Game PC

Vex, vị tướng kế tiếp của LMHT đáng yêu nhưng cũng rất đáng sợ

Vị tướng mới nhất của game pc hay 2021 là Akshan, nhưng anh chàng sắp mất danh hiệu này vào tay Vex, một nữ pháp sư Yordle mới. Không rõ cô có cạnh tranh được với Veigar về sức mạnh phép thuật hay không, nhưng chắc chắn là đáng yêu hơn nhiều.

  • Chiêm ngưỡng toàn bộ Gameplay của FIFA 22 qua trận cầu đỉnh cao giữa hai chuyên gia
  • Những bản game reboot/remake làm ra chỉ để ăn chửi

Liên Minh Huyền Thoại, tựa game MOBA dành cho game thủ PC của Riot có hàng tấn nhân vật xinh xắn, đáng yêu, và thậm chí có hẳn cả một chủng tộc Yordle được thiết kế với vẻ ngoài thật dễ thương (trừ con Teemo đáng ghét). Vex, vị tướng mới sắp ra mắt trong LMHT cũng đến từ chủng tộc này, nhưng ngoài việc đáng yêu, cô nàng còn đáng sợ nữa.

Với danh hiệu “The Gloomist” (tạm dịch: người u ám”), Vex là một vị tướng lười nhác, buồn bã, đầy chán chường và sử dụng một bóng đen đáng sợ để chiến đấu, không rõ có liên hệ gì với màn sương đen khét tiếng từ sự kiện Đại Suy Vong hay không. Cô nàng cũng chán ghét màu sắc và hạnh phúc, và chẳng hề quan tâm đến bất kỳ thứ gì.

Bạn đang xem: Vex, vị tướng kế tiếp của LMHT đáng yêu nhưng cũng rất đáng sợ

Qua video trailer Liên Minh Huyền Thoại bên trên, bạn có thể nhận ra rằng Vex là một pháp sư tầm xa khá mạnh mẽ, sở hữu một số hiệu ứng AOE có thể được vận sức để tăng tầm sát thương, đồng thời có thể dịch chuyển tức thời nhờ kỹ năng của mình, tương tự Lissandra. Cô nàng cũng sẽ có một trang phục trông khá giống loạt skin “Hàng Hiệu” mà Riot thường xuyên phát hành gần đây.

Nếu bạn còn nhớ, Vex chính là một trong những “quân sư” trợ giúp Viego trong âm mưu phá hủy thế giới của hắn ta nhằm hồi sinh người vợ đã khuất của mình. Với vai trò quan trọng này, Vex lẽ ra được phát hành trước khi sự kiện Đại Suy Vong kết thúc nhưng vì Riot không thể hoàn thành các kỹ thuật cần thiết cho bộ kỹ năng của Vex kịp thời, cô phải nhường chỗ cho Akshan.

Hiện tại Vex chưa xuất hiện trên server thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại nên chúng tôi chưa biết được cụ thể về bộ kỹ năng của nhân vật này mạnh yếu ra sao. Có thể giai đoạn thử nghiệm của Vex sẽ chính thức bắt đầu sau khi patch 11.18 ra mắt vào ngày 9/9 tới. Sforum sẽ trở lại với các bạn ngay khi có thêm thông tin mới về Vex.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button