Đánh giá

Trên tay ZenFone 8 Flip: Thiết kế không đổi, camera lật bền hơn, chip Snapdragon 888, giá 22 triệu đồng

ZenFone 8 Flip sở hữu thiết kế không thay đổi quá nhiều so với thế hệ tiền nhiệm, nâng cấp chính tới từ phần cứng bên trong cũng như chất lượng camera.

  • So sánh Xiaomi Mi 11 và ASUS ZenFone 8 Flip: Mua smartphone nào hợp lý hơn?
  • ASUS ZenFone 8 và ZenFone 8 Flip ra mắt: Chip Snapdragon 888, màn hình 120Hz/90Hz, camera 64MP, giá từ 16.6 triệu đồng
  • So sánh ROG Phone 5s và Red Magic 6s Pro: Mua điện thoại chơi game nào tốt hơn?

Mới đây, ASUS đã trình làng chiếc ZenFone 8 Flip tới người dùng công nghệ. Đây là dòng smartphone thứ 2 còn “sống sót” của ASUS sau dòng ROG Phone chuyên gameing. ZenFone 8 Flip nối tiếp dòng ZenFone 7 và 7 Pro trước đó của ASUS, sở hữu thiết kế camera lật độc đáo.

Bạn đang xem: Trên tay ZenFone 8 Flip: Thiết kế không đổi, camera lật bền hơn, chip Snapdragon 888, giá 22 triệu đồng

Về thiết kế, nhìn chung, ASUS ZenFone 8 Flip sở hữu nhiều điểm tương đồng so với dòng ZenFone 7 series trước đó. Máy được hoàn thiện từ chất liệu kính ở mặt kính cùng khung viền kim loại. Ngôn ngữ thiết kế này đã xuất hiện trước đó trên mấy đời ZenFone và nó mang tới một sự độc đáo, đặc trưng cho dòng ASUS ZenFone.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất asus-zf8-flip-6 Trên tay ZenFone 8 Flip: Thiết kế không đổi, camera lật bền hơn, chip Snapdragon 888, giá 22 triệu đồng

Như đã đề cập ở trên, điểm thu hút của ZenFone 8 Flip vẫn là cơ chế camera lật, cơ chế này chúng ta đã thấy trên ZenFone 7. Cụm camera sau của ZenFone 8 Flip bao gồm một camera chính 64MP, một camera góc siêu rộng 12MP và một calera tele 8MP, zoom quang 3x.

ASUS cho biết cơ chế camera lật trên ZenFone 8 Flip có độ bền cao hơn so với thế hệ trước, với khoảng 300,000 lần lật. Nhìn chung, ZenFone 8 Flip không có những thay đổi ấn tượng so với ZenFone 7, đặc biệt là về mặt thiết kế cũng như cơ chế camera.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất asus-zf8-flip-12 Trên tay ZenFone 8 Flip: Thiết kế không đổi, camera lật bền hơn, chip Snapdragon 888, giá 22 triệu đồng

Ở mặt trước, ZenFone 8 Flip sở hữu màn hình lớn 6.67 inch, sử dụng tấm nền OLED với độ phân giải Full HD+ và có tần số 90Hz, được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass thế hệ 6. Màn hình này là màn hình không khiếm khuyết bởi người dùng có thể sử dụng camera chính làm camera selfie một cách tiện lợi. Ngoài ra, do sử dụng màn hình OLED nên màn hình của máy cũng tích hợp luôn cảm biến vân tay quang học trong màn hình.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất asus-zf8-flip-4 Trên tay ZenFone 8 Flip: Thiết kế không đổi, camera lật bền hơn, chip Snapdragon 888, giá 22 triệu đồng Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất asus-zf8-flip-8 Trên tay ZenFone 8 Flip: Thiết kế không đổi, camera lật bền hơn, chip Snapdragon 888, giá 22 triệu đồng Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất asus-zf8-flip-11 Trên tay ZenFone 8 Flip: Thiết kế không đổi, camera lật bền hơn, chip Snapdragon 888, giá 22 triệu đồng

Về mặt hiệu năng, ZenFone 8 Flip trang bị con chip Snapdragon 888 mạnh mẽ nhất, RAM tối đa 8GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB/256GB. Viên pin của máy có dung lượng 5000mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 30W.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất asus-zf8-flip-10 Trên tay ZenFone 8 Flip: Thiết kế không đổi, camera lật bền hơn, chip Snapdragon 888, giá 22 triệu đồng Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất asus-zf8-flip-13 Trên tay ZenFone 8 Flip: Thiết kế không đổi, camera lật bền hơn, chip Snapdragon 888, giá 22 triệu đồng

ZenFone 8 Flip sẽ sớm được bán ra với hai tuỳ chọn màu sắc là đen và bạc cùng mức giá khởi điểm từ 799 EUR, tương đương 22.2 triệu đồng, bán ra độc quyền tại thị trường châu Âu. Trong kho đó phiên bản tiêu chuẩn sẽ được bán ra tại cả châu Âu và Mỹ. Hiện tại, chưa có thông tin về việc ASUS sẽ đưa dòng ZenFone mới về thị trường Việt Nam hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button