Tin Tức

YouTube triển khai tính năng Super Sticker cho các nhà sáng tạo nội dung

Mạng xã hội Youtube đang triển khai Super Sticker cho những nhà sáng tạo nội dung có đủ điều kiện (những người đã cài đặt tính năng Super Chat trên kênh của họ) ở 60 quốc gia khác nhau, với hy vọng sẽ giúp tạo ra những tin nhắn sinh động và tăng doanh thu cho các nhà sáng tạo.

YouTube mới đây đã thông báo họ đang triển khai các gói Super Sticker cho những nhà sáng tạo nội dung đủ điều kiện ở 60 quốc gia . Người dùng có thể mua những nhãn dãn khác nhau để sử dụng trong quá trình phát trực tuyến hoặc xem chung. Họ hy vọng rằng Super Sticker được xây dựng trên Super Chat sẽ cho phép người dùng tạo ra những tin nhắn sinh động trong các cuộc trò chuyện trực tuyến và giúp tăng doanh thu cho các nhà sáng tạo nội dung.

YouTube triển khai tính năng Super Sticker

Sử dụng Youtube trên mobile, tải Youtube tại đây.

– Download Youtube cho Android.
– Download Youtube cho iPhone.

Để có thể sử dụng Super Sticker , bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu của YouTube. Rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt tính năng Super Chat trên kênh YouTube của mình. Theo YouTube, Super Sticker sẽ được kích hoạt chỉ với một cú nhấp chuột và đã được kích hoạt sẵn từ trước đó nếu bạn đã bật sẵn Super Chat. Người dùng đầu cuối có thể dễ dàng gửi đi các nhãn dán bằng cách nhấp vào nút “Show your support ” bên cạnh nút emoji trong các cuộc trò chuyện trực tuyến. Từ đó, bạn có thể chọn gửi đi một Super Sticker. Bạn có thể chọn từ 8 gói sticker khác nhau và mỗi gói sẽ có những biến thể với mức giá hoàn toàn khác.

Để giúp cho các bộ nhãn dán trở nên bao quát hơn, YouTube sẽ cung cấp văn bản đi kèm ở một số ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Pháp, Nhật, Hàn, và Bồ Đào Nha. Họ cũng có kế hoạch bổ sung các gói nhãn dán khác nhau để làm tính năng này trở nên thân thiện hơn với người dùng.

Sẽ rất thú vị khi biết được Super Sticker sẽ thành công như thế nào trong tương lai. Trong một thông báo gần đây, YouTube cho biết Super Chat đã có mặt trên hơn 100,000 kênh khác nhau, và những streamer nổi tiếng có thể kiếm được hơn 400 đô la mỗi phút khi sử dụng tính năng này. Nhanh tay đăng ký, tạo tài khoản Youtube tại đây.

Hàng ngày, Youtube có hàng nghìn video được tải lên, vì thế bạn có thể download video Youtube về máy tính của mình để xem vào những lúc rảnh, trong trường hợp máy tính không có kết nối internet nhé.

Cùng với bổ sung nhãn dán trên kênh trò chuyện Super Chat của Youtube, thì trong thời gian này WhatsApp kiểm soát tốt hơn các cuộc trò chuyện nhóm với bản mới cập nhật của mình.


Đừng quên truy cập share-data.top thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật PC mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button