Tin Tức

Tuyệt chiêu tăng tốc Facebook trên iPhone cực kỳ hiệu quả chỉ với vài bước thực hiện, bạn đã biết chưa?

Facebook là ứng dụng mà bạn sử dụng hầu như là nhiều nhất trong ngày để kết nối với bạn bè và cập nhật các thông tin mới nhất trên mạng xã hội. Vì thế Facebook sẽ sinh ra rất nhiều file rác và bộ nhớ đệm gây đầy bộ nhớ, từ đó mỗi khi iPhone của bạn khởi động hay sử dụng Facebook không được mượt mà. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng tốc Facebook trên iPhone cực kỳ đơn giản mà ai cũng làm được.

Cách tăng tốc Facebook trên iPhone

Để tăng tốc Facebook, mình sử dụng cách xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng. Tuy nhiên mặc định iPhone không cho phép bạn xóa bộ nhớ đệm, thế nên, chúng ta sẽ thực hiện ngay trên ứng dụng.

  • Link tải Facebook cho iPhone

cách tăng tốc Facebook trên iPhone

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook và chọn qua mục cuối cùng bên dưới. Sau đó bạn kéo xuống cuối cùng chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt.

cách tăng tốc Facebook trên iPhone

Bước 2: Bạn chọn tiếp vào mục Quyền > Trình duyệt > Dữ liệu lướt web và xóa mục này đi nhé. Từ bây giờ Facebook của bạn đã nhanh và mượt hơn rồi đó.

cách tăng tốc Facebook trên iPhone

Bạn đã biết cách tăng tốc Facebook trên iPhone chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Những chiếc điện thoại iPhone thời thượng và đẳng cấp luôn là lựa chọn hàng đầu của dân yêu công nghệ. Để sở hữu cho mình những chiếc iPhone chính hãng và tha hồ lựa chọn màu sắc, dung lượng bộ nhớ thì các bạn đừng quên chuỗi cửa hàng TopZone nhé! Nhấn vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm:

  • Tại sao không online nhưng Messenger vẫn sáng? Cách khắc phục là đây
  • Facebook Messenger bị lỗi thông báo, đây là cách sửa nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button