Thủ Thuật

Top VPN Free tốc độ cao cho Android

Bằng cách sử dụng VPN, bạn có thể truy cập các trang web bị chặn, hạn chế về mặt vị trí địa lý. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu thêm danh sách Top VPN Free tốc độ cao cho Android.

VPN (Virtual Private Network hay mạng riêng ảo) tạo đường hầm riêng được mã hóa trên mạng công cộng, cho phép người dùng có thể truy cập các trang web bị chặn về mặt vị trí địa lý, ẩn vị trí hiện tại, … . Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách Top VPN Free tốc độ cao cho Android.

Top phần mềm VPN Free tốc độ cao cho Android

 

Mục Lục bài viết:

1. ExpressVPN.

2. CyberGhost.

3. VyprVPN.

4. Turbo VPN.

5. Hotspot Shield.

6. TunnelBear VPN.

7. Hola Free VPN.

Top VPN Free tốc độ cao cho Android

 

1. ExpressVPN

ExpressVPN là dịch vụ VPN khá phổ biến hiện nay, hỗ trợ tất cả các nền tảng và thiết bị. Phiên bản ứng dụng miễn phí cho phép người dùng truy cập VPN không giới hạn trong vòng 7 ngày.

top vpn free toc do cao cho android

Ưu điểm của ExpressVPN là có các máy chủ được đặt tại 94 quốc gia khác nhau, cho phép người dùng truy cập, lướt web với tốc độ cao. Tất cả các kết nối này được tự động mã hóa để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Ngoài ra dịch vụ hỗ trợ người dùng 24/7, thông qua chat và email.

Tải ExpressVPN cho Android tại đây.

=> Link tải ExpressVPN cho Android

2. CyberGhost

CyberGhost với hơn 1.200 máy chủ được đặt tại 57 quốc gia khác nhau, cho phép người dùng truy cập các dịch vụ xem phim trực tuyến cũng như các trang web bị chặn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

phan mem vpn free tot nhat cho dien thoai android

Nếu lo lắng về vấn đề bảo mật, CyberGhost sử dụng mã hóa AES 256-bit và xác thực SHA256. Ngoài ra ứng dụng còn được tích hợp thêm công cụ kill switch để đảm bảo không làm rò rỉ các thông tin DNS và IPv6 của người dùng trong trường hợp nếu VPN bị tấn công.

Tải CyberGhost về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải CyberGhost cho Android

3. VyprVPN

VyprVPN của GoldenFrog cũng là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang cần tìm kiếm VPN bảo mật riêng tư tốt. Tất cả dữ liệu của người dùng được truyền thông qua đường hầm được mã hóa bằng AES 256-bit, và được lưu trữ ở chế độ riêng tư đảm bảo ngay cả nhà cung cấp dịch vụ Internet cũng không thể thấy các dữ liệu này.

phan mem vpn toc do cao cho android

Tải VyprVPN về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải VyprVPN cho Android

4. Turbo VPN

Trong số các ứng dụng VPN Free tốc độ cao cho Android mà 9mobi.vn giới thiệu cho bạn trong bài viết này, Turbo VPN cung cấp tốc độ tốt hơn và ổn định hơn.

tong hop cac phan mem vpn free tot nhat

Ưu điểm lớn nhất của VPN là giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Sau khi khởi chạy Turbo VPN, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn chọn nút trên màn hình để kích hoạt dịch vụ VPN. Sau khi kết nối được thiết lập, bạn có thể thoải mái truy cập và xem các nội dung, trang web bị chặn về mặt vị trí hoặc duyệt web riêng tư.

Tải Turbo VPN về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Turbo VPN cho Android

5. Hotspot Shield

Hotspot Shield với hơn 5 triệu lượt tải xuống, bao gồm cả phiên bản miễn phí và trả phí. Dịch vụ VPN phủ sóng tại 20 quốc gia, đảm bảo cung cấp cho người dùng tốc độ duyệt web tuyệt vời cũng như khả năng truy cập tất cả nội dung bị giới hạn về mặt vị trí địa lý.

phan mem vpn free hotspot shield

Bên cạnh đó Hotspot Shield còn được trang bị và sử dụng các bộ lọc phần mềm độc hại (malware) để cảnh báo người dùng trong trường hợp nếu họ truy cập các trang web có chứa malware.

Tải Hotspot Shield về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Hotspot Shield cho Android

6. TunnelBear VPN

TunnelBear VPN bao gồm cả gói miễn phí và trả phí. Gói miễn phí cung cấp 500 MB miễn phí mỗi ngày cho người dùng, gói trả phí cung cấp dữ liệu không giới hạn.

cac phan mem vpn tot nhat cho dien thoai

Tải TunnelBear VPN cho Android tại đây.

=> Link tải TunnelBear VPN cho Android

7. Hola Free VPN

Hola VPN được thiết kế để cho phép người dùng duyệt web cũng như truy cập cửa hàng Play Store không bị hạn chế. Người dùng có thể thoải mái duyệt web chỉ với một vài cú click, nhấn chạm màn hình để thiết lập VPN.

top vpn free toc do cao cho android tot nhat

Tải Hola Free VPN về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Hola Free VPN cho Android

https://9mobi.vn/top-vpn-free-toc-do-cao-cho-android-26724n.aspx

Bài viết trên đây 9mobi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top VPN Free tốc độ cao cho Android. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên 9mobi.vn để tìm hiểu thêm Top ứng dụng ghép mặt người này vào người khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button