Hỏi Đáp

Yahoo Together – ứng dụng chat nhóm của Yahoo có gì đặc biệt

Yahoo Together là một ứng dụng nhắn tin nhóm trên điện thoại đến từ Yahoo! một công ty khá nổi tiếng về phần mềm nhắn tin Yahoo Messenger trước đây. Với lần trở lại này, Together có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Nền tảng chat mạnh mẽ

Xuất thân từ Yahoo nên dĩ nhiên Together cũng sẽ có một nền tảng nhắn tin mạnh mẽ và ổn định, ứng dụng cho phép chèn Reactions giống như Facebook, chèn ảnh gif, gửi hình ảnh cũng như tệp cho nhóm một cách nhanh chóng.

Nền tảng chat mạnh mẽ

2 chế độ chat nhóm

Chế độ chat nhóm cũng được chia ra làm 2 loại, nhóm mở cho phép bất kì thành viên nào gia nhập, nhóm kín chỉ có trưởng nhóm được phép mời thành viên vào nhóm. Với tính năng này khả năng phát triển cộng đồng trên nhóm chat sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

2 chế độ chat nhóm

Bảo mật thông tin

Do tính đơn giản nên Yahoo Together cực kì dễ sử dụng, không cần phải đồng bộ danh bạ của bạn, nhờ vậy có thể bảo mật được thông tin các số điện thoại trong danh bạ. Bạn chỉ cần một mã code là có thể tham gia vào một nhóm chat bất kì.

Bảo mật thông tin

Yahoo Together đã chính thức có mặt trên Android và iOS hãy tải về để tạo cuộc hội thoại cùng bạn bè của mình. Link tải về Yahoo Together cho Android, iOS.

Liệu với thay đổi lần này, Together có thể đưa Yahoo trở lại thời hoàng kim? Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button