Game PC

Wildermyth, tựa game Indie hot nhất năm 2021 đã có thông báo “dời nhà” sang Switch

Mới đây, thông tin tựa game Wildermyth chuyển sang hệ máy console đã khiến bao game thủ tay cằm điều khiển mà long nôn nóng, háo hức chờ đợi ngày chính thức.

  • Blizzard hé lộ những tính năng đột phá của Diablo 4 để lấy lại thiện cảm của game thủ
  • Hướng dẫn cách “reroll” Genshin Impact cho hiệu quả
  • Final Fantasy 7 Remake PC là một trong những thảm họa của năm 2021

Năm 2021 có lẽ là một năm tuyệt vời đối với những fan game Indie trên Switch, bởi có tin Wildermyth sẽ xuất hiện trên nền tảng này trong thời gian sắp tới. Wildermyth là một tựa game đã được phát hành vào đầu năm nay và nhanh chóng lọt vào nhiều danh sách đề cử Game of the Year bởi tính sáng tạo và độc đáo của tựa game này.

Về cơ bản, Wildermyth sẽ hoạt động như một tựa game nhập vai theo màn nhưng những thứ như vị trí kẻ thù, bản đồ, vũ khí,… đều được tạo ngẫu nhiên. Ngoài ra, game còn sở hữu một số lượng nhân vật đa dạng cũng những câu chuyện đằng sau từng nhân vật đó. Điều này đã mang đến những trải nghiệm độc nhất vô nhị cho mỗi game thủ khi chơi qua Wildermyth, một điều mà rất ít tựa game nào làm được. Nó được xem là một trong những tựa game Indie hấp dẫn nhất của năm 2021 này.

Tuy vẫn chưa có thông tin về ngày Wildermyth chính thức “dọn nhà” sang hệ máy console của NIntendo, nhưng Nate Austin của Worldwalker Games đã xác nhận rằng bản chuyển hệ này đang được phát triển, điều này đồng nghĩa với việc Wildermyth xuất hiện trên Switch chỉ là còn chuyện sớm hay muộn đối với người hâm mộ.

Với mức độ phổ biến của trò chơi này trên PC thì việc chuyển sang hệ máy console của Nintendo là một điều tuyệt vời, khi những người đã bỏ lỡ Wildermyth trên PC đã có thể trải nghiệm tựa game này ngay trên chiếc console của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button