ứng dụng này sẽ giúp bạn chuyển đồ ăn mà bạn muốn đến địa chỉ mà bạn với thời gian nhanh chóng nhất, dao động từ 15 – 30 phút. Sau đây là top ứng dụng đặt món ăn uy tín, các bạn có thể tải về và đặt.

Cách thực hiện này giúp bạn:
– Có các ứng dụng đặt đồ ăn 
– Có link tải ứng dụng 

Với top những ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín trong bài viết này sẽ là lựa chọn hàng đầu trong ngành dịch vụ giao đồ ăn nhanh online hiện nay. Đây là một xu thế tất yếu trong thời buổi công nghệ mọi thứ đều có thể online như hiện nay.

Bạn đang xem: Top những ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín

Top ứng dụng đặt đồ ăn online chuyên nghiệp hiện nay

Không chỉ có các ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín mà trước đó chúng ta cũng đã được hưởng rất nhiều lợi ích từ các ứng dụng đặt xe tại Việt Nam, đặt xe online thông qua chiếc điện thoại. Về cơ bản thì các ứng dụng đặt xe tại Việt Nam hay ứng dụng đặt món ăn đều đem đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi, khuyến mại và với top ứng dụng đặt đồ ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín trong bài viết này cũng vậy. Hãy lựa chọn cho mình 1 hoặc vài ứng dụng mà bạn sử dụng cảm thấy hợp lý nhất nhé.

Top những ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín

1. Lozi

ung dung dat do an online

Lozi là một trong ứng dụng đặt đồ ăn online số 1 Việt Nam hướng đi độc đáo, mới mẻ. Không chỉ thế đây còn là ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín. Khác với việc chia sẻ địa điểm bằng cách liệt kê và bình luận, Lozi lại gợi ý cho những tín đồ ẩm thực đang băn khoăn chưa biết mình muốn gì bằng loạt hình ảnh món ăn, thức uống cực bắt mắt và đa dạng.

Ngoài việc tìm kiếm các quán ăn ngon, mới lạ thì bạn có thể đặt hoặc liên lạc với chủ shop ngay trên Lozi vô cùng thuận lợi.

=> Link tải Lozi cho Android

=> Link tải Lozi cho iPhone

2. Vietnammm.com

ung dung ship do an online

Vietnammm là ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh trực tuyến giao tiện nơi vô cùng tiện dụng dành cho người dùng di động. Chỉ với một vài bước đơn giản, Vietnammm giúp bạn đặt thức ăn tại hơn 1200 nhà hàng tại Việt Nam. Hiện nay Vietnammm đã mua lại website FoodPanda, một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao đồ ăn trước kia của Việt Nam để làm tăng thêm thị phần của mình.

=> Link tải Vietnammm cho Android

=> Link tải Vietnammm cho iPhone

Các tính năng chính của Vietnammm:

– Ứng dụng đặt đồ ăn online, trực tuyến cho di động
– Giới thiệu tổng quan về các món ăn của từng nhà hàng
– Có rất nhiều món ăn cho bạn lựa chọn
– Vị trí nhà hàng được thể hiện trên bản đồ rõ ràng
– Đăng nhập với tài khoản của bạn và đặt món thuận tiện

3. Now.vn

ung dung giao do an truc tuyen

Now.vn là ứng dụng đặt món ăn bao gồm đặt món giao tận nơi, đi chợ dùm, giúp việc theo giờ, giặt ủi và chuyển hàng mọi lúc mọi nơi… Now.vn được triển khai ở các thành phố lớn của Việt Nam như TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, khác hàng sẽ được phục vụ trong thười gian sớm nhất chỉ trong vòng 1-2 giờ khi nhận được thông tin.

=> Link tải Now cho Android

=> Link tải Now cho iPhone

Các tính năng chính của Now.vn:

– Ứng dụng gọi món ăn, đặt bàn, đi chợ dùm
– Giao hàng tận nơi trong vòng 1-2 giờ
– Dễ dàng tìm kiếm địa điểm gần vị trí của mình
– Giao diện đẹp mắt, tính năng tìm kiếm thông minh

4. AhaMove

AhaMove là ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín mới được ra mắt. Điểm mạnh của AhaMove mà các ứng dụng trên không có được là ngoài thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh ra thì AhaMove còn hỗ trợ các thành phố khác như Đà Nẵng, Hội An hay Nha Trang, giúp người dùng có thể tìm kiếm, lựa chọn và đặt giao hàng bất kỳ món ăn nào trong thời gian cực nhanh.

ung dung dat mon an online

=> Link tải Ahamove cho Android

=> Link tải Ahamove cho iPhone

5. ChonMon

(dịch vụ tạm thời đóng cửa)

ung dung dat do an online

Chonmon.vn là dự án gần đây của VCCorp trong lĩnh vực giao đồ ăn nhanh. Hiện tại Chonmon.vn đang phát triển địa bàn của mình tại 2 thành phố lớn rất mạnh mẽ và trong thời gian tới sẽ cho ra mắt ứng dụng đặt món ăn của mình. Hiện tại người sử dụng chỉ có thể đặt món ăn thông qua website chính thức của họ mà chúng tôi có đề cập ở trên.

Hiện tại đang có rất nhiều ưu đãi trên Chonmon.vn mà người dùng có thể sử dụng để gọi món cũng như được giảm giá từ dịch vụ mới này.

GrabFood cũng là lựa chọn của nhiều người dùng hiện nay, đây là một tính năng trong dịch vụ Grab, kết hợp các dịch vụ đưa đón và giao đồ ăn tới khách hàng của mình.

Trên đây là top các ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín hiện tại đang phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay. Big Data vẫn sẽ tiếp tục cập nhật nhưng ứng dụng tương tự như trên nếu như thấy nó hay và đáp ứng đủ tiêu chí của người dùng hiện nay, chính vì thế bạn đọc hãy thường xuyên truy cập vào Big Data để nhận thông tin mới nhất về các ứng dụng đặt đồ ăn online, giao đồ ăn nhanh uy tín nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-nhung-ung-dung-dat-mon-an-giao-do-an-nhanh-uy-tin-34661n.aspx
Nếu đã nhắc đến các ngành dịch vụ như ứng dụng đặt món ăn, hay đặt xe taxi online thì không thể nào không nhắc đến cá dịch vụ đặt phòng khách sạn cả. Cùng xem Top các website đặt phòng khách sạn Việt Nam giá rẻ và uy tín nhất hiện nay theo danh sách của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button