Tin Tức

YouTube TV nền tảng web bổ sung giao diện tối màu Dark Theme

Sau YouTube cho nền tảng web và iOS, cuối cùng Youtube cho Android cũng được triển khai giao diện tối màu Dark Theme hồi đầu tháng này, cùng với đó YouTube TV nền tảng web cũng lặng lẽ bổ sung giao diện tối màu Dark Theme vào giữa tháng 8

Theo nội dung email mà các thuê bao YouTube TV nhận được, giao diện tối màu Dark Theme đã được triển khai trên nền tảng hồi giữa tháng 8 vừa qua. Nguồn tin trên Android Police cho biết phía Google cũng đã chính thức xác nhận điều này.

Theo Google, việc triển khai giao diện tối màu Dark Theme trên YouTube TV giúp giảm độ sáng tương phản màn hình, mang đến cho người dùng trải nghiệm, điều tiết mắt tốt hơn khi theo dõi các bộ phim hoặc video. Tùy chọn chuyển đổi giao diện tối màu hiện có sẵn trong mục cài đặt.

Sau khi tùy chọn được kích hoạt, toàn bộ trang web sẽ được áp dụng giao diện tối màu như hình dưới đây, bao gồm nền background, màn hình chính, các cài đặt và một số menu khác.

YouTube TV nền tảng web bổ sung giao diện tối màu Dark Theme

Trước đây YouTube TV sử dụng thanh ứng dụng màu trắng với các phím tắt chuyển hướng các mục Library, Home, và Live ở cuối màn hình. Tuy nhiên giao diện sáng màu gần như khiến người dùng có cảm giác bị chói mắt.

Bây giờ mọi thứ trên cửa sổ trình phát đều được áp dụng giao diện tối màu, thậm chí trên cả ứng dụng YouTube cho thiết bị di động, cho phép người dùng có thể duyệt các đề xuất video cần xem tiếp theo mà không bị gián đoạn bằng hình ảnh.

Trên trang trợ giúp, Google cho biết giao diện tối màu Dark Theme hiện có sẵn cho YouTube TV nền tảng web và công ty sẽ sớm triển khai giao diện trên một số nền tảng khác trong tương lai như Android và iOS.

– Download Youtube cho Android
– Download Youtube cho iPhone

Để kích hoạt giao diện tối màu Dark Theme trên YouTube TV nền tảng web, bạn chỉ cần click chọn ảnh profile nằm góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Settings (cài đặt). Trên màn hình sẽ hiển thị menu Dark theme ở góc dưới cùng với thanh trượt chuyển đổi, chỉ cần click thanh trượt để bật, tắt giao diện tối màu là xong.

youtube tv nen tang web bo sung giao dien toi mau dark theme 2

Hiện có rất nhiều phần mềm hoặc dịch vụ trực tuyến hỗ trợ bạn tải video Youtube về máy tính, laptop của mình, giúp bạn có thể xem lại vào thời gian rảnh khác nhau, bạn có thể lựa chọn bất kỳ cách tải video Youtube nào mà mình thấy phù hợp nhất nhé.


Nếu bạn đang sử dụng iPhone, bạn sẽ cần phải thật cẩn trọng khi mới đây, một số nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện lỗ hổng mới dựa trên CSS khiến iPhone bị treo. Hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra bản cập nhật khắc phục vấn đề này nên người dùng sẽ gặp đôi chút trục trặc khi sử dụng trình duyệt như Edge, Safari 11, IE 11 trên iPhone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button