Phần Mềm

Windows 10 – Top ứng dụng Modern trên Win 10

Sau khi ghost Windows 10 hoặc cài Windows 10 mới, người dùng sẽ nghĩ tới các ứng dụng Modern mới nào sẽ có trên Windows 10. Bài viết dưới đây, share-data.top sẽ giới thiệu đến các bạn top ứng dụng Modern nên thử khi cài Windows 10 để bạn có những trải nghiệm tốt nhất.

Windows 10 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft. Cũng có ý kiến cho rằng Windows 10 sẽ là hệ điều hành cuối cùng mà Microsoft phát triển dành cho máy tính. Tuy nhiên, đó là chuyện về sau, còn bây giờ chúng ta hãy trải nghiệm các tính năng mới của hệ điều hành này đã.

Bài viết trước chúng tôi đã có dịp hướng dẫn các bạn cách ghost windows 10 trên máy tính thì với bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc TOP ứng dụng Modern nên thử khi cài Windows 10, hãy tham khảo cùng share-data.top nhé.

Windows 10 – Top ứng dụng Modern trên Win 10

1) Groove Music: Ứng dụng nghe và quản lý nhạc trên windows 10

Groove Music được phát triên từ Xbox Music giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý âm nhạc trên máy tính và trên OneDrive của mình trên Windows 10. Có thể nói Groove Music là sản phẩm có tính cạnh tranh cao so với Google Play Music và Apple Music.

2) Photos: Ứng dụng quản lý hình ảnh trên windows 10

Photos là ứng dụng giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý những hình ảnh trên máy tính của mình và cả trên OneDrive. Khi mở một hình ảnh trên máy tính đã được cài đặt ứng dụng sẽ cho bạn những góc nhìn tốt nhất cùng với nhiều công cụ hỗ trợ khác giúp bạn có những bức hình đẹp nhất. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể sử dụng Microsoft OneDrive song song với Photos trên Windows 10

3) Mail: Ứng dụng dùng để quản lý Email trên windows 10

Ứng dụng này được rất nhiều người sử dụng bởi tính tiện dụng và nhỏ ngọn, hoạt động không chiếm dụng nhiều tài nguyên của máy. Với ứng dụng Mail bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện và nhiều tùy chọn khi gửi email cho đối tác.

Có thể nhận thấy ứng dụng này được ra đời nhằm cạnh tranh khách hàng với dịch gmail của Google. Số lượng người dùng đăng ký gmail hàng ngày cho thấy dịch vụ gmail tốt như thế nào.


Tuy nhiên, khi sử dụng Mail trên Windows 10 thì bạn sẽ không cần đăng nhập quá nhiều mỗi khi cần vào email như việc đăng nhập gmail trên các trình duyệt web

4) Adobe Photoshop Express: Ứng dụng miễn phí giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa những bức hình trên windows 10

Mặc dù không thể so sánh được với phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop nhưng với Adobe Photoshop Express có đầy đủ những tính năng giúp bạn có thể dễ dàng có được những bức ảnh ứn ý nhất và đặc biệt là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên windows 10. Tuy nhiên, bạn có thể tải Photoshop để sử dụng

5) Fresh Paint: Giúp bạn có thể phát triển khả năng hội họa của mình qua ứng dụng này

Fresh Paint không được cài đặt sẵn trên hệ thống mà người dùng cần cải về để sử dụng và được cung cấp miễn phí từ windows store. Với ứng dụng này giúp bạn thỏa mãn khả năng sáng tạo và hội họa của mình rất tốt, bạn nên thử trải nghiệm chúng.

6) Code Writer: Ứng dụng giúp bạn có thể dễ sàng chỉnh sửa các đoạn mã đơn giản, nó hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ lập trình phổ biến khác nhau.

Mặc dù Code Writer không được mạnh nhẽ như Notepad++ hay Atom nhưng ứng dụng này bạn nên thử nghiệm khi sử dụng hệ điều hành windows 10. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể trải nghiệm Notepad++ bằng cách tải và cài đặt trên hệ điều hành Windows 10

Trên đây là 6 ứng dụng Modern nên thử khi cài Windows 10, bạn nên cài đặt trên máy tính và cùng trải nghiệm những tính năng thú vị mà ứng dụng mang đến. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách cài windows 10 nếu chưa cài đặt thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button